BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN THÔN HẠ MỖ - ĐAN PHƯỢNG – HÀ NỘI

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN THÔN HẠ MỖ - ĐAN PHƯỢNG – HÀ NỘI

Được sự tin tưởng và quý mến của quý khách hàng Luxury Windows tư vấn đưa ra thiết kế cửa cho công trình biệt thự nhà vườn tại Thôn Hạ Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp phân tích và giới thiệu về sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng phụ kiện Kinlong Việt Nam chính hãng đến với bác chủ nhà. Sau một thời gian nghiên cứu và đến trực tiếp nhà máy sản xuất cửa nhôm Luxury Windows bác chủ nhà đã tin tưởng và đặt bút ký hợp đồng sản xuất cung cấp lắp đặt hoàn thiện toàn bộ phần cửa nhôm với công ty Luxury Windows.

Với quy trình lên phương án, đo đạc chính xác tại công trình, kỹ thuật Luxury Windows ra bản vẽ thiết kế cửa nhôm Xingfa gửi xuống bộ phận sản xuất  kết hợp với máy móc hiện đại đã sản xuất đồng bộ hoàn thiện các bộ cửa nhôm xingfa tại nhà máy với độ chính xác tuyệt đối và được đóng gói chuyển đến công trình để lắp đặt. Cửa nhôm xingfa sau khi chuyển đến công trình đã được bác chủ nhà kiểm tra và nghiệm thu trước khi Luxury Windows tiến hành lắp đặt hoàn thiện, đảm bảo sự minh bạch trong vật tự sản xuất cũng như các phụ kiện đã được hoàn thiện tại nhà máy mang đến sự yên tâm đến với khách hàng. Cũng như các cam kết về chất lượng do Luxury Windows công bố như:

  • Thanh profile công ty nhập dùng sản xuất cửa nhôm cho công trình nhập chính hãng: Xingfa Quảng Đông Loại 1 tem Đỏ, sản xuất theo tiêu chuẩn.
  • Phụ kiện dùng cho sản phẩm nhập chính hãng Từ Công ty TNHH Kinlong Việt Nam, bảo hành đổi mới phụ kiện trong 12 tháng.
  • Kính nhập phục vụ sản xuất là kính Việt Nhật - Phôi VFG, gia công sau kính tại nhà máy kính: Hồng Phúc.
  • Keo kính gia công sản xuất tại nhà máy và keo lắp đặt tại công trình được nhập khẩu chính hãng keo Apolo A500 hoặc Keo Wacker (Keo Đức Sản xuất taị Hàn Quốc)
  • Vít gia công sản xuất tại nhà máy và lắp đặt tại công trình là Vít INOX SUS 304, Sản xuất tại nhà máy Cty TNHH Thương mại và sản xuất Lê Dương.

Luxury Windows là đơn vị sản xuất cửa lâu năm chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm cửa nhôm xingfa chất lượng và uy tín hàng đầu.

Một số hình ảnh cửa nhôm Xingfa tại công trình   

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao – Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape