Cửa kính cường lực có dễ vỡ không?

Cửa kính cường lực có dễ vỡ không chắc hẳn rằng đây là chủ đề mà nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua cửa kính cường lực quan tâm. Nếu quý khách cũng đang có
Cửa kính cường lực có dễ vỡ không chắc hẳn rằng đây là chủ đề mà nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua cửa kính cường lực quan tâm

Cửa kính cường lực có dễ vỡ không?

Cửa kính cường lực có dễ vỡ không chắc hẳn rằng đây là chủ đề mà nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua cửa kính cường lực quan tâm. Nếu quý khách cũng đang có cùng thắc mắc này và muốn tìm hiểu rõ hơn về độ chắc chắn của cửa kính cường lực. Vậy thì những phân tích trong bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra chuẩn xác câu trả lời.

Tìm hiểu thông tin cơ bản dòng Cửa kính cường lực

Trước khi xem thử cửa kính cường lực có dễ vỡ không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về loại cửa này nhé. Ở đây cửa kính cường lực đó là dòng cửa chất liệu nhôm kính và dùng kính cường lực cũng như kết hợp với một số phụ kiện khác nhằm tạo thành bộ cửa kính. Vì loại kính cường lực được tôi luyện trong điều kiện nhiệt độ cao đến 650 độ C và tiếp sau được làm lạnh đột ngột bởi khí nén. Nhờ vậy tạo thành sức căng bề mặt giúp cho kính vừa bền vững và đồng thời lại vừa chịu lực cao. Ngoài khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt gấp 5 đến 7 lần so với cửa bình thường. Thì dòng cửa này còn được nhiều khách hàng yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời cho người dùng.

Cửa kính cường lực có dễ vỡ không?

Tham khảo thêm: Cửa kính cường lực có an toàn không?

Vậy cửa kính cường lực có dễ vỡ không, phân tích cụ thể

Như vừa phân tích thì kính cường lực chính là loại kính đã được tôi luyện vô cùng đặc biệt. Vậy nên chúng ta hoàn toàn an tâm bởi lẽ kính sẽ không thể nào dễ vỡ được như với dòng kính thông thường. Điển hình những con số cụ thể liên quan như:

Khả năng chịu lực của dòng cửa kính cường lực

Ví dụ như khi chúng ta dùng khúc gỗ đập vào bề mặt của vách kính độ dày trong khoảng từ 12 đến 19mm thì nó chẳng thể nào vỡ được. Hoặc trường hợp nếu như hai người lớn trọng lượng đạt khoảng 130kg cùng đứng lên kính cường lực 6mm nó cũng chẳng thể nào vỡ được. Khi chúng ta so sánh cùng áp suất thì áp suất kính này gấp 300 nếu so với lốp sau của xe máy. Do vậy bề mặt kính sẽ chịu được áp dụng dao động 10.000psi và nếu như kính cường lực bị vỡ ra nhiều mảnh tròn nhỏ nó cần chịu lực được tầm 15.000 psi.

Khả năng chịu nhiệt của dòng cửa kính cường lực

Dòng cửa này sẽ đạt tính chịu sốc nhiệt một cách cực đỉnh. Và sản phẩm theo đó có tính chịu sốc nhiệt lớn nếu như nhiệt độ thay đổi đột ngột. Kính hoàn toàn có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đạt đến 150 độ mà không bị vỡ. Đặc điểm này chỉ thực sự có ở dòng kính cường lực. Đối với kính nổi thông thường nếu như nhiệt độ thay đổi không quá 50 độ C đã bị vỡ.

Lời kết

Bài viết trên đã giúp quý khách hàng biết được cửa kính cường lực có dễ vỡ không. Chúc quý khách sớm chọn mua được loại cửa phù hợp nhất với nhu cầu nhé.

Xem thêm:

Vách kính cường lực giá rẻ 10mm, 12mm, văn phòng

Có nên làm cửa chính bằng kính cường lực?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape