Cấp cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn cho nhà máy đá Casla Quartz

Cấp cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn cho nhà máy đá Casla Quartz

Luxury Windows cung cấp cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn cho nhà máy đá Casla Quartz

Giới thiệu nhà máy đá Casla Quartz

Casla Quartz là nhà máy sản xuất đá thạch anh cao cấp chất lượng quốc tế, được thành lập từ năm 2004, Casla Group hiện có 07 nhà máy quy mô sản xuất lớn. Nhà máy đá thạch anh cao cấp Casla Quartz trực thuộc tập đoàn Casla Group tọa lạc tại khu công nghiệp Châu Sơn, phường Châu Sơn , thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Quyết định lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn Luxury cho nhà máy đá Casla Quartz.

Nhà máy đá Casla Quartz năm 2021 đã quyết định đầu tư thêm 02 dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất, hệ thống nhà máy được xây dựng mở rộng mới 02 phân xưởng. Và để phục vụ đi vào sản xuất hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn cho máy móc thiết bị và con người là điều tiên quyết trong đó cửa thép chống cháy và cửa thép an toàn là 1 trong các hạng mục cần thiết. Đầu năm 2022 sau khi tìm hiểu và đánh giá các đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy với các tiêu chí trên thị trường tập đoàn Casla Group đã quyết định lựa chọn cửa thép chống cháy và cửa thép an toàn do Công ty TNHH Luxury Denshi Việt Nam ( Luxury Windows) sản xuất và cung cấp lắp đặt cho nhà máy đá Casla Quartz.

Cửa chống cháy loại bao nhiêu phút?

Với thiết kế đã được cảnh sát PCCC & CNCH thẩm duyệt loại cửa thép chống cháy lắp đặt cho nhà máy đá Casla Quartz đạt tiêu chuẩn EI 60 ( 60 phút) được Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ chứng nhận. Cửa thép an toàn cho tổ hợp 02 dây chuyền sử dụng cửa thép trượt an toàn bảo hộ do Luxury Windows tư vấn thiết kế.

Luxury Windows cung cấp sản phẩm gì?

Cảm ơn tập đoàn Casla Group đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy và cửa thép an toàn Luxury Windows. Nhà máy sản xuất cửa thép lên đến 5000 m2 với máy móc dây chuyền hiện đại công suất tối đa 2000 bộ/ tháng tại KCN Thạch Thất – Hà Nội. Luôn là sự tin tưởng và an tâm đối với mọi quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao – Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape