Cửa Thép Chống Cháy Chung Cư An Toàn & Hiệu Quả

Hiện nay tại các đô thị lớn số lượng nhà chung cư và cao tầng hiện đang là xu thế xây dựng, việc quản lý phòng cháy chữa cháy với nhà chung cư và cao tầng là bắt buộc theo quy chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy
Hiện nay tại các đô thị lớn số lượng nhà chung cư và cao tầng hiện đang là xu thế xây dựng, việc quản lý phòng cháy chữa cháy với nhà chung cư và cao tầng là bắt buộc theo quy chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy

Cửa Thép Chống Cháy Chung Cư An Toàn & Hiệu Quả

Hiện nay tại các đô thị lớn số lượng nhà chung cư và cao tầng hiện đang là xu thế xây dựng, việc quản lý phòng cháy chữa cháy với nhà chung cư và cao tầng là bắt buộc theo quy chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy được ban hành. Ngoài các hệ thống đường ống cứu hỏa, báo cháy khi xảy ra cháy nổ thì cửa chống cháy chung cư cũng là một trong những sản phẩm được quy định phải có và lắp đặt tại chung cư và nhà cao tầng. Luxury Windows hân hạnh là nhà sản xuất cung cấp lắp đặt cửa thép chống cháy, an toàn lâu năm tại Việt Nam.

Cửa chống cháy chung cư

Cửa chống cháy chung cư là quy định & xu hướng

Đối với các tòa nhà chung cư và cao tầng có số lượng mật độ dân cư lớn, để đi vào hoạt động thì công tác PCCC là điều tiên quyết để các tòa chung cư và văn phòng được đi vào hoạt động, để đảm bảo an toàn tính mạng con người khi xảy ra cháy nổ. Với các hệ thống đường ống cứu hỏa, van cảnh báo, bình cứu hỏa thì cửa thép chống cháy cũng là cần thiết được lắp đặt để đảm bảo an toàn. Với các mốc thời gian ngăn lửa theo quy định như “cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút”; sẽ hỗ trợ người dân kịp thời sơ tán đến các lối thoát hiểm an toàn và giúp có đủ thời gian cho đơn vị cảnh sát PCCC & CNCH kịp thời đến khống chế ngọn lửa và cứ hộ những người còn mắc kẹt. Do đó, hiện nay, an toàn phòng cháy chữa cháy đã là một trong những điều kiện bắt buộc để nghiệm thu công trình. Không quá ngạc nhiên khi cửa chống cháy và các kết cấu hỗ trợ phòng cháy khác của công trình được xem là yếu tố quan trọng. Và tất nhiên, sử dụng cửa chống cháy chung cư và nhà cao tầng mà là yêu cầu cần thiết cho cuộc sống an toàn của con người.

Các công trình chung cư thường và nhà cao tầng sẽ sử dụng cửa thép chống cháy cho các lối thoát hiểm như cầu thang bộ hoặc cầu thang thép thoát hiểm ngoài nhà và cửa cho các căn hộ. Thế nên tính thẩm mỹ của cửa luôn là yếu tố được coi trọng vì chúng ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế của dự án. Một công trình chung cư và nhà cao tầng đạt chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy không chỉ là sự an tâm của người dân, là niềm tự hào của chủ đầu tư mà còn là sự góp phần không nhỏ vào nỗ lực giảm thiểu thiệt hại cho cháy nổ gây ra của toàn cộng đồng. Cửa chống cháy chung cư chất lượng sẽ góp phần kiến tạo cuộc sống an toàn cho người dân.

Tuy nhiên, những người dân sinh sống tại chung cư và các nhân viên văn phòng ở bất kỳ đâu cũng cần phải luôn cẩn thận trong sinh hoạt hằng ngày nhằm tránh xảy ra các sự cố, tai nạn cháy nổ đáng tiếc.

Cửa chống cháy chung cư 2 cánh

Cửa thép chống cháy tìm mua ở đâu?

Luxury Windows hân hạnh là một trong những đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy lâu năm tại Việt Nam, với nhà máy sản xuất cửa thép chống cháy diện tích 5000 m2 sản lượng sản xuất tối đa đạt 2000 bộ/ tháng. Với nhiều chủng loại cửa thép chống cháy 1 cánh, 2 cánh, 2 cánh lệch, cánh phẳng vân gỗ. Đạt các tiêu chuẩn và được cấp chứng chỉ chống cháy theo qui định của cục cảnh sát PCCC & CNCH. Chúng tôi cũng đã cung cấp lắp đặt sản phẩm cửa thép chống cháy Luxury Windows tại nhiều căn hộ chung cư, trung tâm thương mại và tòa nhà văn phòng cao tầng trên khắp cả nước.

Trung tâm thương mại & nhà ở chung cư The Garden Mễ Trì

Chung cư Tecco Town Tân Tạo

Chung cư Conic Riverside

Xem thêm:

Tại sao cần lắp đặt cửa thép chống cháy cho bệnh viện?

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY LẮP ĐẶT TẠI CÁC CHUNG CƯ VÀ NHÀ CAO TẦNG?

Tính Cấp Thiết Của Việc Lắp Đặt Cửa Thép Chống Cháy Tại Quán Karaoke

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape