Danh mục các sản phẩm cửa chống cháy Luxury

Luxury Windows chuyên sản xuất, lắp đặt các loại cửa chống cháy ainty fire door sử dụng phù hợp trong nhiều không gian khác nhau từ cửa chính, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa sổ gia đình cho đến cửa an toàn, cửa thoát hiểm, cửa chống cháy dùng cho cửa công nghiệp và các trung tâm thương mại lớn. Các sản phẩm mang thương hiệu Luxury Steel, Luxury Fire Doors, Luxury Safety Doors với 20 năm trên thị trường được khách hàng yêu thích và sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam!

Cửa chống cháy là tấm chắn hoặc chặn lửa sử dụng để bịt kín xung quanh lối đi bao gồm cả các khe hở nhỏ trong hệ thống tường & sàn có khả năng chống cháy; Đó được xem là hình thức phòng cháy thụ động nó được thiết kế để duy trì khả năng ngăn cản lửa và khói từ đám cháy lan rộng ra.

Giấy kiểm định

Giấy kiểm định được cấp bởi cơ quan phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp là yếu tố bắt buộc đi kèm với 1 loạt các giấy tờ chứng nhận liên quan khác mới có thể đưa cửa chống cháy vào sử dụng thực tiễn.

Vật liệu chống cháy

Vật liệu chống cháy được đánh giá riêng theo tiêu chuẩn riêng của từng loại vật liệu, phổ biến như: Thép chống cháy, kính chống cháy, lõi chống cháy…

Các vật liệu chống cháy được nhà sản xuất cắt, ghép, nhồi, lắp ráp lại với nhau theo tiêu chuẩn nhất định tạo thành cửa chống cháy hoàn chỉnh. Thông thường cửa chống cháy có lớp lõi chống cháy được nhồi ở giữa, 2 bên là 2 tấm thép chống cháy dày dặn chúng được liên kết với nhau bởi các mối hàn, vít inox chống cháy. Cửa chống cháy hoàn thiện sẽ được đi vào phòng sơn tạo màu bởi vật liệu sơn chống cháy tiêu chuẩn.

Đốt thí nghiệm

Bộ cửa sau khi sản xuất xong sẽ tiến hành đốt thí nghiệm tại trường đại học phòng cháy chữa cháy sau khi hoàn thành và đáp ứng sẽ được cấp giấy chứng nhận chống cháy 30 phút, 60 phút, 90 phút theo tiêu chuẩn của cục Pccc đưa ra.

Theo cách hiểu thông thường

Cửa chống cháy là cửa được thiết kế để làm chậm hoặc ngăn lửa lan sang các khu vực khác. Hiện nay trên thị trường có các loại cửa chống cháy sau: cửa chống cháy kính, cửa chống cháy thép, cửa chống cháy thép vân gỗ.

Theo nhà sản xuất

Cửa chống cháy là cửa có thiết kế đặc biệt được làm từ thép cán nguội bên trong có lõi vật liệu chống cháy, phục vụ mục đích chống cháy nổ, có khả năng ngăn chặn khói và lửa cháy lan sang những khu vực khác trong khoảng thời gian nhất định.

Thường được sản xuất theo các tiêu chuẩn là EI 60, 70, 90 hay 120 phút do cục Cảnh sát PCCC CN&CH chứng nhận, tùy vào cấp độ chống cháy, đủ để người bị nạn có thời gian thoát hiểm hoặc đợi cứu hộ đến giải cứu.

Cửa chống cháy thường chỉ được mở ra ngoài theo 1 chiều và luôn tự đóng lại để đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy được diễn ra linh hoạt.

Cửa chống cháy Luxury Anti fire Door tiêu chuẩn bộ công an được sử dụng rộng rãi trong các khu chung cư, trung tâm thương mại, khu căn hộ, bệnh viện và cả những công xưởng, nhà máy sản xuất là những nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ thường xuyên có tính chất nguy hiểm lớn. Cửa chống cháy thường lắp đặt tại khu vực thoát hiểm, ngăn giữa các phòng chứa vật dụng hay tại những nơi có cảnh báo cháy cao.

Các loại cửa chống cháy

Cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy luxury Fire Doors tiêu chuẩn bộ công an được cấp chứng nhận & kiểm định bởi cục PCCC Bộ công an số 584/KĐ-PCCC (TT) chứng minh khả năng ngăn chặn sự cố đám cháy trong khoảng thời gian 60 phút/70 phút/90 phút/120 phút/180 phút.

Cửa thép chống cháy Luxury Fire Doors sử dụng rộng rãi trong các khu chung cư, trung tâm thương mại, khu căn hộ, bệnh viện và trong các nhà xưởng, kho chứa hàng công nghiệp trên cả nước.

Cửa thép an toàn – cửa thoát hiểm

Cửa an toàn Luxury Steel làm từ thép cán nguội nhập khẩu chất lượng cao với khung thép có độ dày cao, vững chắc gia tăng khả năng bảo vệ tài sản, khẳng định độ an toàn & tin cậy cho mọi công trình.

Cửa thoát hiểm Luxury Emergency được trang bị thêm vật liệu lõi chống cháy giúp ngăn chặn đám cháy lây lan từ 60 phút được trang bị phổ biến trong khu vực cửa thoát hiểm, cửa chắn gió hành lang tại các hộ dân sinh, khu dân cư, trung tâm thương mại và các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp.

Cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy là một trong những giải pháp được tối ưu cho các công trình khi xảy ra hỏa hoạn, cửa cuốn chống cháy sẽ tự động đóng xuống ngăn và khoanh vùng đám cháy, tạo thành hành lang thoát hiểm cho con người và hàng hóa.

Phổ biến nhất là cửa cuốn chống cháy AF100 của Tập đoàn Austdoor, Luxury Fire Door ngoài ra còn có các sản phẩm từ các nhà máy khác như: Dapu Door, SNP EXD02-NF... Và các sản phẩm nhập khẩu khác. Cửa này được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 15269-10:2011 và được cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – Bộ Công An Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 9383:2012.

Cửa, vách kính chống cháy

Cửa kính, vách kính chống cháy Luxury chất lượng, tiêu chuẩn EI có thời gian ngăn cháy từ 60 đến 120 phút chất lượng cao thi công chắc chắn từ những tấm kính chống cháy nhiều lớp và khung thép hộp, nẹp chống cháy dày dặn được kiểm định bởi cơ quan phòng cháy, bộ công an mới nhất.

Luxury Windows là nhà cung cấp, lắp đặt, ra giấy kiểm định phòng cháy các loại cửa kính, vách kính chống cháy nói riêng và các dòng cửa chống cháy nói chung không chỉ ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng mà cấp toàn quốc; Sản phẩm có chất lượng tốt, ra giấy nhanh nhất là giá cả cạnh tranh. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 092 302 6886 – Gặp anh Đắc (PGĐ Kinh Doanh Hà Nội).

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape