Văn phòng công ty, trụ trở làm việc của Luxury Windows

Luxury Windows – Cửa đẹp cho mọi nhà! Thương hiệu cửa cao cấp của Luxury Denshi Việt Nam, tại đây chúng tôi làm việc xoay quanh khách hàng với châm ngôn làm việc:

Customer Centric – Khách hàng là trung tâm và mang tới cho mọi gia đình Việt những cánh cửa đẹp nhất góp phần nâng tầm cuộc sống, giá trị ngôi nhà để nuôi dưỡng, ươm mầm cho tâm hồn đẹp!

logo sologan

Luxury Windows – Cửa đẹp cho mọi nhà

Thông tin cơ bản

Tên đầy đủCÔNG TY TNHH LUXURY DENSHI VIỆT NAM
Tên tiếng anhLUXURY DENSHI VIETNAM CO.,LTD
Địa chỉLiền kề B2-06, CC công an Thanh Trì, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin liên hệ

SĐT cố định02462865119
Hotline092 302 6886
Emailcuanhomluxury@gmail.com

I. Giới thiệu chung về các phòng ban công ty

Công ty TNHH Luxury Denshi Việt Nam với khối văn phòng kinh doanh trụ sở tại Liền kề B2-06, chung cư công an Thanh Trì, Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội với đầy đủ các phòng ban bao gồm:

Phòng Tài chính Kế toán

Thực hiện công tác Tài chính kế toán của công ty.

Phòng Hành chính – Nhân sự

Là cơ quan tham mưu, giúp việc cho Ban Giám đốc về các vấn đề tổ chức, lao động, tiền lương; công tác nhân sự; công tác văn thư lưu trữ; công tác hành chính và các công tác khác theo sự phân công của Ban Giám đốc.

Phòng Kinh doanh

Kinh doanh sản phẩm sản xuất của công ty; thực hiện công tác phát triển thị trường, bán hàng, quan hệ khách hàng, thu hồi công nợ. Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vật liệu trang trí nội  thất.

Phòng Kế hoạch – Vật tư

Thực hiện lập kế hoạch, điều độ sản xuất; Cung cấp và quản lý vật tư cho hoạt động sản xuất của nhà máy.

Văn phòng công ty Luxury

Phòng Kho – Vận

Quản lý kho hàng và thực hiện công tác vận chuyển hàng hoá.

Phòng Kỹ thuật

Tư vấn và thiết kế

Nghiên cứu sản phẩm; quản lý, xây dựng các quy trình, quy phạm, định mức kỹ thuật.

Phòng Bảo hành

Thực hiện công tác bảo hành sản phẩm cửa uPVC, NHÔM XINGFA, HYUNDAI, KÍNH MẶT DỰNG, LUXURYGLASS, LUXURYWINDOWS;

Cửa thép thương hiệu LUXURY, I.AM, KAPER, IMC, Sản phẩm gia dụng, điện – điện tử VVG, KAPER, sơn ONPEX, Kết cấu – XDCB ACHICO đảm bảo an toàn cho các loại cửa và tính chính xác cao còn có vai trò mang giá trị thẩm mỹ và những công dụng tiện ích đáp ứng nhu cầu đặc biệt riêng, đồng thời khắc phục được nhược điểm của các loại kim khí thông thường.

 II. Các chính sách của công ty

Hiểu được đội ngũ nhân sự là một cánh tay đắc lực giúp công ty phát triển bền vững và trường tồn, Công ty TNHH Luxury Denshi Việt Nam luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh về cả số lượng và chất lượng.

Cụ thể trong các năm qua, chúng tôi không ngừng đăng tuyển và cải thiện chính sách phúc lợi để tìm kiếm các tài năng ưu tú. Tổng số lượng đội ngũ nhân sự hiện tại đã hơn 100 người, trong đó trình độ chuyên môn từ cao đẳng, đại học, kỹ sư chiếm hơn 70%, một nhóm nhỏ còn lại là trung cấp và lao động phổ thông.

Chính sách công ty Luxury

Chính sách công ty Luxury

1. Chính sách tuyển dụng

Tuyển dụng: Công ty có hệ thống quy chế về tuyển dụng rõ ràng, tuyển dụng thông qua các nguồn lao động từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và lao động phổ thông trên địa bàn. Mục tiêu tuyển dụng của Công ty là thu hút người lao động có năng lực vào làm việc, đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, đặc biệt ngành cửa hiện nay rất cần đội ngũ lao động có trình độ kỹ thuật cao.

Tùy từ vị trí cụ thể mà Công ty đề ra tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các chức danh phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản như:

- Có trình độ chuyên môn cơ bản;

- Cán bộ quản lý phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành, nhiệt tình, ham học hỏi, yêu thích công việc, chủ động, có ý tưởng sáng tạo;

- Đối với các vị trí quan trọng, yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe về kinh nghiệm công tác, khả năng phân tích và trình độ ngoại ngữ, tin học.

2. Chính sách thu hút nhân tài

Công ty có chính sách lương, thưởng xứng đáng với cống hiến chất xám, đặc biệt là đối với các nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan. Điều này, một mặt để giữ chân nhân viên lâu dài, vừa thu hút được lao động có năng lực từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty.

Thu hút nhân tài Luxury

Thu hút nhân tài Luxury

3. Phương thức đào tạo

Công ty chú trọng việc đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo nghề nghiệp và các kỹ năng cho người lao động thông qua các hình thức đào tạo tập trung, đào đạo kèm cặp, gửi đào tạo bên ngoài.- Công ty sẽ hỗ trợ từ 50 – 100% kinh phí cho các trường hợp lao động tự đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng liên quan … Phù hợp với nghề nghiệp và được Công ty phê duyệt.

- Đối với nhân viên mới tuyển dụng, Công ty sẽ tiến hành đào tạo nghiệp vụ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để người lao động sớm thích nghi và nắm bắt được công việc mới;

- Ngoài ra căn cứ vào nhu cầu phát triển của công ty, Công ty định ra kế hoạch đào tạo dưới nhiều hình thức như: cử đi đào tạo, đào tạo tại chỗ bằng các khóa huấn luyện …;

Kết quả mỗi khóa đào tạo phải được báo cáo đầy đủ ngay để Công ty đánh giá hiệu quả của các phương pháp và hình thức đào tạo.

4. Chính sách đối với người lao động

Số lượng lao động trong công ty, nguồn lao động của Công ty trong những năm vừa qua tương đối ổn định, không có sự biến động lớn. Không xảy ra tình trạng chảy máu nguồn nhân lực do chính sách về tiền lương và chế độ của Công ty tương đối tốt.

- Hiện nay, công ty đang có một đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề làm việc tại Công ty từ thời kỳ thành lập đến nay;

- Thời gian làm việc: Công ty tổ chức làm việc 8h/ngày, 5.5 ngày/tuần, nghỉ trưa 1h, thời gian làm việc của các xưởng sản xuất trực tiếp được chia thành 3 ca.

Khi có yêu cầu về tiến độ sản xuất, kinh doanh thì nhân viên Công ty có trách nhiệm làm thêm giờ và Công ty có những quy định đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo quy định của Nhà nước và có những đãi ngộ thỏa đáng.

- Nghỉ phép, nghỉ tết, nghỉ lễ: Nhân viên được nghỉ lễ và tết theo quy định của Bộ Luật lao động.

Những nhân viên có thời gian làm việc tại công ty từ 12 tháng trở lên, được nghỉ phép 12 ngày mỗi năm, nếu làm dưới 12 tháng thì số ngày nghỉ phép được tính theo tỷ lệ thời gian làm việc.

Ngoài ra cứ 5 năm làm việc, nhân viên được cộng thêm một ngày nghỉ phép.

Luxury luôn đặt nhân sự lên hàng đầu

Luxury luôn đặt nhân sự lên hàng đầu

– Nghỉ ốm, thai sản: Nhân viên được nghỉ ốm 3 ngày trong năm và được hưởng nguyên lương.

Trong thời gian nghỉ thai sản, ngoài thời gian nghỉ 04 – 05 tháng với chế độ bảo hiểm đúng theo quy định do Bảo hiểm xã hội chi trả, còn được hưởng thêm 50% lương theo hiệu quả kinh doanh của Công ty.

- Điều kiện làm việc: Văn phòng làm việc, nhà xưởng khang trang thoáng mát.

Đối với lực lượng lao động trực tiếp, Công ty trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động, vệ sinh lao động, các nguyên tắc an toàn lao động được tuân thủ nghiêm ngặt.

5. Chính sách lương thưởng, phúc lợi

– Chính sách lươngCông ty xây dựng chính sách lương riêng phù hợp với ngành nghề hoạt động và bảo đảm cho người lao động hưởng đầy đủ các chế độ theo Quy định của Nhà nước.

Hệ số lương được xác định dựa trên trình độ, cấp bậc và tay nghề của người lao động, đảm bảo phù hợp với năng lực và công việc của từng người, khuyến khích cán bộ công nhân viên của công ty làm việc hăng say, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty.

Luxury dành nhiều phúc lợi cho NLD

Luxury dành nhiều phúc lợi cho NLD

– Chính sách thưởngNhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên trong Công ty gia tăng hiệu quả làm việc, đóng góp cho công ty, Công ty có chính sách thưởng hàng kỳ, thưởng đột xuất cho cá nhân và tập thể.

Việc xét thưởng căn cứ trên thành tích của từng cá nhân và tập thể trong việc thực hiện công việc đạt hiệu quả cao, có sáng kiến cải tiến công việc…

Ngoài ra Công ty còn có chế độ thưởng lương vào cuối năm, tùy thuộc vào kết quả sản xuất kinh của Công ty trong năm mà số lương thưởng sẽ tăng giảm tương ứng.

- Bảo hiểm và phúc lợiViệc trích nộp bảo hiểm, xã hội, bảo hiểm y tế được công ty trích nộp đúng theo quy định hiện hành. Công ty thực hiện các chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động theo Luật Lao động và tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên.

Ngoài ra, Công ty còn mua bảo hiểm tai nạn lao động 24/24 cho toàn thể CBCNV.

III. Quy trình làm việc và chăm sóc khách hàng

Hiểu được “Quy trình làm việc chuyên nghiệp quyết định lớn đến sự thành công của doanh nghiệp và mang đến sự hài lòng cho khách hàng”, Công ty TNHH Luxury Denshi Việt Nam xây dựng một quy trình làm việc khoa học, hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Mọi quy trình đều xoay quanh khách hàng

Mọi quy trình đều xoay quanh khách hàng

Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, sản phẩm khách hàng quan tâm, nhu cầu của khách hàng để tư vấn một cách tỉ mỉ và chi tiết.

Khảo sát tư vấn thiết kế

Sau khi khách hàng đồng ý chọn lựa sản phẩm thi công qua quá trình tư vấn. Bộ phận khảo sát sẽđến tận tơi để khảo sát vị trí, tiến hành đo kích thước chính xác tại nơi cần lắp đặt sản phẩm.

Lập dự toán chi phí đầu tư

Dựa vào số liệu thu thập từ bộ phận khảo sát, bộ phận kinh doanh sẽ lập dự toán chi phí đầu tư chi tiết và gửi cho khách hàng.

Ký hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với bảng dự toán chi phí, Luxury Denshi sẽ gửi hợp đồng chính thức để khách hàng xác nhận và ký kết.

Thi công lắp đặt

Bộ phận lắp đặt sẽ tiến hành lắp đặt sản phẩm khách hàng đã kí kết hợp đồng. Nhân viên lắp đặt đảm bảo đầy đủ đồ bảo hộ đúng quy định trong quá trình thi công, thiết bị mang theo để lắp đặt sản phẩm chính xác nhất.

Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi thi công xong, bộ phận nghiệm thu sẽ kiểm tra lại các thông số của sản phẩm đã được lắp chính xác chưa, sản phẩm vận hành ổn định chưa. Nếu có vấn đề phát sinh sẽ chỉnh sửa lại cho chính xác, còn không có vấn đề phát sinh thì sẽ tiến hành nghiệm thu bình thường.

Bảo hành và bảo trì

Luxury Denshi luôn đảm bảo dịch vụ bảo hành & bảo trì đúng thời hạn với từng sản phẩm thi công.Các sản phẩm do Công ty TNHH Luxury Denshi Việt Nam cung cấp ra thị trường đều đạt chất lượng Quốc Tế và Việt Nam như ISO 9001:2008 – TCVN 9366-2:2012 uy tín chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Với các tiêu chuẩn được công nhận Luxury Denshi Việt Nam đảm bảo tính hợp pháp về xuất xứ của hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm ưu việt đến với các công trình và các khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape