100 Mẫu Cửa Nhôm Kính Đẹp 2023!

100 Mẫu Cửa Nhôm Kính Đẹp 2023!
100 mẫu cửa nhôm kính đẹp điển hình như: Cửa hộp nan đồng đẳng cấp quý tộc, Cửa hộp có rèm, Cửa điện thông minh, Cửa mở trượt Panorama, Cửa sổ nhôm kính phong cách Italia, Khung nhôm kính vòm giả cổ sang trọng, Cửa sổ nhôm kính đẹp hài hoà…

100 Mẫu Cửa Nhôm Kính Đẹp Cửa Đi, Cửa Sổ Ưa Chuộng 2023!

Việc lựa chọn mẫu cửa nhôm kính đẹp cho ngôi nhà cần phù hợp với thiết kế kiến trúc tổng thể, khi đã có phối cảnh & những thiết kế liên kết các vật dụng nội ngoại thất lại với nhau tạo thành không gian hoàn hảo thì các loại cửa lắp đặt theo sau tạo vẻ thẩm mỹ có tính tổng hoà cho ngôi nhà bạn. Bạn quan tâm tới mẫu cửa nhôm kính đẹp theo phong cách châu âu vừa độc đáo, mới lạ lại phù hợp với đa dạng các vị trí ứng dụng cùng công năng sử dụng mạnh mẽ hay phong cách tân cổ điển thể hiện sự sang trọng đẳng cấp?

Câu trả lời nằm ở bài viết này với hàng trăm mẫu cửa nhôm kính đẹp điển hình như: - Cửa hộp nan đồng đẳng cấp quý tộc - Cửa hộp có rèm - Cửa điện thông minh - Cửa mở trượt Panorama - Cửa sổ nhôm kính phong cách Italia - Khung nhôm kính vòm giả cổ sang trọng - Cửa sổ nhôm kính đẹp hài hoà - Cửa kính đẹp khác…

Cách Chọn Cửa Nhôm Kính Đẹp

Để lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính đẹp cần xem xét bản vẽ thiết kế kiến trúc 1 cách tổng thể sao cho phần cửa đi theo sau phần kiến trúc và hợp với không gian tổng hoà của ngôi nhà cả về màu sắc, kiểu dáng thiết kế, kích thước, hình dáng.

Dưới đây là 4 bước lựa chọn mẫu cửa nhôm kính đẹp dành cho bạn.

mẫu cửa nhôm xingfa luxury cao cấp

Lựa chọn kiểu dáng, kích thước

Các mẫu  có kiểu dáng lệch lạc làm mất đi sự cân xứng trong ngôi nhà của bạn làm cho nó trở nên thô kệch, xấu xí hẳn lên. Có nhiều lý do dẫn đến điều này như: mẫu cửa không phù hợp, tỷ lệ ngang và cao không cân đối, ô kính được chia quá nhỏ/quá to so với cánh cửa…

Vậy, để lựa chọn kiểu dáng, kích thước sao cho đẹp mà còn phù hợp với ngôi nhà bạn cần xem xét bản vẽ thiết kế cùng kích thước đúng tỷ lệ, đồng bộ và thích hợp với các đồ vật cũng như không gian chung của căn nhà.

Chọn màu sắc  phối hợp với không gian xung quanh

Hiện nay, các nhà sản xuất cung cấp khá nhiều lựa chọn về màu sắc như: màu vân gỗ, màu trắng sứ, màu đen, màu nâu, màu vàng nhạt, màu ghi xám … việc của bạn là lựa chọn màu sắc cho cửa nhôm kính sao cho phù hợp với thiết kế nội thất và đúng với phong thuỷ tuổi vợ/chồng gia chủ để mọi việc được hanh thông và đón nhiều tài lộc.

Dù phong cách thiết kế ngôi nhà bạn theo kiến trúc hiện đại hay tân cổ điển tại Luxury cũng có những mẫuphù hợp cả về màu sắc, kiểu dáng làm tôn lên vẻ đẹp tổng thể gia đình bạn.

mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh mở trượt quay

Các loại kiểu dáng đặc sắc  đẹp

Mỗi loại có kiểu dáng khác nhau tương ứng với cách vận hành đóng mở khác nhau phù hợp với nhiều vị trí ứng dụng, không gian chật hẹp khác nhau.

Ví dụ như:

- Cửa mở lùa;

- Cửa mở quay;

- Cửa  nhôm kính mở hất;

- Cửa mở xếp gấp;

- Vách cửa  chia ô.

Kích thước thông thuỷ sẽ mang tài lộc về nhà bạn

Cánh cửa không chỉ là lỗ chui ra chui vào mà còn là nơi đón tài lộc, rước may mắn, phúc khí đồng thời ngăn cản vận rủi và những điều không hay đến với ngôi nhà của bạn.

Theo kinh nghiệm 20 năm làm cửa cùng với bộ kích thước chuẩn lỗ ban chúng tôi đưa ra những kích thước phong thuỷ cho cửa nhôm kính giúp gia đình mang lại tài lộc.

Kiểu dángKT phong thuỷ 1KT phong thuỷ 2KT phong thuỷ 3
Cửa sổ nhôm kính 1 cánh600mm*1200mm650mm*1300mm700mm*1400mm
Cửa sổ nhôm kính 2 cánh1000mm*1200mm1200mm*1400mm1400mm*1600mm
Cửa sổ nhôm kính 3 cánh1600mm*1200mm1700mm*1300mm1800mm*1400mm
Cửa sổ nhôm kính 4 cánh2100mm*1200mm2400mm*1300mm2600mm*1430mm
Cửa đi nhôm kính 1 cánh850mm*2200mm950mm*2200mm1000mm*2400mm
Cửa đi nhôm kính 2 cánh1400mm*2200mm1470mm*2400mm1600mm*2600mm
Cửa đi nhôm kính 3 cánh1800mm*2200mm1800mm*2400mm2000mm*2600mm
Cửa đi nhôm kính 4 cánh2400mm*2200mm2600mm*2400mm2800mm*2400mm

Những Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Đẹp

Mẫu cửa này thường sử dụng tại các khu vực có diện tích nhỏ, hẹp thường xuyên tiếp xúc với môi trường nắng mưa ẩm ướt, do đó các mẫu cửa nhôm kính 1 cánh cần vừa vặn, thuận tiện và không bị nước xâm nhập vào trong cũng như chống rỉ và tác động của thời tiết nhất là khí hậu nồm ẩm tại Việt Nam.

Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phong cách tân cổ điển
Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phong cách tân cổ điển Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh hệ nhôm Xingfa cao cấp Mẫu 1 cánh hệ nhôm Xingfa cao cấp Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh và 1 đố ngang Mẫu  1 cánh và 1 đố ngang Mẫu cửa nhôm kính vân gỗ Mẫu  vân gỗ Mẫu cửa đi nhôm kính 1 cánh

Những Mẫu Cửa Nhôm 2 Cánh Đẹp

Cửa 2 cánh phù hợp hơn ở những vị trí cần mở thoáng hẳn cả 2 cánh ra để đón gió thoáng, sử dụng làm vị trí đi lại hoặc sử dụng để phơi đồ, tập thể dục.

Cửa đi 2 cánh hệ Việt pháp
Cửa đi 2 cánh hệ Việt pháp Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh Cửa nhôm kính 2 cánh kết hợp với rèm

Những Mẫu Cửa Nhôm Kính 3 Cánh Đẹp

Các mẫu cửa nhôm kính 3 cánh thường có cách vận hành đóng mở là trượt lùa hoặc mở hất với thanh hạn vị nhằm tăng độ cứng vững đồng thời đón được nhiều gió trời tươi mát nhất cho ngôi nhà.

Mẫu cửa lùa 3 cánh đẹp
Mẫu cửa lùa 3 cánh đẹp Mẫu cửa nhôm kính 3 cánh giả gỗ Mẫu cửa nhôm kính 3 cánh giả gỗ Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh vân gỗ Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh vân gỗ Mẫu cửa nhôm kính 3 cánh mở chớp

Những Mẫu Cửa Nhôm Kính 4 Cánh Đẹp

Mẫu cửa 4 cánh thông dụng cho các vị trí có không lớn, giải phóng hết không gian đón gió hoặc lấy vị trí cho các hoạt động nhộn nhịp như mặt tiền, cửa sổ lớn.

Với loại cửa 4 cánh có thể vận hành theo cách đóng mở đa dạng như: Mở quay, trượt lùa, trượt quay thuận tiện.

Cửa đi nhôm kính 4 cánh màu trắng tinh tế
Cửa đi nhôm kính 4 cánh màu trắng tinh tế Mẫu cửa đi nhôm kính màu đen sang trọng Mẫu cửa đi nhôm kính màu đen sang trọng Mẫu cửa đi 4 cánh chia đố

Xem thêm: 68 Mẫu Cửa Nhôm xingfa Đẹp, Ưa Chuộng 2023

Mẫu Cửa Nhôm Kính Màu Vân Gỗ Đẹp

Các mẫu cửa nhôm kính vân gỗ luôn đẹp nhất, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp lại rất gần gũi với thiên nhiên các loại cửa này thường được lựa chọn cùng hệ nhôm Zhongkai đẳng cấp và phụ kiện Kinlong đồng bộ, các chốt được gia cố đa điểm, tay nắm đơn/đôi và bản lề 3D hiện đại.

Mẫu cửa nhôm kính vân gỗ phòng ngủ
Mẫu cửa nhôm kính vân gỗ phòng ngủ Mẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ Mẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ Mẫu cửa đi 4 cánh vân gỗ

Cửa Nhôm Kính Đẹp Giá Rẻ

Các mẫu cửa nhôm kính được làm từ các đơn vị không chuyên với nhà xưởng sản xuất nhỏ lẻ được gọi là “nhôm kính cỏ” có giá rẻ, dễ gia công tạo mẫu từ những nguyên liệu rẻ tiền bằng cách làm thủ công làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.

Ngược lại, các mẫu cửa nhôm kính đẹp của Luxury làm từ vật liệu cao cấp trên dây chuyền máy móc hiện đại bởi những người thợ lâu năm, dày dặn kinh nghiệm giúp kết hợp vẻ đẹp vốn có của căn nhà với nét sang trọng, đẳng cấp của cửa giúp nhà bạn thông thoáng, sáng sủa hơn.

Cửa nhôm kính mở xếp gấp đẹp
Cửa mở xếp gấp đẹp Cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp

Cửa Nhôm Kính Kết Hợp Cửa Kính Đẹp

Cửa kính là sản phẩm độc đáo kết hợp giữa các vách ngăn kính trong suốt vừa có vẻ đẹp tự nhiên lại rất an toàn, lại có khả năng đón ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào căn nhà vừa giúp cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Cửa kính đẹp làm cửa đi
Cửa kính đẹp làm cửa đi  Cửa kính đẹp kết hợp sắt nghệ thuật Cửa kính đẹp kết hợp sắt nghệ thuật Cửa kính đẹp làm cửa sổ

Các mẫu cửa khác nhau kết hợp với vật liệu khác nhau tạo nét đẹp sang trọng, đẳng cấp giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà, che giấu đi các khiếm khuyết nhỏ giúp căn nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn rất tiện dụng nữa.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape