Nhôm Hệ Xingfa Có Mấy Loại?

Nhôm hệ Xingfa có mấy loại có lẽ là chủ đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ nhôm hiện nay được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng đặc biệt
Nhôm hệ Xingfa có mấy loại có lẽ là chủ đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ nhôm hiện nay được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng đặc biệt tại các chung cư cao cấp hoặc tòa nhà văn phòng.

Nhôm Hệ Xingfa Có Mấy Loại?

Nhôm hệ Xingfa có mấy loại có lẽ là chủ đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ nhôm hiện nay được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng đặc biệt tại các chung cư cao cấp hoặc tòa nhà văn phòng. Nhưng không phải bất cứ ai cũng biết các loại cửa nhôm hệ để sử dụng chính xác theo nhu cầu.

Hãy cùng Luxury Windows tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

Phân tích nhôm hệ có mấy loại?

Nhôm hệ chủ yếu được phân tích chính là dòng nhôm Xingfa và nó được phân chủ yếu thành 3 loại đó là: Loại nhôm hệ 55, 63, 65, 93 cùng với 95. Lưu ý ngoài 3 loại chính này nó có thể còn có thêm một số hệ khác và tùy thuộc vào từng hệ sẽ có những kiểu cửa hoàn toàn khác nhau.

Nhôm hệ 55

Chính là loại nhôm có độ dày dao động khoảng 1.4mm. Dòng nhôm này được sử dụng phổ biến ở những thiết kế cửa sổ nhôm kính mở hất, vách cố định cùng mở quay. Với những hệ cửa cần độ cứng cáp như là cửa nhôm kính trượt 6 đến 8 cánh sẽ có độ dày khoảng 2mm.

Nhôm hệ 63

Đây chính là loại nhôm được dùng khá ít, nó chủ yếu được áp dụng cho những cửa đi mở xếp trượt hay thanh nhôm hệ 63 độ dày khoảng 1.4mm. Khoảng cách 2 mặt nhôm hệ 63 đó là 63mm.

Nhôm hệ 65

Đây chính là loại nhôm có độ dày dao động trong khoảng từ 3 đến 3.5mm. Nó được áp dụng chủ yếu cho những mẫu thiết kế vách mặt dựng chất liệu nhôm kính. Và vách dựng từ nhôm này có thể lộ đố hay giấu đố nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Loại nhôm 65 có thể thiết kế tạo thành vách đố định cũng như cửa mở hất. Loại cửa nhôm 95 mở hất sẽ tránh được mưa gió hắt vào trong ngôi nhà.

Nhôm hệ 93

Nói nhôm hệ có mấy loại chúng ta cũng không thể nào bỏ qua loại 93. Đây chính là loại nhôm mà có thể dùng chung được cho cửa đi lẫn cửa sổ. Thường nó được dùng phổ biến nhất chính là thiết kế Cửa nhôm Xingfa lùa trượt dạng 1 cánh, 2 cánh, hay 3, 4 cánh.

Nhôm hệ 95

Thường độ dày của nó sẽ dao động trong khoảng 1.8 đến 2mm. Và thanh profile cấu trúc theo dạng hộp và nó được chia thành khá nhiều khoang trống. Sản phẩm này được thiết kế làm cửa mở trượt mục đích tiết kiệm diện tích cho những không gian nhỏ hẹp.

Lời kết

Từ bài viết trên chúng ta dễ dàng nhận ra nhôm hệ có mấy loại khá đa dạng. Và tùy thuộc vào các hệ này để khách hàng chọn thiết kế cho loại cửa tương ứng. Từ cửa đi, cửa sổ, cửa lật hay cửa hất… sẽ có nhôm hệ tương ứng nhất. Thông tin này hy vọng thực sự hữu ích cùng quý khách, nhớ theo dõi thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thông tin liên quan nhé!

Xem thêm:

Cửa nhôm hệ phổ thông 50, A38, 700, 1000 là gì?

Cửa nhôm hệ Xingfa 55, 100, 63, 87, 93 là gì?

Hệ nhôm là gì?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape