Cửa Nhựa Lõi Thép Có Bền Không?

Độ bền cửa nhựa lõi thép như thế nào, có bền bỉ hay không? Chắc chắn rằng nhiều khách hàng khi chuẩn bị mua dòng cửa này sẽ khá băn khoăn về tính bền bỉ của nó
Độ bền cửa nhựa lõi thép như thế nào, có bền bỉ hay không? Chắc chắn rằng nhiều khách hàng khi chuẩn bị mua dòng cửa này sẽ khá băn khoăn về tính bền bỉ của nó

Cửa Nhựa Lõi Thép Có Bền Không?

Độ bền cửa nhựa lõi thép như thế nào, có bền bỉ hay không? Chắc chắn rằng nhiều khách hàng khi chuẩn bị mua dòng cửa này sẽ khá băn khoăn về tính bền bỉ của nó. Vậy thì phân tích ngay dưới đây cùng Luxury Windows tìm hiểu để có được cái nhìn chuẩn xác nhất bạn nhé.

Tìm hiểu về độ bền cửa nhựa lõi thép cụ thể

Thực tế độ bền của dòng cửa nhựa lõi thép không thể có được một con số cố định. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào những yếu tố kèm theo như thanh nhựa, lõi thép hay phụ kiện đi kèm…

Do vậy để hiểu rõ về độ bền bỉ của cửa thì bạn đọc nên tìm hiểu một số thông tin bao gồm:

Về độ bền của thanh nhựa cửa

Thanh nhựa trên dòng Cửa nhựa lõi thép đây là vỏ bọc bên ngoài và nó được cấu tạo bởi nhựa uPVC cao cấp. Do vậy mang đến độ bền bỉ cực kỳ cao, độ bền được nghiên cứu dao động từ 30 đến 40 năm. Nhưng lưu ý độ bền này còn tùy thuộc vào chất lượng từng hãng sản xuất nữa.

Về độ bền của lõi thép

Lõi thép của cửa được sản xuất dựa vào công nghệ hiện đại. Đồng thời nó còn được mạ kẽm hoặc là mạ điện mục đích tránh tình trạng rỉ sét hoặc oxy hóa. Do vậy độ bền của cửa được đánh giá cao từ 30 đến khoảng 50 năm. Do vậy sau khi tìm hiểu hai yếu tố chính tạo nên, chúng ta thấy rằng độ bền dòng cửa nhựa lõi thép có thể dao động trong khoảng 30 đến 40 năm.

Lưu ý rằng đây chỉ là điều kiện tiêu chuẩn vì nó vẫn còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác.

Yếu tố ảnh hưởng độ bền cửa nhựa lõi thép

Mặc dù có thể nói rằng cửa nhựa lõi thép khá bền bỉ, tuy nhiên nó vẫn còn phải phụ thuộc vào một số những yếu tố khác nhau liên quan như:

Về quá trình sản xuất và lắp đặt cửa nhựa lõi thép

Nếu như quý khách chọn phụ kiện đi kèm có chất lượng không đảm bảo thì sẽ làm cho tuổi thọ cửa nhanh bị hư hỏng. Ngoài ra nếu như thợ lắp đặt không lành nghề có thể sẽ gặp phải một số lỗi liên quan đến quá trình lắp đặt cửa.

Về môi trường và thời tiết

Thời tiết của Việt Nam khá khắc nghiệt do vậy nếu như sử dụng cửa ở điều kiện bị ảnh hưởng từ tia mặt trời, nhiệt độ cao. Thì sản phẩm sẽ bị giảm tuổi thọ hơn so với bình thường.

Về cách thức sử dụng

Cũng chính là một yếu tố gây ra ảnh hưởng khá lớn đến tuổi thọ của cửa. Nếu khách hàng sử dụng cửa đúng theo hướng dẫn, bảo hành bảo trì thường xuyên… Thì chắc chắn rằng cửa sẽ bền bỉ hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Lời kết

Phân tích trên đây của bài viết đã giúp quý khách có được câu trả lời chuẩn xác về độ bền cửa nhựa lõi thép.

Mọi câu hỏi cũng như những thắc mắc liên quan đến cách chọn mua cửa cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Xem thêm: 

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa sắt

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape