Cửa kính cường lực có an toàn không?

Cửa kính cường lực có an toàn không?
Cửa kính cường lực có an toàn không có lẽ chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua cửa kính cường lực. Nếu bạn cũng đang chuẩn bị mua loại cửa này và muốn tìm hiểu về độ an toàn của nó

Cửa kính cường lực có an toàn không?

Cửa kính cường lực có an toàn không có lẽ chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua cửa kính cường lực. Nếu bạn cũng đang chuẩn bị mua loại cửa này và muốn tìm hiểu về độ an toàn của nó. Vậy thì phần trình bày của bài viết ngay dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích một cách kỹ càng nhất. Đảm bảo rằng việc chọn mua cửa phù hợp với nhu cầu thêm dễ dàng hơn.

Cửa kính cường lực có an toàn không

Thông tin cơ bản cửa kính cường lực

Trước khi xem thử sử dụng Cửa kính cường lực có an toàn không, chúng ta cần tìm hiểu về dòng cửa này. Ở đây cửa được sản xuất với kính cường lực bằng công nghệ hiện đại, khép kín. Nó được đưa qua lò xử lý ở điều kiện nhiệt độ khoảng gần 700 độ C đồng thời làm nguội nhanh bởi khí nén.

Nhờ vào công đoạn tôi luyện giúp cho bề mặt của kính có được sức căng cũng như tăng cao khả năng chịu nhiệt, chịu lực. Mặt khác nó còn giúp hạn chế xảy ra sự cố gây vỡ nát nếu như có ngoại lực lớn bên ngoài tác động vào. Nguyên liệu để sản xuất kính này cũng bao gồm cát, chiết xuất SiO2 cùng với đá vôi và Na2CO3.

Vậy dùng cửa kính cường lực có an toàn không?

Vì cửa được trang bị thêm vào đó kính cường lực do vậy không chỉ giúp cho không gian của ngôi nhà thêm tràn ngập ánh sáng. Và đồng thời còn mang lại sự gần gũi với môi trường thiên nhiên mà qua đó còn tạo được sự an toàn cao khi dùng bởi:

Khả năng chịu lực cực kỳ tốt của cửa

Vì cửa kính cường lực có lớp kính với khả năng chịu lực gấp từ 4 đến 5 lần nếu như so với những loại cửa kính thường cùng độ dày và cùng kích thước. Bởi trong quá trình tôi luyện kính thì áp suất bề mặt sẽ được ép lại. Chính ưu điểm này giúp cho mạch liên kết nhỏ tạo sự liên kết lại cùng nhau thật chắc. Qua đó sẽ hỗ trợ việc va đập và cả sức gió lớn cùng sự rung chấn.

Khả năng chịu nhiệt của cửa kính cường lực cao

Vì kính làm giảm đi sự hấp thụ nhiệt và điều khiển độ chói nên ngôi nhà vì vậy sẽ thêm phần mát mẻ hơn. Thông thường khả năng chịu nhiệt của cửa đạt đến khoảng 200 độ C. Với loại cửa chống cháy chuyên dụng thì khả năng chịu nhiệt của loại cửa này lại càng tăng cao hơn nữa.

Khả năng cách âm cửa kính cường lực tốt

Nhờ vào sự liên kết bền chắc do vậy cửa kính cường lực còn đảm bảo về khả năng cách âm sẽ tốt hơn rất nhiều nếu như so với một số các vật liệu cách âm khác. Đây cũng chính là lý do mà tòa nhà văn phòng hay là sân bay thường sẽ lắp đặt loại kính này.

Độ bền bỉ của cửa kính khá cao

Cửa kính cường lực còn được biết đến với độ bền vững cao. Thậm chí rằng người ta lại còn dùng kính an toàn nhằm làm sàn nhờ, mái che, bể bơi, mái vòm cũng như những tòa nhà ở nơi mà điều kiện tiết trời khắc nghiệt.

Cabin tắm kính cường lực

Bên cạnh đó, kính cường lực còn có khả năng kháng nước điển hình như các sản phẩm Cabin tắm kính đẹp trong veo.

Độ an toàn khi vỡ của cửa kính

Nếu như kính cường lực không may bị vỡ trường hợp này nó sẽ vỡ thành các mảnh vụn nhỏ, hoàn toàn không sắc bén cũng như gây nguy hiểm cho người dùng. Có một số loại kính còn có lớp dán PVB dạng film nên khi vỡ nó sẽ bám dính vào trong lớp film này.

Lời kết

Chúng ta đã vừa cùng nhau phân tích cửa kính cường lực có an toàn không. Hy vọng thông tin này hữu ích và giúp cho khách hàng dễ dàng chọn được dòng cửa phù hợp nhất với nhu cầu.

Xem thêm: Cửa kính cường lực có dễ vỡ không?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape