So Sánh Cửa Nhôm Xingfa Và Eurowindow Chi Tiết Nhất

So sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow có gì khác nhau qua đó giúp cho quý khách hàng dễ dàng chọn mua cho phù hợp với nhu cầu. Bởi lẽ với rất nhiều khách hàng lần đầu chọn cửa cho gia đình, công ty, văn phòng…
So sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow có gì khác nhau qua đó giúp cho quý khách hàng dễ dàng chọn mua cho phù hợp với nhu cầu. Bởi lẽ với rất nhiều khách hàng lần đầu chọn cửa cho gia đình, công ty, văn phòng…

So Sánh Cửa Nhôm Xingfa Và Eurowindow Chi Tiết Nhất

So sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow có gì khác nhau qua đó giúp cho quý khách hàng dễ dàng chọn mua cho phù hợp với nhu cầu. Bởi lẽ với rất nhiều khách hàng lần đầu chọn cửa cho gia đình, công ty, văn phòng… thì vẫn còn khá băn khoăn.

Hiểu rõ thắc mắc này của bạn đọc bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau phân tích để có được câu trả lời thật chuẩn.

Thực tế thì cả hai dòng Xingfa và Eurowindow đều có những điểm giống và khác nhau mà quý khách cần biết. Hiểu rõ được điều này thì việc chọn mua cửa sẽ chẳng còn quá khó khăn nữa.

Điểm giống nhau Cửa nhôm Xingfa và Eurowindow

Hai dòng cửa này đều đều được đông đảo khách hàng yêu thích chọn lựa vì một số ưu điểm quan trọng như nhau là:

  • Có khả năng cách âm cũng như cách nhiệt vô cùng hoàn hảo;
  • Cửa nhôm đều có khả năng chịu lực cực kỳ tốt;
  • Tải trọng của cửa nhẹ và mang đến hiệu quả kinh tế cao;
  • Có giá trị thẩm mỹ lớn và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Điểm khác nhau cửa nhôm Xingfa và Eurowindow

Khi so sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow thì hai dòng sản phẩm này có những điểm khác nhau bao gồm:

Về cấu tạo

Đối với cửa nhôm Xingfa được sản xuất từ thanh profile Xingfa cao cấp đồng thời chia thành nhiều khoảng trống. Ngoài ra thì còn được thiết kế theo cả gân gia cường. Bộ phụ kiện kim khí tạo sự đồng bộ và cả sự tương thích cùng hệ Profile mang lại cơ chế hoạt động êm ái và nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó bề mặt của nó còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện tạo vẻ đẹp thẩm mỹ. Có đa dạng chọn lựa về màu sắc cũng như mẫu mã, phổ biến nhất đó là màu trắng sứ cùng với màu nâu trầm. Còn đối với cửa nhôm Eurowindow được sử dụng chất liệu nhôm nhập khẩu từ Ý và sản xuất theo dây chuyền phun sơn tự động theo công nghệ sơn tĩnh điện.

Ngoài ra còn được tích hợp kèm giải pháp sơn bột, nước và cả hệ thống tiền xử lý sơn nước đến 3 lớp. Vì sử dụng phụ kiện kim khí nên cửa Eurowindow mang lại hoạt động êm ái và nhẹ nhàng. Kết hợp profile nhôm thiết kế với ưu điểm cách nhiệt thông minh.

Về tính chất

Nói về tính chất thì cả hai dòng cửa nhôm Xingfa và Eurowindow đều mang lại khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao. Trong đó thì cửa nhôm Eurowindow có tính cách nhiệt cao hơn. Nhưng cửa nhôm Xingfa lại có tải trọng nhẹ hơn.

Về giá cả

Trên thị trường hiện tại cửa nhôm Eurowindow có mức giá cao hơn so với dòng cửa nhôm Xingfa vì là dòng sản phẩm chất liệu nhập khẩu từ nước ngoài.

Lời kết

Như vậy là trên đây Luxury Windows đã cùng nhau tìm hiểu, so sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow. Hy vọng rằng qua bài viết này đã giúp quý khách dễ dàng chọn được dòng cửa phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

Xem thêm:

Báo giá cửa nhôm kính mới nhất 2022

8 thương hiệu cửa nhôm được yêu thích

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape