Kính chống cháy Vinastar thương hiệu VN GLASS tiêu chuẩn E, EI, REI

Kính chống cháy Vinastar
Kính chống cháy Vinastar được sản xuất bởi công ty TNHH MTV VINASTAR tại nhà máy kính chống cháy ở Tam Hiệp, Thanh Trì, hà Nội; Các sản phẩm kính chống cháy có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn E, EI, REI theo nghị định 136 có độ bền cao mang lại niềm tin cho mọi công trình.

Kính chống cháy Vinastar thương hiệu VN GLASS tiêu chuẩn E, EI, REI 2023

Kính chống cháy Vinastar được sản xuất bởi công ty TNHH MTV VINASTAR tại nhà máy kính chống cháy ở Tam Hiệp, Thanh Trì, hà Nội; Các sản phẩm kính chống cháy có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn E, EI, REI theo nghị định 136 có độ bền cao mang lại niềm tin cho mọi công trình. Các thông tin chi tiết, cùng Luxury Windows tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kính chống cháy Vinastar
Kính chống cháy Vinastar

Về  CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINASTAR

- Tên tiếng anh là VINASTAR TRADING AND CONSTRUCTION ONE MEMBER COMPANY LIMITED;

- MST: 0104748054;

- Ngày thành lập: 02/07/2020.

Vinastar được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm Nhôm Kính và Aluminum Composite – Panel; Từng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối thanh nhựa uPVC của công ty Shide Dalian tại Việt Nam, VINASTAR luôn là sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng.

Vinastar nổi tiếng với sản phẩm kính chống cháy đa dạng mẫu mã, chủng loại đạt tiêu chuẩn ngăn cháy theo tiêu chuẩn ngăn cháy E, tiêu chuẩn ngăn cháy & nhiệt EI, tiêu chuẩn chịu lực & ngăn cháy, nhiệt REI theo nghị định 136 mới nhất về phòng cháy hiện nay.

Ngoài ra, Vinastar còn là nhà cung cấp các sản phẩm về nhôm kính, thanh nhựa uPVC Sparlee, thanh nhôm Xingfa, keo silicone Baiyun và phụ kiện kim khí C.B.M khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn lựa chọn các đối tác uy tín trên thế giới, cũng như luôn bán ra thị trường những sản phẩm chính hãng, khách hàng sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm mà VINASTAR đang phân phối.

Với phương châm làm việc  "XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN"

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINASTAR với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đội thi công kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhôm kính. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Tin rằng, bằng những năng lực trên sẽ đáp ứng mọi mong muốn được hợp tác cùng Quý khách hàng trong các dự án; Đồng thời mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng công việc mà chúng tôi mang lại.

Các sản phẩm Kính chống cháy Vinastar

Kính chống cháy Vinastar đáp ứng hầu hết các chủng loại với mọi kích cỡ của sản phẩm, trong đó chủ đạo là các sản phẩm sau đây:

Kính chống cháy tiêu chuẩn EI

Kính chống cháy Vinastar tiêu chuẩn EI thường dùng làm vách kính chống cháy cố định và cửa kính chống cháy có khả năng mở theo 1 chiều và 2 chiều đa dạng; đáp ứng những yêu cầu khác nhau của công trình mang lại tính ứng dụng rộng rãi và tiện nghi hơn.

Kính chống cháy cách nhiệt EI45 có độ dày 20mm

Kính chống cháy cách nhiệt EI60 với thời gian ngăn cháy tới 60 phút

Kính chống cháy cách nhiệt EU70 có độ dày 25mm

Kính chống cháy cách nhiệt EI90 với thời gian ngăn cháy tới 90 phút

Kính chống cháy cách nhiệt EI120, EI150 (Đặc biệt).

Vách kính chống cháy 90 phút

Vách kính chống cháy 90 phút

Kính chống cháy tiêu chuẩn E

Với giá thành rẻ và khả năng cách nhiệt cao, các sản phẩm kính chống cháy tiêu chuẩn E của Vinastar có khả năng cách nhiệt từ 90 phút đến 120 phút; Dòng này có độ dày ít hơn chỉ từ 6mm đến 10mm giúp vận chuyển & thi công dễ dàng hơn so với dòng kính tiêu chuẩn EI.

Toàn bộ sản phẩm kính chống cháy Vinastar được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe mang lại chất lượng cao, đáp ứng những tiêu chuẩn chống cháy được quy định chi tiết trong nghị định 136 mới nhất luật phòng cháy Việt Nam.

Hàng hóa sản xuất, bàn giao, lắp đặt nhanh chóng đáp ứng tiến độ theo từng công trình;

Bảo hành từ 12 tháng, đổi trả 1 đổi 1 với tất cả các lỗi do nhà sản xuất.

Quý khách hàng cần tư vấn, có nhu cầu về sản phẩm kính chống cháy Vinastar vui lòng liên hệ Luxury.

Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape