Tay co thủy lực cửa chống cháy Luxury

Mẫu đốt tay co thủy lực cửa chống cháy
Tay co thủy lực cửa chống cháy là phụ kiện không thể thiếu trên cửa chống cháy nó giúp cửa luôn luôn đóng giữ cho lửa, nhiệt và khói độc hại không đi qua tạo hành lang an toàn thoát hiểm

Tay co thủy lực cửa chống cháy Luxury

Tay co thủy lực cửa chống cháy là phụ kiện không thể thiếu trên cửa chống cháy nó giúp cửa luôn luôn đóng giữ cho lửa, nhiệt và khói độc hại không đi qua tạo hành lang an toàn thoát hiểm. Nhờ có phụ kiện này giúp cửa chống cháy tự động đóng lại sau khi mở ra nhờ vào thân tay co truyền động qua piston đẩy. Dưới đây là những thông tin chi tiết về tay co thủy lực cửa chống cháy Luxury.

Mẫu đốt tay co thủy lực cửa chống cháy

Cấu tạo

Sản phẩm có cấu tạo từ 2 bộ phận cơ bản là tay co di động và hộp áp lực. Bên trong hộp áp lực có hệ thống lò xo cứng và có độ co giãn tốt  cùng với thủy lực giúp cửa đóng mở từ từ. Bộ phận tay co di động đóng vai trò trung gian giữa hộp áp lực và cửa. Khi có lực truyền từ hộp áp lực lên tay co, bộ phận này sẽ điều khiển cửa đóng lại nhẹ nhàng, không chịu tác động từ ngoại cảnh như gió.

Được thiết kế với khả năng chống cháy cao, chịu nhiệt tốt, tay co được gắn chắc chắn cố định trên cửa đảm bảo vận hành chính xác.

Nguyên lý hoạt động

Tay co thủy lực sẽ giúp cửa mở dễ dàng và chỉ cần thả tay ra cửa sẽ đóng lại tự động. Điều này rất tiện lợi trong trường hợp bạn đang chạy ra khỏi đám cháy. Cửa đóng lại sẽ ngăn không cho khói độc thoát ra ngoài và hạn chế tình trạng thương tổn.

Ưu điểm

Sử dụng tay co thủy lực cho cửa chống cháy có những ưu điểm nổi bật như sau:

- Thiết bị giúp đóng mở cửa tự động và nhẹ nhàng;

- Bộ phận điều chỉnh kép giúp điều chỉnh tốc độ đóng cửa nhanh hoặc chậm;

- Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhiều tải trọng cửa chống cháy khác nhau;

- Bộ phận có góc mở từ 45 – 120 độ tùy vào loại chủ đầu tư sử dụng;

- Sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất lớn, thích hợp với khu vực thoát hiểm trong trường hợp hỏa hoạn;

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tạo nên thiết kế có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Bản vẽ tay co thủy lực cửa chống cháy

Thông số kỹ thuật

MÃ SẢN PHẨM

RK1600

RK1800

RK1700

TRỌNG LƯỢNG CỬA PHÙ HỢP

40-65KG

60-85 KG

80-110 KG

KÍCH THƯỚC BẮT VÍT

162x19 mm

188x19 mm

230x19 mm

ĐỘ RỘNG CỬA PHÙ HỢP

600-1000 mm

600-1200 mm

600-1300 mm

KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM

175x41x63 mm

205x44x67 mm

247x48x75 mm

Những điểm cần lưu ý

Khi chọn tay co thủy lực chúng ta cần lưu ý đến các yếu tố sau:

- Tải trọng của cửa: Tải trọng của tay co thủy lực cần phải phù hợp với tải trọng của cửa để đảm bảo cửa đóng lại một cách nhẹ nhàng và chính xác;

- Chất liệu: Tay co thủy lực cửa chống cháy cần được làm bằng chất liệu có khả năng chịu lực cao, chống cháy tốt, độ bền cao;

- Thương hiệu: Nên lựa chọn tay co thủy lực của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm;

- Giá cả: Giá tay co thủy lực cửa chống cháy có thể dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào thương hiệu, tải trọng và chất liệu.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tay co thủy lực cửa chống cháy được Luxury sử dụng lắp đặt trên các sản phẩm cửa chống cháy của mình. Phụ kiện này hoạt động rất hiệu quả, với độ bền cao và ít phải bảo trì.

Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape