Cửa Thép Chống Cháy Tại Hoàng Mai Hà Nội

Cửa thép chống cháy tại Hoàng Mai, Hà Nội được Luxury cung cấp cho trụ sở cơ quan Pccc Hoàng Mai nhằm đảm bảo công tác phòng cháy cơ sở và điển hình cho toàn bộ khu vực
Là một trong những dự án trọng điểm tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án: Xây dựng trụ sở phòng cảnh sát PC&CC số 8 (Hoàng Mai) thuộc công an thành phố Hà Nội, địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Cửa Thép Chống Cháy Tại Hoàng Mai Hà Nội - Trụ Sở Công An Phòng Cháy Chữa Cháy Hoàng Mai

Là một trong những dự án trọng điểm tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án: Xây dựng trụ sở phòng cảnh sát PC&CC số 8 (Hoàng Mai) thuộc công an thành phố Hà Nội, địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Là nơi các chiến sỹ cảnh sát PCCC công tác làm việc và huấn luyện, hạng mục PCCC cho trụ sở mới được quan tâm tối đa đảm bảo an toàn thiết bị máy móc, cũng như con người. Luxury Windows hân hạnh là đơn vị sản xuất cung cấp và lắp đặt toàn bộ cửa thép chống cháy tại trụ sở.

Cửa Thép Chống Cháy Tại Hoàng Mai Hà Nội

Quyết định lựa chọn sản phẩm Cửa thép chống cháy Luxury cho Trụ sở phòng cảnh sát PC&CC số 8.

Sau khi tìm hiểu và đánh giá các đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy với các tiêu chí trên thị trường CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG VIỆT VƯƠNG là tổng thầu thi công đã trình Chủ đầu tư và Ban Quản lý dự án đưa ra quyết định lựa chọn cửa thép chống cháy và cửa thép an toàn do Công ty TNHH Luxury Denshi Việt Nam ( Luxury Windows) sản xuất và cung cấp lắp đặt cho trụ sở phòng cảnh sát PC&CC số 8.

Cửa chống cháy 1 cánh Luxury

Cửa chống cháy Lựa chọn tiêu chuẩn bao nhiêu phút? Với thiết kế đã được cảnh sát PCCC & CNCH thẩm duyệt loại cửa thép chống cháy lắp đặt cho Trụ sở phòng cảnh sát PC&CC số 8 đã được điều chỉnh từ tiêu chuẩn EI 70 ( 70 phút) lên EI 90 ( 90 phút) được Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ chứng nhận.

Cửa thép chống cháy có thanh đẩy Panic

Luxury Windows cung cấp sản phẩm gì?

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy và cửa thép an toàn Luxury Windows. Nhà máy sản xuất cửa thép lên đến 5000 m2 với máy móc dây chuyền hiện đại công suất tối đa 2000 bộ/ tháng tại KCN Thạch Thất – Hà Nội. Luôn là sự tin tưởng và an tâm đối với mọi quý khách hàng.

Xem thêm:

Cửa Thép Chống Cháy Tại Hưng Yên - Sở Xây Dựng Tỉnh Hưng Yên

Cửa Chống Cháy Nhà Ở Cho Thuê Có Cần Thiết?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape