Hệ Nhôm Là Gì? Tiêu Chí Phân Loại Hệ Nhôm Hiện Nay?

Hệ nhôm là gì là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lần đầu nghe đến khái niệm “hệ nhôm”. Do vậy trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng đi vào phân tích một
Hệ nhôm là gì là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lần đầu nghe đến khái niệm “hệ nhôm”. Do vậy trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng đi vào phân tích một

Hệ Nhôm Là Gì? Tiêu Chí Phân Loại Hệ Nhôm Hiện Nay?

Hệ nhôm là gì là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lần đầu nghe đến khái niệm “hệ nhôm”. Do vậy trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng Luxury Windows đi vào phân tích một cách cụ thể nhất. Đảm bảo rằng giúp cho khách hàng có thể tìm được câu trả lời chuẩn xác liên quan hệ nhôm nhé.

Ở đây hệ nhôm chính là cách phân chia loại từ một nhóm thanh nhôm tại các nhà máy sản xuất thanh nhôm định hình. Đơn giản vì một nhà máy sản xuất thanh nhôm sẽ sản xuất ra một số loại nhóm thanh nhôm khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau trên thị trường. Vậy nên cần có sự phân chia về hệ nhôm, chúng ta cũng có thể hiểu hệ nhôm là gì như là việc phân theo dòng, model hoặc serial cho từng sản phẩm.

Trong mỗi một hệ nhôm sẽ bao gồm nhiều thanh nhôm và đồng thời mỗi thanh nhôm đều có những kích thước, hình dạng cùng chức năng, vị trí dùng khác biệt nhau.

Cách phân chia hệ nhôm cụ thể ra sao?

Không chỉ cần quan tâm hệ nhôm là gì mà để khách hàng hiểu rõ hơn chúng ta cùng đi vào phân tích về cách phân chia hệ nhôm nhé. Vì việc sản xuất thanh nhôm định hình sẽ có nhiều mục đích dùng khác nhau như: Nhôm làm cửa, làm tủ, làm lam, làm mặt dựng… Và trong đó thì việc phân chia hệ nhôm thường xảy ra ở nhôm làm cửa và dòng nhôm làm mặt dựng. Đó là vì nhôm khi sử dụng cho 2 mục đích này được chia thành rất nhiều loại. Cần có sự phân biệt để sử dụng phù hợp nhất.

Chúng ta cùng xem xét việc phân loại hệ nhôm làm cửa để hiểu rõ hơn. Nhằm có được sự nhất quán trong quá trình phân chia hệ nhôm cho nhiều nhà máy. Họ dựa vào kích thước và chủ yếu dựa vào kích thước bản dày thanh nhôm để phân chia. Cách đo bản dày chính là từ mặt nhôm nhìn thấy đến mặt khuất ở phía sau. Nó cũng tương tự hư là độ dày của tường khi đo. Ngoài ra kích thước bản dày các thanh nhôm ở cùng một hệ nhôm sẽ không phải bằng nhau tất cả. Cách phân chia kích thước này còn được áp dụng ở cả các thanh nhựa uPVC để làm cửa nhựa lõi thép.

Ngoài ra còn có thể phân chia dựa vào khả năng chịu lực thanh nhôm, kích thước bản rộng thanh nhôm hay là hình dạng thanh nhôm… Hoàn toàn không có sự thống nhất dựa vào cách phân chia nào cụ thể.

Lời kết

Chúng ta dễ dàng có được kết luận hệ nhôm là gì qua bài viết. Chủ yếu của cách phân chia đó là mục đích dễ dàng phân biệt, dễ nhớ giữa các nhóm thanh nhôm ở cùng một nhà máy sản xuất.

Xem thêm:

Cửa nhôm hệ phổ thông 50, A38, 700, 1000 là gì?

Cửa nhôm hệ Xingfa 55, 100, 63, 87, 93 là gì?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape