Cửa Chống Cháy Nhà Ở Cho Thuê Có Cần Thiết?

Cửa chống cháy nhà ở và cho thuê có thực sự cần thiết trong đời sống hàng ngày cũng như công tác Pccc hay không? Nhất là trong thời điểm những vụ cháy diễn ra ngày càng phức tạp? Cùng tìm hiểu dưới đây
Quy định về an toàn PCCC đối với các cơ sở dịch vụ cho thuê nhà ở bao gồm: nhà trọ bình dân, chung cư mini, căn hộ cao cấp

Cửa Chống Cháy Nhà Ở Cho Thuê Có Cần Thiết?

Với những diễn biến phức tạp từ những đám cháy gần đây có thể dẫn đến việc siết chặt quy định về an toàn PCCC đối với các cơ sở dịch vụ cho thuê nhà ở bao gồm: nhà trọ bình dân, chung cư mini, căn hộ cao cấp không chỉ trên địa bàn Hà nội mà toàn quốc. Vậy tính cấp bách của việc lắp đặt cửa chống cháy như nào? Thực hiện ra sao? Tìm đơn vị nào cung cấp cửa chống cháy uy tín?

Hãy cũng Luxury Windows tìm hiểu nhé! Cửa chống cháy là gì? Cửa chống cháy là loại cửa có thiết kế đặc biệt có khả năng chịu được nhiệt độ nóng trong một thời gian dài giúp ngăn chặn các ngọn lửa và khói độc lan tới khu vực khác. Đối với những khu chung cư, căn hộ hiện đại, trung tâm thương mại, bệnh viện, các nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ lớn… thường thấy loại cửa này tại các vị trí như lối thang thoát hiểm, lối ngăn hành lang, phòng kho có chứa các chất cháy nổ cao,...

Cửa Chống Cháy Nhà Ở Cho Thuê Có Cần Thiết?

Có nên lắp đặt Cửa chống cháy tại nhà ở cho thuê?

Dựa theo Thông tư ban hành QCVN 06:2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình. Thông tư này có hiệu lực từ ngày 16/01/2023 và thay thế Thông tư số 02/2021/TT-BXD ngày 19/05/2021 của Bộ trưởng bộ xây dựng ban hành QCVN 06:2021/BXD Quy chuẩn quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình.

Theo Quy chuẩn này thì nhà ở: Chung cư và nhà tập thể có chiều cao PCCC đến 150m và không quá 3 tầng hầm; nhà ở riêng lẻ có chiều cao từ 7 tầng trở lên hoặc có nhiều hơn 1 tầng hầm; nhà ở riêng lẻ kết hợp sản xuất, kinh doanh với diện tích sàn dành cho mục đích sản xuất, kinh doanh chiếm trên 30% tổng diện tích sàn.

Công trình dân dụng sử dụng cửa chống cháy Luxury

Như vậy với nhà ở cho thuê phục vụ sản xuất, kinh doanh bắt buộc phải thực hiện đúng QCVN 06:2022/BXD và hạng mục cửa thép chống cháy là không thể thiếu.

Cửa chống cháy thoát hiểm tại nhà cho thuê

Cửa chống cháy Luxury Windows lắp đặt tại Nhà ở gia đình và kết hợp cho thuê làm văn phòng.

Luxury Windows rất hân hạnh khi được Chú Doãn chủ nhà tại Thành Phố Nam Định lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy lắp đặt hoàn thiện tại công trình. Qua quá trình tìm kiếm thông tin liên hệ làm việc, Chú đã quyết định lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy vân gỗ lắp đặt tại vị trí ngăn giữa thang máy và khu vực sinh hoạt của gia đình, tại các vị trí lối thoát hiểm và lối thang bộ chú lựa chọn cửa thép sơn màu ghi sáng sần. Cửa thép đạt tiêu chuẩn chống cháy EI 90 (90 phút) được Cục cảnh sát PCCC Cứu hộ và cứu nạn chứng nhận kiểm định cho dự án.

Cửa thép chống cháy vân gỗ Luxury

Cửa thép chống cháy vân gỗ Luxury

Cửa chống cháy 60 phút Luxury

Luxury Windows cung cấp sản phẩm gì?

Cảm ơn Chú và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy và cửa thép an toàn Luxury Windows. Nhà máy sản xuất cửa thép lên đến 5000 m2 với máy móc dây chuyền hiện đại công suất tối đa 2000 bộ/ tháng tại KCN Thạch Thất – Hà Nội. Luôn là sự tin tưởng và an tâm đối với mọi quý khách hàng.

Xem thêm:

Cửa Thép Chống Cháy Tại Hoàng Mai Hà Nội - Trụ Sở Công An Phòng Cháy Chữa Cháy Hoàng Mai

Cửa Thép Chống Cháy Tại Hưng Yên - Sở Xây Dựng Tỉnh Hưng Yên

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape