So Sánh Cửa Thép Vân Gỗ Và Cửa Nhôm Kính

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính có gì khác nhau, từ đó khách hàng dễ dàng chọn lựa sử dụng cho phù hợp nhu cầu. Bởi vì có rất nhiều khách hàng chia
So sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính có gì khác nhau, từ đó khách hàng dễ dàng chọn lựa sử dụng cho phù hợp nhu cầu. Bởi vì có rất nhiều khách hàng chia sẻ bản thân khá phân vân khi nói đến hai dòng cửa này

So Sánh Cửa Thép Vân Gỗ Và Cửa Nhôm Kính

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính có gì khác nhau, từ đó khách hàng dễ dàng chọn lựa sử dụng cho phù hợp nhu cầu. Bởi vì có rất nhiều khách hàng chia sẻ bản thân khá phân vân khi nói đến hai dòng cửa này. Không biết nên chọn mua loại cửa nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính chi tiết nhất

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cửa nhôm kính cùng cửa thép vân gỗ chúng ta cùng đi vào phân tích một số yếu tố như:

So sánh về kết cấu

Cửa thép vân gỗ kết cấu bởi 2 tấm thép mạ điện và lớp giữa chính là Honeycomb paper giúp cho cửa có thể dày hơn đến 5 phân. Loại thép mạ điện này cũng được xem là dòng cao cấp nếu như so với những dòng thép xây dựng khác và mang lại độ bền chắc cao. Với cửa nhôm kính thì thành phần chính của nó là nhôm là vật liệu nhẹ nên quá trình thi công dễ dàng. Khi so sánh kết cấu 2 loại thì cửa nhôm nhẹ hơn tuy nhiên lại không bền so với cửa thép. Chất liệu thép cũng được đánh giá rằng cứng hơn so với nhôm.

So sánh khả năng chịu nhiệt, chống cháy

Với cửa thép vân gỗ thì cấu tạo chính đó là thép mạ điện và khả năng chịu nhiệt cao đến hơn 600 độ C. Hệ thống xương chịu lực Honeycomb paper cách nhiệt ở giữa còn giúp cho cửa vững chắc để chống chịu trước các đám cháy lớn. Cửa nhôm kính vì đặc trưng profile bằng chất liệu kim loại do vậy nó không có nhiều ưu thế trong việc chống cháy. Nhưng bù lại thì nhôm kính tuổi thọ cao hơn và cũng chịu nhiệt tốt hơn nếu so với chất liệu nhựa, tương đương cùng thép. Nếu xét về độ bền màu thì nhôm cũng không hề kém cạnh vì nó được sơn theo công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại.

Cửa nhôm kính hoa đồng

Cửa nhôm Kính hoa đồng

So sánh khả năng cách âm

Khi so sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính chúng ta cũng lưu ý về khả năng cách âm. Cửa thép vân gỗ cùng cửa nhôm kính đều có khả năng cách âm tốt. Mặc dù cả hai loại đều đảm bảo độ kín khít tuy nhiên vì chất liệu nhôm kính nên nó có khả năng cách âm tốt hơn.

So sánh tính thẩm mỹ

Mỗi một dòng cửa đều có những vẻ đẹp đặc trưng riêng và cửa nhôm thường thì màu sắc nhẹ nhàng mang lại sự dịu nhẹ, hiện đại cho không gian. Với cửa thép vân gỗ lại tạo vẻ đẹp nghiêng về thiên nhiên và cổ điển.

So sánh về giá cả

Theo khảo sát thì cửa nhôm kính giá thành cao hơn so với cửa thép vì cửa nhôm hầu như được cấu thành bởi chất liệu kính cường lực. Khách hàng vì vậy tùy vào điều kiện kinh tế cùng mức đầu tư mà có được quyết định đúng đắn nhé.

Lời kết

Phân tích so sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính đã giúp quý khách rõ hơn về hai dòng cửa này. Hy vọng rằng qua đó quý khách dễ dàng và tiện lợi hơn khi chọn mua cửa phù hợp nhất với nhu cầu.

Xem thêm:

Ưu nhược điểm của cửa nhôm Xingfa

Ưu nhược điểm cửa thép vân gỗ

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape