Vài Câu Hỏi Trước Khi Mua Cửa Cuốn Austdoor

Cửa cuốn khe thoáng
Việc lắp đặt cửa cuốn bên ngoài cửa chính nhà ở, cửa hàng, gara oto hay kho hàng không còn xa lạ. Vậy, trước khi mua cửa cuốn chúng ta cần biết những gì? Dưới đây là vài câu hỏi phổ biến nhất

Vài Câu Hỏi Trước Khi Mua Cửa Cuốn Austdoor

Việc lắp đặt cửa cuốn bên ngoài cửa chính nhà ở, cửa hàng, gara oto hay kho hàng không còn xa lạ. Vậy, trước khi mua cửa cuốn chúng ta cần biết những gì? Dưới đây là vài câu hỏi phổ biến nhất

So sánh cửa cuốn khe thoáng với cửa cuốn tấm liền

Thân cửa có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên theo ý muốn. Với thiết kế ghép từ các nan nhôm đứng vừa đủ rộng lại có lỗ thoáng, cửa khe thoáng vừa có công năng như một rèm cửa vừa mang lại vẻ đẹp trang nhã cho mặt tiền nhà bạn.

Thân cửa làm bằng vật liệu gì?

Thân cửa tấm liền làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm Colorbond của BlueScope Steel Thân cửa khe thoáng làm bằng nhôm hợp kim 6063 tiêu chuẩn JIS 4100:1999.

Cửa cuốn có sẵn không?

Chúng tôi sản xuất cửa có chiều rộng từ 1,2m đến 6m đối với cửa thông thường. Trong khoảng đó, bạn có thể đặt hàng với bất kỳ kích thước nào. Trong trường hợp bạn cần lắp cửa với kích thước lớn hơn thì cần có sự tư vấn của nhân viên kinh doanh. Lưu ý: Không phải tất cả các loại cửa đều có đủ kích cỡ

Cửa cuốn có bao nhiêu màu?

Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo từng loại cửa khác nhau, căn cứ vào báo giá mới nhất đang áp dụng.

Thân cửa dày bao nhiêu mm?

Độ dày tùy theo loại cửa và được in chữ điện tử trên thân cửa. Cụ thể quy cách in theo quy định về in chữ điện tử.

Giá bộ cửa cuốn Austdoor là bao nhiêu?

Giá cửa tuỳ thuộc vào kích thước, độ dày và chủng loại mà có báo giá khác nhau. Để có báo giá chính xác nhất khách hàng liên hệ với Luxury Windows.

Giá cửa cuốn gồm những gì?

Giá bán một bộ cửa của Austdoor bao gồm: thân cửa, trục cuốn và ray dẫn hướng, giá đỡ trục cuốn (cửa tấm liền). Bộ tời và các lựa chọn thêm là những phần khách hàng tùy chọn để tăng thêm tính năng cho cửa và được chào giá riêng.

Động cơ cuốn ARG của Austdoor có tốt không?

Động cơ ARG dùng cho cửa  tấm liền Austdoor tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại, sử dụng công nghệ Austmatic với 3 ưu điểm vượt trội: Có khả năng thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp, hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, hệ thống báo động thông minh an toàn.

So sánh mô tơ AH và AK

Mô tơ AH được nhập khẩu đồng bộ từ Đài Loan nên chạy êm và bền bỉ hơn so với mô tơ AK.

Tay điều khiển Austdoor có đắt không?

Tay điều khiển có độ bền cao và sử dụng công nghệ mã nhảy Austmatic Rolling Code tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, mỗi lần mở/đóng cửa sử dụng một mã khác nhau, kẻ trộm không thể copy mã số mở cửa.

Tại sao nan cửa khe thoáng Austdoor lại được nhiều người dùng?

Nan cửa Austdoor có các ưu điểm vượt trội sau:

- Thiết kế tối ưu đảm bảo cửa vận hành êm ái;

- Vật liệu thân cửa sử dụng làm bằng nhôm hợp kim 6063 tiêu chuẩn JIS 4100:1999;

- Nan cửa Austdoor được sơn phủ bề mặt bằng loại sơn ngoài trời cao cấp của hãng AKZONOBEL rất bền màu và chống trầy xước.

Hãy trang bị đủ thông tin trước khi chọn mua sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape