Cửa Sổ Phòng Ngủ Cao Bao Nhiêu?

Cửa sổ phòng ngủ cao bao nhiêu là phù hợp chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm cửa cho phòng ngủ của mình. Vậy cụ thể cửa sổ phòng ngủ nên cao bao nhiêu là phù hợp
Cửa sổ phòng ngủ cao bao nhiêu là phù hợp chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm cửa cho phòng ngủ của mình. Vậy cụ thể cửa sổ phòng ngủ nên cao bao nhiêu là phù hợp

Cửa Sổ Phòng Ngủ Cao Bao Nhiêu?

Cửa sổ phòng ngủ cao bao nhiêu là phù hợp chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm cửa cho phòng ngủ của mình. Vậy cụ thể cửa sổ phòng ngủ nên cao bao nhiêu là phù hợp, tạo sự thoải mái và hài hòa cho không gian trong phòng? Bài viết được phân tích ngay dưới đây chúng ta cùng Luxury Windows lý giải để có được cái nhìn cụ thể nhất.

Cửa Sổ Phòng Ngủ Cao Bao Nhiêu?

Phân tích xem cửa sổ phòng ngủ cao bao nhiêu?

Chúng ta đều biết rằng phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Do vậy không gian của phòng ngủ nên được bố trí một cách cân đối và hài hòa, tạo sự thoáng đãng. Có như vậy mới mang lại cho gia chủ cảm giác thoải mái và dễ chịu. Vậy thì cửa sổ phòng ngủ cao bao nhiêu là hợp lý? Cụ thể dưới đây chính là những kích cỡ thông dụng nhất mà quý khách có thể chọn lựa:

- Chiều cao thông dụng của cửa sổ bình thường: Từ 0.59m; 0.62m; 0.69m; 0.88m; 0.89m; 1.25m; 1.33m và 1.44m;

Nó sẽ ứng với chiều rộng là 0.47m; 0.61; 0.69m; 0.85m; 0.89m; 1.08m; 1.25m và 1.26m.

- Chiều cao cửa sổ theo phong thủy: 1.28; 1.33m; 1.34m; 1.44m và 1.53m;

Nó sẽ ứng với chiều rộng của cửa sổ như sau: 0.88m; 0.89m; 1.05m; 1.06m và 1.09m.

- Chiều cao cửa sổ phòng ngủ cho con (còn đi học): 1.90m; 2.10m và 2.30m;

Nó sẽ ứng với chiều rộng của cửa sổ như sau: 0.82m; 1.06m và 1.26m.

- Chiều cao của cửa sổ phòng ngủ cho con (đã đi làm): 1.90m; 2.10m và 2.30m;

- Đồng thời ứng với chiều rộng là 0.85m; 1.05m và 1.20m.

Một số lưu ý khác khi làm cửa sổ phòng ngủ

Ngoài việc quan tâm đến cửa sổ phòng ngủ cao bao nhiêu thì quý khách cũng cần lưu ý về một số vấn đề khác. Có như vậy mới mang lại sự vượng khí tốt lành cho ngôi nhà đó là:

- Kích thước cửa sổ cần nhỏ hơn so với cửa chính và kích thước các cửa sẽ nhỏ dần tính từ ngoài đi vào trong;

- Kích thước của cửa sổ không được quá lớn vì điều này sẽ làm cho vượng khí bên trong nhà dễ thoát ra ngoài. Như vậy gia chủ dễ mất đi may mắn và tài lộc.

- Không nên đặt cửa sổ liên tiếp với nhau vì nó sẽ tác động không tốt cho sinh hoạt trong gia đình;

- Trong một hành lang nhỏ chúng ta không được bố trí cửa sổ quá nhiều…

Lời kết

Như vậy là bài viết được phân tích trên đây đã lần lượt giúp bạn đọc hiểu rõ cửa sổ phòng ngủ cao bao nhiêu. Hy vọng rằng việc chọn lựa chiều cao cửa sổ phòng ngủ không còn là vấn đề khó khăn của quý khách. Mọi câu hỏi và các thắc mắc liên quan đến việc tư vấn chọn mua cửa sổ vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape