So Sánh Giá Cửa Nhôm Kính Xingfa, Eurowindow, Việt Pháp Và Cửa nhôm Đài Loan

So Sánh Giá Cửa Nhôm Kính Xingfa, Eurowindow, Việt Pháp Và Cửa nhôm Đài Loan
Thị trường cửa nhôm kính hiện nay rất sôi động với sự tham gia của nhiều hãng nhôm có đa dạng chủng loại, mẫu mã đi kèm với đó là chất lượng và giá thành. Bài viết này, chúng ta cùng so sánh giá 3 thương hiệu lớn Xingfa, Eurowindow, Việt Pháp với cửa nhôm Đài Loan nhé!

So Sánh Giá Cửa Nhôm Kính Xingfa, Eurowindow, Việt Pháp Và Cửa nhôm Đài Loan

Thị trường cửa nhôm kính hiện nay rất sôi động với sự tham gia của nhiều hãng nhôm có đa dạng chủng loại, mẫu mã đi kèm với đó là chất lượng và giá thành. Bài viết này, chúng ta cùng so sánh giá 3 thương hiệu lớn Xingfa, Eurowindow, Việt Pháp với cửa nhôm Đài Loan nhé!

Báo giá cửa nhôm đã bao gồm nhôm kính, phụ kiện, vật tư phụ và nhân công lắp đặt:

- Cửa nhôm Xingfa cửa đi mở quay: 2.350.000 vnđ/m2;

- Cửa nhôm Eurowindow phụ kiện Kinlong: 2.5500.000 vnđ/m2;

- Cửa nhôm Việt Pháp 4400 phụ kiện AG: 1.300.000 vnđ/m2;

- Kính Đài Loan cửa sổ mở lùa: 1.260.000 vnđ/m2.

Báo giá cửa nhôm hệ profile Xingfa, Eurowindow, Việt Pháp, Đài Loan… Đều có các hệ profile cho các loại cửa khác nhau như hệ nhôm 55, hệ nhôm 63, hệ nhôm 93, hệ nhôm 140 với các loại cửa nhôm có 1 cánh, nhôm có 2 cánh, nhôm có 3 cánh, nhôm có 4 cánh dùng làm cửa đi chính, cửa sổ, cửa phòng khách hay cửa phòng ngủ.

Với màu sắc đẹp phong phú: màu nâu cà phê, màu đen, màu ghi xám, màu vân gỗ kết hợp với các loại phụ kiện khác nhau như: Kinlong, AG, Roto, Draho …

Báo giá cửa nhôm

Để có sự so sánh chính xác, chúng ta cùng tìm hiểu báo giá cụ thể của từng đơn vị nhé!

Báo giá cửa nhôm Eurowindow

Cửa nhôm Eurowindow được tính dựa trên diện tích cửa được làm từ các thanh nhôm Eurowindow kết hợp với phụ kiện đồng bộ bao gồm:

- Cửa nhôm Eurowindow sử dụng profile nhôm Euro và phụ kiện đồng bộ Kinlong từ 2.550.000 vnđ/m2 đến 3.750.000 vnđ/m2;

- Cửa nhôm Eurowindow sử dụng profile nhôm Euro và phụ kiện đồng bộ Roto từ 3.950.000 vnđ/m2 đến 5.000.000 vnđ/m2.

Báo giá cửa nhôm Eurowindow

Lưu ý báo giá

- Báo giá trên mang tính tham khảo nhằm đưa ra ngân sách tương đối cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, báo giá chính xác nhất dựa vào khối lượng công việc, thực tế mặt bằng thi công và quy cách của từng bộ cửa khách hàng yêu cầu;

- Khách hàng nên tham khảo thêm các mẫu cửa nhôm Eurowindow cho các công trình nhà phố, biệt thự cao cấp, khách sạn, căn hộ, văn phòng để lựa chọn cho mình những bộ cửa đẹp độc lạ, chất lượng tốt và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng của mình.

Cửa nhôm Eurowindow

Có thể thấy trên đơn giá cửa nhôm Eurowindow ghộp phần phụ kiện trong đó và khá cao, theo trao đổi của nhà cung cấp thì phụ kiện đi kèm cửa được đồng bộ và kiểm nghiệm của nhà máy nhằm tạo ra bộ cửa bền đẹp, hoạt động ổn định.

Cách tính giá cửa nhôm kính Eurowindow

Như bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ có 2 cách tính phổ biến để ra được giá cửa nhôm kính đó là tính theo m2 và tính theo m dài, với các báo giá cửa nhôm kính Eurowindow tính giá theo m2 theo công thức sau:

Giá cửa nhôm kính Eurowindow = Diện tích cửa * Đơn giá + Đơn giá phụ kiện.

Trong đó: Diện tích cửa = Chiều cao (H) * Chiều rộng (W) Đơn giá phụ kiện với mỗi loại khác nhau thì khác nhau.

Lưu ý khi chọn cửa nhôm kính Eurowindow

Khi cần báo giá cửa nhôm kính Eurowindow khách hàng cần lưu ý 3 yếu tố sau:

- Chủng loại cửa nhôm kính: Có nhiều loại cửa nhôm kính khác nhau phù hợp với từng phân khúc sản phẩm, giá thành và khách hàng khác nhau do đó khách hàng nên cân nhắc kỹ từng loại cho phù hợp.

- Kết cấu, thiết kế: Các báo giá được làm dựa trên chi tiết sản phẩm bao gồm diện tích, số lượng cánh, bộ phụ kiện nhiều hay ít  do đó trước khi xem báo giá quý khách cần nắm rõ bản vẽ thiết kế bộ cửa mình sẽ làm

- Xuất xứ vật liệu, độ bền, chế độ bảo hành: Các vật liệu có xuất xứ khác nhau có giá thành, chất lượng, bảo hành khác nhau.

Do đó quý khách cần nắm rõ các yếu tố trên để có được sản phẩm phù hợp với giá cả mình chi trả.

Thương hiệu cửa nhôm Xingfa Luxury sang trọng

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp có nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào hệ nhôm Việt Pháp 4400, hệ nhôm Việt Pháp 4500, hệ nhôm Việt Pháp VP2600, hệ nhôm Việt Pháp Xingfa, hệ nhôm Việt Pháp cầu nhôm cách nhiệt MAXAL và bộ phụ kiện khác nhau:

- Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt MAXAL kết hợp kính hộp KT 5*9*5mm cường lực, phụ kiện HMA từ 3.800.000 vnđ/m2 đến 4.500.000 vnđ/m2;

- Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 kết hợp với kính 8mm cường lực, phụ kiện AG từ 1.300.000 vnđ/m2 đến 1.400.000 vnđ/m2;

- Cửa nhôm Việt Pháp hệ Xingfa kết hợp kính 8mm temper, phụ kiện Kinlong từ 1.900.000 vnđ/m2 đến 2.100.000 vnđ/m2;

- Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 kết hợp với kính 8mm cường lực, phụ kiện AG từ 1.250.000 vnđ/m2 đến 1.350.000 vnđ/m2;

- Cửa nhôm Việt Pháp hệ 55 kết hợp kính 8mm temper, phụ kiện AG từ 1.650.000 vnđ/m2 đến 1.750.000 vnđ/m2.

Báo giá nhôm Việt Pháp

Điểm đặc biệt hơn trên đơn giá cửa nhôm Việt Pháp đó là phần vật tư, phụ kiện đi kèm được làm rõ hơn; mở rộng khả năng lựa chọn riêng của khách hàng cho từng loại cửa nhằm tạo ra những sản phẩm cá tính, phù hợp với đòi hỏi ngày càng cao của người dùng.

Lưu ý khi chọn cửa nhôm Việt Pháp

Thương hiệu cửa nhôm Việt Pháp có nhiều mẫu mã, sản phẩm cửa nhôm khác nhau phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng như các mẫu cửa nhôm Việt Pháp mở trượt, cửa nhôm Việt Pháp mở quay, cửa nhôm Việt Pháp hệ cửa sổ, cửa nhôm Việt Pháp hệ cửa đi…

với các hệ profile nhôm Việt Pháp khác nhau như: hệ nhôm Việt Pháp 2600, hệ nhôm Việt Pháp 4400, hệ nhôm Việt Pháp 4500, hệ nhôm Việt Pháp Xingfa, hệ nhôm cầu cách nhiệt. Với mỗi loại cửa khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau phụ thuộc vào thiết kế, diện tích, quy cách đóng mở vận hành.

Do vậy quý khách cần tham khảo thêm các mẫu cửa khác nhau để có đánh giá chính xác và đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Cửa nhôm Việt Pháp

Giá cửa nhôm kính Đài Loan

Giá cửa nhôm kính Đài Loan phụ thuộc vào màu sắc mặt nhôm, độ dày kính và diện tích bộ cửa chi tiết như sau:

- Giá cửa nhôm kính Đài Loan hệ cửa đi 700 kết hợp kính 5mm, màu trắng sữa từ 750.000 vnđ/m2 đến 1.070.000 vnđ/m2;

- Giá cửa nhôm kính Đài Loan hệ cửa đi 1000 kết hợp kính 8mm mài cạnh, màu trắng sữa từ 1.100.000 vnđ/m2 đến 1.440.000 vnđ/m2;

- Giá cửa nhôm kính Đài Loan hệ cửa đi 700 kết hợp kính 5mm, màu vân gỗ từ 860.000 vnđ/m2 đến 1.300.000 vnđ/m2;

- Giá cửa nhôm kính Đài Loan hệ cửa đi 1000 kết hợp kính 8mm, màu vân gỗ từ 1.200.000 vnđ/m2 đến 1.600.000 vnđ/m2.

Giá cửa nhôm kính Đài Loan

Cửa nhôm kính Đài Loan rất là rẻ, đa dạng màu sắc và bình dân hơn nhiều so với các thương hiệu trên. Có thể thấy, sản phẩm này được định hướng vào các ứng dụng đơn giản, giá thành đầu tư thấp và tính tái đầu tư cao.

Lưu ý khi chọn cửa nhôm kính Đài Loan

Cửa nhôm kính Đài Loan là sản phẩm cửa cao cấp với các thanh nhôm nhập khẩu từ Đài Loan sau đó được gia công, lắp ráp tạo nên bộ cửa tiện dụng, với ưu điểm của cửa nhôm kính Đài Loan là dễ thi công, giá thành rẻ nên các sản phẩm cửa nhôm kính Đài Loan được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm chi phí sản phẩm nhờ quá trình thi công lắp đặt diễn ra trong thời gian khá nhanh.

Đồng thời, các sản phẩm cửa đi nhôm kính Đài Loan, cửa sổ nhôm kính Đài Loan có nhiều mẫu mã, quy cách đóng mở và số lượng cánh khác nhau phù hợp với nhiều vị trí ứng dụng cho khách hàng lựa chọn.

Cửa nhôm kính Đài Loan

Tới đây chúng ta đã nắm rõ được những điểm khách nhau giữa 3 thương hiệu cửa nhôm cao cấp với cửa nhôm bình dân Đài Loan rồi phải không nào? Cái gì cũng có giá của nó thương hiệu cao cấp, chất lượng cao, đồng bộ lớn thường đi đôi với giá thành cao và ngược lại hàng bình dân giá rẻ, mẫu mã phong phú, chất lượng vừa phải thì thời gian tái đầu tư nhanh hơn.

Là những nhà tiêu dùng thông thái, quý khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của mình nhé!

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape