Cửa Chống Cháy Có Nên Lắp Đặt Tại Quán Bar Không?

Lắp đặt cửa chống cháy tại quán Bar không những giảm thiểu rủi do khi xảy ra cháy về tài sản mà còn cả tính mạng con người
Tính cấp thiết của việc lắp đặt Cửa thép chống cháy tại các quán Bar Tháng 9-2022 sẽ được Luxury Windows đề cập chi tiết tại bài viết này, xin mời độc giả.

Cửa Chống Cháy Có Nên Lắp Đặt Tại Quán Bar Không?

Tính cấp thiết của việc lắp đặt Cửa thép chống cháy tại các quán Bar Tháng 9-2022 sẽ được Luxury Windows đề cập chi tiết tại bài viết này, xin mời độc giả.

Với các thiết bị âm thanh, hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chớp, vật liệu cách âm cùng rất nhiều đồ uống có cồn nồng độ cao trong không gian kín khi xảy ra cháy nổ dẫn đến rất khó khống chế đám cháy. Nhiều cơ sở kinh doanh quán bar cũ hiện tại hạng mục phòng cháy chữa cháy còn nhiều thiếu xót, chưa được cải tạo và nâng cấp theo nghị định mới. Mới đây tại 74 Hồ Ngọc Lân, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra hỏa hoạn dấy lên lo ngại cấp thiết về công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Cửa Chống Cháy Có Nên Lắp Đặt Tại Quán Bar Không?

Ứng dụng cửa thép chống cháy, thoát hiểm tại quán Bar

Cửa chống cháy là một trong những giải pháp cần thiết để lắp đặt tại các lối đi thoát hiểm, phòng kỹ thuật điện. Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế để ngăn khói, ngặn chặn lửa cháy lan ra khu vực khác trong khoảng thời gian theo tiêu chuẩn do cục cảnh sát PCCC đã kiểm định (Các loại cửa chống cháy theo quy định được sản xuất và đưa ra thị trường: Cửa chống cháy 60 phút , 90 phút, 120 phút) giúp cho đơn vị chức năng có đủ thởi gian tiếp cận và khống chế đám cháy, làm giảm thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng con người.

Sử dụng cửa chống cháy nào phù hợp cho quán Bar?

Đối với các khu vực đặc thù như quán Bar có nhiều lựa chọn loại cửa chống cháy hơn bởi không gian rộng có thể lắp đặt các loại cửa thép chống cháy như: – Cửa thép chống cháy với thời gian chống cháy đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm định từ 60 phút, 90 phút đến tối đa là 120 phút; Lưu ý rằng tuỳ từng cơ sở với yêu cầu khác nhau mà lựa chọn thời gian chống cháy cho phù hợp bởi thời gian chống cháy càng lâu thì càng an toàn tuy nhiên giá thành cửa tùy theo thời gian chống cháy càng lâu càng đắt tiền; – Cửa gỗ hoặc cửa kính chống cháy có thời gian chống cháy 60 phút, theo hồ sơ hiện nay có nhiều loại cửa làm bằng gỗ hoặc kính đáp ứng khả năng chống cháy lên tới 60 phút mà vẫn đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ khi sử dụng; – Cửa thép thoát hiểm sử dụng kép với cửa thép chống cháy làm gia tăng khả năng xoay chuyển tình huống khi xảy ra đám cháy khi được lắp đặt đúng tại các vị trí nối với thang thoát hiểm ngoài trời hoặc ô cửa sổ thoát hiểm định sẵn theo thiết kế.

Nên lắp những loại cửa chống cháy ở vị trí nào tại quán Bar?

Các vị trí cần thiết lắp đặt cửa thép chống cháy tại quán Bar ở các vị trí thoát hiểm cần thiết như:

– Cầu thang bộ;

– Lối cầu thang thép thoát hiểm ngoài trời (nếu có);

– Lối thoát hiểm đằng sau quán Bar;

– Cửa sảnh chính ( Có thể lắp cửa kính chống cháy, đảm bảo thẩm mỹ).

Tìm mua cửa thép chống cháy ở đâu?

Luxury Windows hân hạnh là một trong những đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy lâu năm tại Việt Nam, với nhà máy sản xuất cửa thép chống cháy diện tích 5000 m2 sản lượng sản xuất tối đa đạt 2000 bộ/ tháng. Với nhiều chủng loại cửa thép chống cháy 1 cánh, 2 cánh, 2 cánh lệch, cánh phẳng vân gỗ, cửa kính chống cháy. Đạt các tiêu chuẩn và được cấp chứng chỉ chống cháy theo qui định của cục cảnh sát PCCC & CNCH. Chúng tôi cũng đã cung cấp lắp đặt sản phẩm cửa thép chống cháy Luxury Windows tại nhiều căn hộ chung cư, trung tâm thương mại và tòa nhà văn phòng, nhà hàng, quán hát cao tầng trên khắp cả nước.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape