Về chúng tôi

về chúng tôi

Luxury Windows – Cửa đẹp cho mọi nhà! 

Thương hiệu cửa cao cấp của Luxury Denshi Việt Nam, tại đây chúng tôi làm việc xoay quanh khách hàng với châm ngôn làm việc:

Customer Centric – Khách hàng là trung tâm 

Và mang tới cho mọi gia đình Việt những cánh cửa đẹp nhất góp phần nâng tầm cuộc sống, giá trị ngôi nhà để nuôi dưỡng, ươm mầm cho tâm hồn đẹp!

Luxury Windows – Cửa đẹp cho mọi nhà

Được thành lập năm 2008 dựa trên nền tảng là đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị điện tử, vật tư phụ trợ cho các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam, gia công, sửa chữa phục hồi động cơ máy Mỏ cho tập  đoàn than và khoáng sản Việt Nam – Vinacomin.

Năm 2014 thành lập Cty TNHH Cơ Khí Bách Khoa Quảng Ninh với mục đích chuyên môn hóa lĩnh vực cơ khí chế tạo phục vụ tập đoàn Than Việt Nam. Nhằm phục vụ và mở rộng lĩnh vực điện điện tử, Luxury Denshi Việt Nam đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động phân xưởng sản xuất tủ bảng điện, phòng thương mại ổ, phich cắm dân dụng chất lượng cao và sang trọng.

Trên cơ bản Công ty TNHH Luxury Denshi Việt Nam điều phối và hoạt động trên 3 nhóm chuyên môn chính:

Các sản phẩm chính của Luxury Denshi Việt Nam gồm có:

  • Cửa thép chống cháy EI60, EI90, EI120
  • Cửa kính chống cháy, kính chống cháy, vách kính chống cháy EI45 đến 120 phút
  • Cửa cuốn chống cháy tiêu chuẩn E/EI 60, EI70... EI120
  • Cửa gỗ chống cháy EI45, EI60 ...EI120
  • Rèm chống cháy, màn ngăn cháy EI45 đến 120
  • Vách thạch cao chống cháy EI30 đến EI90
  • Cửa nhôm các hãng nổi tiếng như Xingfa, Việt Pháp, Việt Nhật, Hyundai, PMA, Zhongkai;
  • Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường – Luxurywindows;
  • Cửa kính, mặt dựng kính, cầu thang – lan can kính, vách tăm – buồng kính.…;
  • Cửa, cổng – lan can – cầu thang – hàng rào sắt nghệ thuật.

Bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và triết lý kinh doanh luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, sản phẩm của Luxury Denshi Việt Nam đang là sự lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư, Nhà thầu.

Luxury Denshi Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Xin chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng ngày càng bền chặt và cùng phát triển.

Tầm Nhìn Và sứ mệnh

CAM KẾT XUẤT XỨ

Luxury Denshi Việt Nam cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ của hàng hoá cho các sản phẩm của công ty, phù hợp tiêu chuẩn của Việt Nam và Thế giới. Bằng cách trên Luxury Denshi Việt Nam đảm bảo tính hợp pháp về xuất xứ của hàng hoá mà chúng tôi cung cấp.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Hàng hoá và thiết bị do Luxury Denshi Việt Nam cung cấp sẽ được bảo hành từ thời điểm giao hàng, có biên bản bàn giao nghiệm thu, đúng theo yêu cầu quy định của các đối tác và khách hàng cũng như Luxury Denshi Việt Nam đưa ra.

Trong thời gian bảo hành sản phẩm, Luxury Denshi Việt Nam đảm bảo có mặt không muộn hơn 12 tiếng đồng hồ tại nơi lắp đặt thiết bị kể từ khi nhận được thông báo chính thức từ bên sử dụng (áp dụng trong trường hợp địa điểm lắp đặt thiết bị không cách xa văn phòng của Công ty Luxury Denshi Việt Nam quá 100 km).

Luxury Denshi Việt Nam cam kết bảo hành miễn phí thiết bị trong thời gian bảo hành cho những lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi kĩ thuật trong quá trình thi công. Đối với sự hỏng hóc do lỗi của người sử dụng, chúng tôi sẽ thay thế phần thiết bị hỏng hóc với giá cả và chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886