So Sánh Cửa Nhựa Lõi Thép Và Cửa Nhôm Xingfa Chuẩn

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa giúp khách hàng có được chọn lựa hợp lý cho công trình của mình. Bởi vì thông qua chính so sánh này sẽ giúp khách hàng có được đánh giá chi tiết. Và bài viết ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau phân tích để có được cái nhìn chỉnh chu nhất
So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa giúp khách hàng có được chọn lựa hợp lý cho công trình của mình. Bởi vì thông qua chính so sánh này sẽ giúp khách hàng có được đánh giá chi tiết. Và bài viết ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau phân tích để có được cái nhìn chỉnh chu nhất

So Sánh Cửa Nhựa Lõi Thép Và Cửa Nhôm Xingfa Chuẩn

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa giúp khách hàng có được chọn lựa hợp lý cho công trình của mình. Bởi vì thông qua chính so sánh này sẽ giúp khách hàng có được đánh giá chi tiết. Và bài viết ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau phân tích để có được cái nhìn chỉnh chu nhất.

Để quý khách hàng có được cái nhìn chân thực về hai dòng cửa này. Cùng Luxury Windows đi vào so sánh chi tiết điểm giống cũng như khác nhau thật chi tiết.

So sánh điểm giống nhau

Cả hai dòng cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa đều có ưu điểm chống chọi lực tốt, hoàn toàn không bị cong vênh hoặc là ăn mòn. Khả năng cách âm và cách nhiệt đều cao, không bị cong vênh, chống lại tình trạng va đập cùng với khả năng chịu lực cao…

Ngoài ra thiết kế cũng đều mang đến sự tinh tế, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

So sánh điểm khác nhau

Để có được cái nhìn chân thực khi so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa chúng ta cần lưu ý một số điểm như:

Về khả năng chịu lực

Dòng cửa nhựa lõi thép được bọc lớp nhựa Upvc và có thanh profile từ nhựa lõi thép. Ngoài ra còn được gia cố thêm cả sắt hộp mục đích tăng cường độ dày cũng hư khả năng chống đỡ cửa. Còn với cửa nhôm Xingfa thì đây là dòng cửa cao cấp, kết cấu từ hợp kim nhôm đồng chất giúp tăng cao khả năng chịu lực.

Nhôm Xingfa khi liên kết cùng hệ phụ kiện cao cấp Hong Kong Kinlong. Vì vậy mang lại giải pháp đóng mở cửa cực kỳ thông minh, chắc chắn. Do vậy nếu quý khách cần sử dụng cửa cho khả năng chống đỡ cao thì Cửa nhôm Xingfa vẫn là chọn lựa cực kỳ tốt.

Về khả năng chịu nhiệt

Đối với dòng cửa nhựa lõi thép thì lớp nhựa ở bên trong tương đối bền bỉ và chắc chắn. Đó là vì thường sẽ được pha thêm vào đó chất tạo bền cũng như chất ổn định. Nhờ vậy cửa sẽ bền chắc cũng như khả năng chịu va đập khá ổn. Bên trong nhựa Upvc còn có thêm chất tạo màu chống lại tình trạng lão hóa và giúp cho tuổi thọ được kéo dài.

Còn đối với cửa nhôm Xingfa vì profile bằng kim loại nên tuổi thọ sản phẩm sẽ cao hơn. Mặt khác còn có khả năng chịu nhiệt tốt và bền màu vì được sơn công nghệ tĩnh điện khá hiện đại.

Về khả năng cách âm, cách nhiệt 2 dòng cửa

Cả hai dòng cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa đều có khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt. Tuy nhiên vì đặc trưng của chất liệu nhựa tốt hơn nên đây chính là chọn lựa phù hợp cho khách hàng cần tính cách âm cũng như cách nhiệt hiệu quả cho ngôi nhà.

Về giá cả

Cuối cùng so sánh về giá cả thì yếu tố này cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Cửa nhôm Xingfa sẽ có giá cao hơn so với cửa nhựa lõi thép khoảng 20%.

Lời kết

Bài viết đã giúp quý khách phần nào so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa thật chi tiết. Hy vọng quý khách dễ dàng mua được loại cửa phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình nhé!

Xem thêm: So sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape