Kính thủy lực có phải kính cường lực không?

Nhu cầu sử dụng kính thủy lực và kính cường lực đang ngày càng tăng cao. Nhưng rất nhiều khách hàng đang phân vân giữa hai loại kính này, không biết nên chọn mua kính nào phù hợp
Nhu cầu sử dụng kính thủy lực và kính cường lực đang ngày càng tăng cao. Nhưng rất nhiều khách hàng đang phân vân giữa hai loại kính này, không biết nên chọn mua kính nào phù hợp

Kính thủy lực có phải kính cường lực không?

Nhu cầu sử dụng kính thủy lực và kính cường lực đang ngày càng tăng cao. Nhưng rất nhiều khách hàng đang phân vân giữa hai loại kính này, không biết nên chọn mua kính nào phù hợp. Việc so sánh cụ thể hai loại kính về điểm giống và khác giúp khách từ đó có được chọn lựa tương ứng với nhu cầu bản thân. Dưới đây, cùng Luxury Windows tìm hiểu vấn đề này nhé!

Kính thủy lực có phải kính cường lực không?

Thông tin cơ bản kính thủy lực và kính cường lực

Đối với kính cường lực thì đây là loại kính trải qua quá trình tôi nhiệt ở ngưỡng từ 600 đến 700 độ C sau đó làm nguội đột ngột bởi khí lạnh. Quan trọng hơn khi làm nguội còn được tăng tốc giúp tăng cao độ cứng, khả năng chịu tác động và chịu nhiệt cao hơn.

Với kính thủy lực cũng là một loại kính cường lực. Nhưng nó lại được chế tạo đặc biệt và còn đòi hỏi trải qua hàng loạt công đoạn kiểm định gắt gao. Kết quả thu về loại kính với ưu điểm chịu lực rất tốt, hơn nữa còn chịu áp suất cùng lực tác động của nước một cách liên tục.

So sánh điểm giống và khác của kính thủy lực và kính cường lực

Để nắm bắt hai loại kính thủy lực và cường lực chuẩn hơn, chúng ta đi vào so sánh cả điểm giống và khác nhau của hai loại kính này.

Điểm giống nhau

Vì được chế tạo theo công đoạn đặc biệt và cấu tạo nhiều lớp mà hai loại kính này có một số đặc điểm giống nhau như sau:

- Có khả năng cách âm và cách nhiệt cực kỳ tốt, hiệu quả cực cao;

- Có khả năng chịu độ cứng tốt, chịu va đập mạnh mẽ và tác động ngoại lực, biến đổi thất thường từ thời tiết tốt;

- Giúp tối ưu tầm nhìn cùng với khả năng truyền sáng tốt;

- Thiết kế tinh tế, sang trọng cùng với khả năng đảm bảo độ an toàn cao;

- Dễ dàng trong quá trình lau chùi và vệ sinh sản phẩm làm từ hai loại kính này.

Điểm khác nhau

Hai loại kính này mặc dù có nhiều đặc điểm giống nhau nhưng vẫn tồn tại một số điểm khác nhau đó là:

- Kính thủy lực được dùng chủ yếu trong quá trình chế tạo, phục vụ những dự án yêu cầu về độ bền bỉ cao. Mặt khác còn có khả năng chịu tác động mạnh và cả áp lực mạnh của nước như là bể thủy sinh khổng lồ, bể thủy cung…

- Kính cường lực được dùng rộng rãi trong đời sống và ứng dụng nhiều vào công trình cao ốc, trung tâm thương mại, văn phòng.

Đặc biệt khách hàng vẫn có thể sử dụng kính thủy lực để thay thế cho kính cường lực trong một số trường hợp. Nhưng điều này có thể gây ra lãng phí và sự tốn kém.

Một số phân tích trên đây đã lần lượt giúp bạn đọc nắm bắt thông tin kính thủy lực và kính cường lực. Mọi nhu cầu mua Cửa kính cường lực hay kính thủy lực vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho phù hợp nhu cầu nhé!

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape