Tại sao cần lắp đặt cửa thép chống cháy cho bệnh viện?

Bệnh viện là nơi thường xuyên ra vào của bệnh nhân, bác sĩ, nhân viên chăm sóc với hệ thống nhà kho chứa thuốc men cũng như giấy tờ chứng từ được xem là nguồn nguyên liệu có nguy cơ cháy nổ cao; Do đó bệnh viện là một trong các công trình cần thiết phải l
Bệnh viện là nơi thường xuyên ra vào của bệnh nhân, bác sĩ, nhân viên chăm sóc với hệ thống nhà kho chứa thuốc men cũng như giấy tờ chứng từ được xem là nguồn nguyên liệu có nguy cơ cháy nổ cao; Do đó bệnh viện là một trong các công trình cần thiết phải l

Tại sao cần lắp đặt cửa thép chống cháy cho bệnh viện?

Bệnh viện là nơi thường xuyên ra vào của bệnh nhân, bác sĩ, nhân viên chăm sóc với hệ thống nhà kho chứa thuốc men cũng như giấy tờ chứng từ được xem là nguồn nguyên liệu có nguy cơ cháy nổ cao; Do đó bệnh viện là một trong các công trình cần thiết phải lắp đặt cửa thép chống cháy nhằm đảm bảo an toàn không chỉ cho tài sản mà còn cho con người nơi đây.

Tác dụng của cửa thép chống cháy bệnh viện

Phần lớn tác dụng của cửa chống cháy đó là ngăn cản đám cháy nhằm kéo dài thời gian đủ để sơ tán con người cũng như các tài sản giá trị ra khỏi đám cháy đến nơi an toàn, ngoài ra phải kể đến những tác dụng vô cùng lớn của nó khi sử dụng trong bệnh viện:

- Mở lối thoát nạn;

Tăng cường ngăn đám cháy lan rộng.

- Giải pháp ngăn ngừa hỏa hoạn;

Cửa chống cháy Luxury có khả năng chống cháy nhờ vào vật liệu tấm thép mạ điện cao cấp cùng lớp lõi làm bằng vật liệu chống cháy cường độ cao như: Magie Oxide (ERON), bông khoáng, vải thuỷ tinh, keo chống cháy lan. Giải pháp cửa chống cháy cho bệnh viện cũng được nhiều công trình áp dụng cho lối đi thoát hiểm.

- Giải quyết vấn đề an ninh, an toàn;

Cửa có khả năng chịu lực tác động cao, chúng tôi lựa chọn các phụ kiện khoá cửa đi kèm chống chịu nhiệt tốt, chống cạy phá mang lại giải pháp an toàn hiện nay cho các gia đình;

- Giải pháp cách âm, cách nhiệt, tăng cường bảo quản hàng hoá.

Nhờ vào hệ thống gioăng cao su và magie Oxide cùng bông khoáng, vải thuỷ tinh lấp đầy bên trong lõi cánh cửa giúp cánh cửa có khả năng chống tiếng ồn, cách âm hiệu quả.

Các loại cửa thép dùng trong bệnh viện

Tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế tại các bệnh viện đặc dụng khác nhau mà sử dụng các loại cửa chống cháy khác nhau, trong đó có những loại được sử dụng phổ biến:

- Cửa chống cháy tiêu chuẩn 90 phút 1 cánh/2 cánh: Có thời gian chống cháy lên đến 90 phút;

- Cửa chống cháy tiêu chuẩn 120 phút 1 cánh/2 cánh: Có thời gian chống cháy lên đến 120 phút;

- Cửa chống cháy đặc biệt tiêu chuẩn 120 phút+ 1 cánh/2 cánh: chống cháy lên đến hơn 120 phút.

Ngoài cửa thép chống cháy, trong các bệnh viện còn sử dụng nhiều cửa thép an toàn & cửa thoát hiểm đặt tại khu vực cầu thang bộ thoát hiểm, cửa nhà kho, cửa sau và cửa nhà chứa rác hoặc nhà kỹ thuật của toà nhà.

Có thể thấy, ứng dụng cửa thép an toàn & cửa chống cháy tại bệnh viện là rất nhiều và cần thiết!

Những tính năng ưu việt Cửa thép chống cháy Luxury

Ưu điểm khi lắp đặt cửa chống cháy Luxury cho bệnh viện:

- Ngăn cản, bảo vệ, chống lại các đám cháy phát sinh, giúp chúng ta có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Ngày nay, việc lắp đặt cửa chống cháy bên trong và bên ngoài hoặc cửa chống cháy trong bệnh viện mang lại những lợi ích chính trong trường hợp khẩn cấp được gọi là nguy cơ hỏa hoạn như:

- Ngăn cháy;

- chống cháy, cách nhiệt lên đến 120 phút và ngăn cháy không cách nhiệt đến 180 phút đã được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận PCCC;

- Khả năng chống gỉ cao (Z12, theo tiêu chuẩn JIS G3141);

- Thân thiện với môi trường (hàm lượng crom = 0);

- Cửa chống cháy cho bệnh viện kiểm soát hoặc làm giảm sự lan truyền của lửa và khói.

Cung cấp một lối đi an toàn ra khỏi bệnh viện thông qua một cửa chống cháy (cửa thoát hiểm) bằng cách ngăn chặn sự lây lan của đám cháy.

Bệnh viện Đa khoa Bắc giang - công trình tiêu biểu sử dụng cửa chống cháy Luxury Windows năm 2022

Đây là công trình lớn thuộc dạng trọng điểm trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng y tế, tăng cường khả năng chăm sóc bệnh nhân của tỉnh Bắc giang được Luxury thực hiện với sự thực hiện rất bài bản và cẩn trọng.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Đa khoa Bắc giang được thành lập nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tổ chức khám bệnh, phẫu thuật theo yêu cầu do các Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Bệnh viện tuyến trung ương và các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang thực hiện.

Thời gian khám bệnh theo yêu cầu

+ Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày lễ);

+ Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30;

+ Buổi chiều: Từ 13h30 đến 16h30.

- Thời gian phẫu thuật theo yêu cầu: Các ngày trong tuần.

Địa chỉ

- Đường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

(Cổng số 1,2,3) Số 73, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang;

(Cổng số 4) Điện thoại: 02043 854 259;

- Fax: 02043 828 490;

- Website: http://www.bvdktinhbacgiang.vn

Chi tiết sản phẩm & vị trí lắp đặt cửa

Toà nhà có bao nhiêu tầng? Ở các tầng lắp cửa chống cháy phòng nào, cửa thoát hiểm mấy cái, cửa thép an toàn mấy cái Công tác lắp đặt, hướng dẫn vận hành, bảo hành sản phẩm ra sao.

Xem thêm:

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY LẮP ĐẶT TẠI CÁC CHUNG CƯ VÀ NHÀ CAO TẦNG?

Tính cấp thiết của việc lắp đặt Cửa thép chống cháy tại quán karaoke

Cửa Chống Cháy Bệnh Viện Ung Bướu Bắc Giang Mở Rộng

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape