Tại Sao Phòng Tắm Kính Lại Được Thiết Kế Bằng Kính 'Trong Veo'?

Cabin tắm kính
Tại sao phòng tắm kính lại được thiết kế bằng kính 'trong veo'? Không những không bậy như chúng ta nghĩ mà còn mang lại rất nhiều ưu điểm

Tại Sao Phòng Tắm Kính Lại Được Thiết Kế Bằng Kính 'Trong Veo'?

Tại sao phòng tắm kính lại được thiết kế bằng kính 'trong veo'? Không những không bậy như chúng ta nghĩ mà còn mang lại rất nhiều ưu điểm. Bạn có để ý rằng nhiều phòng tắm kính hiện nay về cơ bản sử dụng kính mờ, bạn có lo lắng về sự riêng tư bị hay không?

Cabin tắm kính

Lý do phòng tắm kính được làm như vậy không phải hoàn toàn vô lý mà còn có một bí ẩn khác.

Một trong những bí quyết lớn là làm cho không gian có vẻ rộng hơn Phòng khách sạn trung bình khoảng 30 mét vuông, trong một diện tích nhỏ như vậy không chỉ kê một chiếc giường mà còn phải kê một cái bàn và một vài cái ghế, và một phần được dành cho phòng tắm, làm cho căn phòng rất chật chội. Tuy nhiên, nếu bức tường của phòng tắm được thay bằng kính, mặc dù diện tích thực tế không thay đổi, nhưng nó được phóng to và rộng hơn về mặt thị giác.

Thứ hai là để khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng trong nhà vệ sinh Sở dĩ nhà vệ sinh sử dụng kính mờ là để bảo vệ sự riêng tư của khách hàng.

Ngược lại nếu khách hàng bị ngất xỉu do bồn cầu bị thiếu oxy thì quý khách hoặc ngườ thân bên ngoài có thể phát hiện kịp thời, như vậy có thể cứu sống người. Thực tế là nó tiết kiệm điện, tuy nhìn mờ nhưng kính mờ này có khả năng truyền sáng tốt hơn, khi đi vệ sinh vào ban ngày, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy môi trường trong nhà vệ sinh mà không cần bật đèn.

Một yếu tố khác trong việc thiết lập kính trong

Tất nhiên, nhiều loại kính này không phải là loại kính tốt, vì vậy đừng bóp hay va đập mạnh vào chúng, một chút bất cẩn sẽ khiến kính bị vỡ, mang đến những rắc rối không đáng có cho mọi người.

Xem thêm:

Cửa Kính Cường Lực Dày Bao Nhiêu?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape