Cửa nhựa lõi thép uPVC là gì?

Cửa nhựa lõi thép uPVC là gì có lẽ vẫn là câu hỏi khó đối với khá nhiều khách hàng. Bởi vì mặc dù được sử dụng phổ biến trên thị trường, tuy nhiên chẳng phải
Cửa nhựa lõi thép uPVC là gì có lẽ vẫn là câu hỏi khó đối với khá nhiều khách hàng. Bởi vì mặc dù được sử dụng phổ biến trên thị trường, tuy nhiên chẳng phải ai cũng có đầy đủ thông tin liên quan đến dòng cửa này

Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Là Gì?

Cửa nhựa lõi thép uPVC là gì có lẽ vẫn là câu hỏi khó đối với khá nhiều khách hàng. Bởi vì mặc dù được sử dụng phổ biến trên thị trường, tuy nhiên chẳng phải ai cũng có đầy đủ thông tin liên quan đến dòng cửa này. Bài viết sau chúng ta cùng Luxury Windows đi vào phân tích cụ thể để bạn đọc rõ hơn về cửa nhựa lõi thép uPVC này nhé.

Tìm hiểu cửa nhựa lõi thép uPVC là gì?

Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Là Gì?

Cửa nhựa lõi thép uPVC chính là dòng cửa nhựa uPVC và nó có lõi thép gia cường. Sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ theo công nghệ Đức bắt đầu từ những năm 1990 trở lại. Xuất phát của nó chính là thay thế các nguyên liệu gỗ để cải thiện tình trạng môi trường sinh thái. Dùng cửa nhựa lõi thép uPVC sẽ giúp giảm thiểu khai thác gỗ cũng như giảm giá thành cho sản phẩm và đồng thời còn đáp ứng nhiều yêu cầu công nghệ hiện đại. Sử dụng cửa nhựa lõi thép uPVC được đánh giá mang lại nhiều ưu điểm cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Phân tích cấu tạo cửa nhựa lõi thép uPVC như thế nào?

Sau khi đã hiểu rõ về cửa nhựa lõi thép uPVC là gì thì chúng ta tiếp tục cùng đi vào phân tích cấu tạo của cửa ra sao nhé. Cụ thể thì cửa uPVC có những thành phần như sau:

Bộ phận thanh nhựa uPVC

Cửa đi làm bằng cửa nhựa lõi thép uPVC

Nó còn được gọi là thanh Profile và được đánh giá có tính năng tốt hơn so với loại nhựa PVC. Theo như chia sẻ từ các chuyên gia thì tính chất loại nhựa này còn có thêm các chất độn tạo màu và giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, kéo dài độ bền màu cho nhựa. Thanh Profile này được thiết kế cấu trúc dạng hộp và nó cũng được chia tạo thành nhiều khoang trống. Chức năng chính là cách nhiệt, cách âm đồng thời được lắp lõi thép gia cường nhằm tăng khả năng chịu lực với kết cấu cửa. Thanh Profile cửa nhựa lõi thép bao gồm nhiều bộ phận khác nhau để tạo thành như: Khoang trống tạo rãnh để thoát nước; Khoang rỗng để chứa lõi thép gia cường; Chân kết nối giữa những thanh Profile; Rãnh để lắp gioăng cao su; Rãnh để lắp phụ kiện kim khí; Khoang chứa khí trơ; Rãnh lắp kính; Hạt chống ẩm; Keo đặc chủng cùng với kính.

Bộ phận lõi thép và phụ kiện

Tiếp theo trong cửa nhựa lõi thép uPVC chắc chắn cần có bộ phận lõi thép. Đồng thời còn có thêm phụ kiện đi kèm. Tùy vào từng loại cửa mà phụ kiện có sự đa dạng cả về hình dáng cho đến chức năng hoạt động.

Lời kết

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu rõ cửa nhựa lõi thép uPVC là gì. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến dòng cửa này cần được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm hỗ trợ kỹ càng nhất.

Xem thêm:

Độ bền cửa nhựa lõi thép bền không?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886
Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape