99+ Mẫu Cửa Cổng Sắt Đẹp - Bảng Báo Giá Mới 2023

Luxury Windows cung cấp những mẫu cửa cổng sắt đẹp 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh được cắt CNC đẹp, sang trọng và bảng giá mới nhất 2023
Luxury Windows cung cấp những mẫu cửa cổng sắt đẹp 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh được cắt CNC đẹp, sang trọng và bảng giá mới nhất 2023

99+ Mẫu Cửa Cổng Sắt Đẹp - Bảng Báo Giá Mới 2023

Cửa Cổng Sắt luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ngôi nhà lầu, biệt thự của chúng ta. Chúng có tính thẩm mỹ cao, giá cả phải chăng cũng như là độ chắc chắn cao và bền bỉ với thời gian.

Dưới đây CỬA SẮT LUXURY xin giới thiệu cho các bạn hơn 99+ mẫu cửa cổng đẹp, thịnh hành nhất hiện nay. Ngoài ra CỬA SẮT LUXURY cũng nhận thi công các công trình về cửa sắt, miễn phí lắp đặt cũng như bảo hành lâu dài.

Quý khách cần làm cửa cổng sắt, vui lòng gọi SĐT: 092 302 6886 (CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)

Cửa cổng sắt mỹ thuật 4 cánh

Cửa cổng sắt mỹ thuật 4 cánh

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp

Được thiết kế theo dạng cửa pano, 

LUXURY – 1C 

là mẫu cửa cổng 4 cánh đẹp với họa tiết là các thanh sắt xếp dọc ngay ngắn nhau. Phần giữa cánh được trang trí với khung sắt đặc và các khoảng trống nhỏ hình mũi tên.

Cửa cổng sắt mỹ thuật 1 cánh dùng làm cửa phụ

Cửa cổng sắt mỹ thuật 1 cánh dùng làm cửa phụ

Mẫu cửa đẹp LUXURY 2C

Giống như những mẫu cửa gỗ với khung viền chắc chắn, LUXURY – 2C thiết kế phần viền cho 4 cánh cửa là màu sơn nâu sậm phối cùng các thanh sắt sọc bố trí kiểu tường rào phủ sơn đỏ cam nổi bật. Giữa các thanh sắt hộp tạo những khoảng trống giúp thiết kế cửa thoáng.

Mẫu cửa cửa sắt đẹp LUXURY 5C

Thiết kế 2 nửa bán cầu ở 2 cánh cửa chính giữa, LUXURY – 5C là mẫu cửa cổng pano 4 cánh mang phong cách hiện đại pha chút cổ điển được cách tân mới mẻ. Bên cạnh đó, mẫu cửa này chú trọng trang trí các cánh cửa với sắt thanh dọc và họa tiết ô tròn.

Mẫu LUXURY 8C

LUXURY – 8C là mẫu cửa cổng sắt 4 cánh có thiết kế không quá cầu kỳ với các thanh sắt ngang xếp dạng thang tạo nên những cánh cửa chắc chắn. Đặc biệt, phía trên cùng của cổng còn cách điệu các mũi tên sắt nhọn với hoa văn vừa trang trí, vừa đảm bảo an toàn cho mọi căn hộ.

Mẫu LUXURY 10C

Phối hợp hài hòa giữa các thanh sắt hộp vuông nhỏ, LUXURY – 10C tạo nên một mẫu cửa pano ấn tượng với các cánh cửa gần như đặc khít kín đáo. Phần tay mở cổng được thiết kế chắc chắn từ khung sắt vuông hộp và được phun màu sơn trắng nổi bật.

Mẫu cửa LUXURY 19C

Với thiết kế cực kỳ đơn giản, mẫu cửa LUXURY – 19C sử dụng các thanh sắt vuông rỗng nhỏ phủ sơn xám đen hàn chắc chắn theo dạng thẳng đứng với 2 thanh sắt hộp vuông bản lớn. Đặc biệt, các thanh sắt nhỏ của mẫu cửa pano 4 cánh này thiết kế nhọn đầu chống trộm.

Mẫu cửa LUXURY 13C

Nổi bật với màu đen huyền bí và họa tiết đinh tán sơn trắng, LUXURY – 13 có thiết kế khá độc đáo khi các thanh sắt lớn – nhỏ được hàn xen kẽ nhau theo kiểu tường rào. Phần tay mở của cửa cổng này được đặc biệt thiết kế với chất liệu inox sáng bóng nổi bật.

Mẫu cửa LUXURY 03C

Dành riêng cho những gia chủ muốn “kín cổng cao tường”, cửa cổng sắt LUXURY – 3C có thiết kế khá đặc biệt với các khung sắt tạo hình gấp khúc. Bên cạnh đó, phía sau của cổng là những tấm sắt đặc theo bản được phủ sơn xám ghi chống gỉ “thách thức mọi thời tiết”.

Sắt mỹ thuật làm cửa cổng

Mẫu cửa LUXURY 04C

Mang tính thẩm mỹ cao, mẫu cửa cổng đẹp LUXURY – 4C thiết kế 4 cánh cổng pano với các họa tiết nối tiếp nhau tạo thành 1 đường vòng cung và họa tiết chữ U nổi bật. Đặc biệt, các song sắt hộp còn được hàn sát cạnh nhau chống trộm hiệu quả.

Mẫu cửa LUXURY 18C

Nhờ sự phối hợp hài hòa, mẫu cửa cổng sắt LUXURY – 18C trở nên nổi bật với 2 màu xám ghi và trắng hoàn hảo. Phần khung chính là sắt bản lớn phủ sơn xám cùng họa tiết ô vuông kết hợp với các thanh sắt hộp còn lại được thiết kế dạng dấu cộng sơn trắng.

Mẫu cửa LUXURY 22C

Có thiết kế giống như những bức tường rào, LUXURY – 22C khéo léo tạo hình ấn tượng với các thanh sắt hộp. Mẫu cửa sắt 4 cánh này chỉ sử dụng 1 màu sơn xám đơn giản và không trang trí cầu kỳ nhiều họa tiết nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp hiện đại.

Mẫu cửa LUXURY 24C

Khá giống với mẫu LUXURY – 22C, mẫu LUXURY – 24C thiết kế 4 cánh cổng pano trắng có sự kết hợp hài hòa với nhau ở các khung sắt chính tạo hình mũi tên nhọn và trên các thanh sắt nhỏ có các họa tiết đinh tròn đầu dẹt trang trí.

Mẫu cửa LUXURY 28C

Kết hợp giữa 2 phong cách hiện đại và cổ điển, LUXURY – 28C tạo được một mẫu cửa cổng ấn tượng với phần tay mở khoen tròn. Riêng các cánh cổng kiểu thiết kế chớp lật được áp dụng triệt để cùng các ô vuông sắt đặc nằm ở phía trên và dưới cùng.

Mẫu cửa LUXURY 83C

LUXURY – 83C là một trong những mẫu cửa cổng đẹp có thiết kế khá cầu kỳ. Chỉ từ những thanh sắt hộp vuông những mẫu cửa này đã tạo được họa tiết hình thoi và tam giác cân ở 4 góc cổng khá nổi bật. Phần tay mở còn được thiết kế dạng khung tròn.

Mẫu cửa LUXURY 36C

Cửa cổng sắt 4 cánh LUXURY – 33C được thiết kế nổi bật với hai cánh ngoài cùng vừa thiết kế sắt đặc vừa sử dụng những thanh sắt hộp tạo khe thoáng cùng với hai cánh cửa ở giữa là sắt lá bản lớn với họa tiết dập nổi và đinh tán tròn mũ lớn giả kiểu thanh gỗ.

Cửa cổng sắt mỹ thuật 2 cánh

Mẫu cửa LUXURY 34C

Toàn bộ thiết kế của LUXURY 34C nổi bật với hai màu đen trắng tương phản, thích hợp cho những căn biệt thự có mặt tiền rộng bởi mẫu cửa này tạo một cửa phụ và một cửa chính. Ở cổng chính cửa cổng 4 cánh đẹp LUXURY 34C thiết kế họa tiết hình tròn lớn chính giữa hai cánh cửa cửa và sử dụng hai thanh sắt trụ làm viền trong ấn tượng. Trong khi đó các khung cửa lại sử dụng sắt hộp vuông chắc chắn kết hợp với sắt lá dạng tấm.

Mẫu cửa LUXURY 35C

Mẫu cửa cổng sắt LUXURY 35C có thiết kế kế thừa từ ý tưởng cửa sắt đẳng cấp sang trọng của LUXURY 34C với họa tiết hình tròn lớn ở chính giữa hai cánh cửa giữa. Tuy nhiên họa tiết này đã có phần cách điệu và những cánh cổng ở đây là sự sắp xếp hài hòa của những thanh sắt hộp nên khá thoáng đãng mà không bí bách cùng tông màu trắng nổi bật.

Mẫu cửa LUXURY 38C

Cửa cổng đẹp LUXURY 38C thiết kế 4 cánh trong đó mỗi cánh cửa lại chia thành hai phần và có thiết kế thế khác biệt với ½ cánh cửa thiết kế sắt đặc, ½ cánh cửa thiết kế từ những thanh sắt sắp xếp dọc ngang,… Bên cạnh đó, LUXURY 38C còn thiết kế họa tiết ô tròn rất độc đáo

Mẫu cửa LUXURY 39C

Cũng sử dụng tông màu trắng, cũng là họa tiết hình tròn chính giữa 4 cánh cổng, LUXURY 39C đôi khi khiến cho người ta nhầm lẫn rằng đây là mẫu cửa cổng LUXURY 35C. Tuy nhiên họa tiết hình tròn của mẫu cửa này được chia thành 4 phần ghép mảnh và các cánh cửa Thiết kế những thanh sắt thưa hơn với khoảng cách mà không dày đặc.

Mẫu cửa LUXURY 44C

Cửa cổng sắt hộp đẹp LUXURY 44C được thiết kế dành riêng cho những căn hộ mang phong cách hiện đại. Toàn bộ phần khung cửa của mẫu cửa này thiết kế theo kiểu hàng rào gỗ mang phong cách châu Âu độc đáo và sử dụng màu sơn trắng trang nhã. Tuy nhiên phía sau bốn cánh cửa này là những lá sắt bản lớn tạo một thiết kế vừa an toàn vừa chắc chắn là không hề mất đi tính thẩm mỹ.

Mẫu cửa LUXURY 45C

Với thiết kế độc đáo họa tiết ô vuông cách điệu trên cả bốn cánh cổng vào phủ sơn màu lên những họa tiết trang trí độc đáo, tạo sự nổi bật LUXURY 45C mang đến cho mọi người cảm giác những ô cửa này là những viên gạch lát. Phần khung cửa LUXURY 45C được lựa chọn là sắt hộp và phủ màu sơn cùng màu với những ô gió phía trên của bốn cánh cửa này.

Mẫu cửa LUXURY 48C

Nổi bật với họa tiết 3 vòng tròn đồng tâm ở chính giữa bốn cánh cửa, mẫu cửa sắt hiện đại LUXURY 48C mang tính thẩm mỹ rất cao. Thiết kế thế của mẫu cửa cổng sắt này vừa có những thanh sắt hộp vuông bản lớn, vừa có những lá sắt đặc an toàn kết hợp với những thanh sắt trụ cụ và sắt hộp vuông và nhỏ.

Mẫu cửa LUXURY 50C

LUXURY 50C tiếp tục là một mẫu cửa hộp khiến cho mọi người phải trầm trồ bởi khung viền cửa cửa từ sơn màu xanh Bên cạnh những cánh cửa phủ sơn trắng làm nền sang trọng. 1/2 Cánh cửa của 2 cánh 2 bên và 2 cánh cửa giữa thiết kế từ sắt hộp vuông theo kiểu tường rào và hàng rào còn lại 1/2 cánh cửa ở hai cánh của hai bên được thiết kế với sắt tấm trang trí họa tiết ô tròn.

Mẫu cửa LUXURY 54C

Cổng sắt hộp đẹp LUXURY 54C thiết kế 4 cánh khá đơn giản với những thanh sắt hộp vuông nhỏ xếp thẳng đứng trong khung sắt hộp bản lớn với màu xám ghi sang trọng. Phần tay nắm cửa được thiết kế là inox cao cấp sáng bóng.

Mẫu cửa LUXURY 67C

Vẫn được thiết kế giống như LUXURY 54C những mẫu cửa cổng sắt hộp LUXURY 67C có phần bớt đơn điệu hơn bởi thiết kế đặc trưng theo kiểu tường rào với đinh tán và các thanh sắt hộp. Đặc biệt phần tay mỏng của cửa cổng bốn cánh này thiết kế to và chắc chắn hơn LUXURY 54C.

Mẫu cửa LUXURY 77C

Sang trọng với màu đen huyền bí và tinh tế với màu trắng trang nhã, LUXURY 77C thiết kế hai nửa bán cầu ở hai cánh cửa giữa ghép lại là hình tròn lớn và các khung cửa là sắt hộp đen bên cạnh sắc lá và các thanh sắt hộp bản nhỏ xếp ngang.

Mẫu cửa LUXURY 82C

Vẫn là thiết kế của vòng tròn giữa hai cánh cửa, nhưng những thanh sắt hộp sắp xếp song song nhau, sắt lá họa tiết ô tròn nhỏ LUXURY 82C nổi bật với màu trắng thanh lịch, mang phong cách hiện đại.

Mẫu cửa LUXURY 87C

Thiết kế 6 cánh của cửa cổng sắt LUXURY 87C là một mẫu cửa ấn tượng, thích hợp cho những căn biệt thự rộng rãi trong đó hai cánh cửa ngoài cùng thiết kế đơn giản với những thanh sắt hộp ngang và bốn cánh cửa giữa sử dụng họa tiết hình thoi làm điểm nhấn cùng những thanh sắt sắp xếp chéo theo chiều cạnh của họa tiết này. Bên cạnh đó những cánh cửa này còn sử dụng màu sơn vàng cho những họa tiết đường viền.

Mẫu cửa LUXURY 90C

4 cánh cửa của mẫu cửa sắt LUXURY 90C thiết kế đồng bộ với những thanh sắt hộp có họa tiết đinh tán cùng với những thanh sắt trụ tròn xen kẽ sẽ. Bên cạnh đó mẫu cửa này còn sử dụng màu sơn xám trắng tươi sáng, mang tính thẩm mỹ cao.

Mẫu cửa cổng sắt CNC đẹp

Mẫu cửa cổng sắt đẹp đầu tiên mà mọi gia đình thường lựa chọn là LUXURY -04C.

Đây là sản phẩm nổi bật với màu sơn vàng sang trọng cùng 4 cánh cửa lớn, rộng rãi. Trên 4 cánh cổng này là những họa tiết hoa văn nổi bật ôm trọn lấy hình tròn chính giữa thiết kế. Hai tay mở của cổng được thiết kế khéo léo với hình bán nguyệt ghép với nhau. Sản phẩm thích hợp cho các căn hộ mặt tiền rộng rãi.

Sản phẩm thích hợp thứ hai được nhiều người yêu thích là mẫu cửa cổng sắt CNC LUXURY – 05C.

Mẫu cửa này cũng có thiết kế 4 cánh lớn mở quay. Trong đó, 4 cánh cửa được thiết kế tượng trưng cho 4 mùa theo bức tranh phong thủy Trung Quốc Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa được các chuyên gia thiết kế khéo léo tạo hình từ sắt nguyên bản cao cấp. Cuối 4 cánh cửa, 4 bức tranh là 1 ô vuông hoa văn với họa tiết đồng nhất.

Cửa cổng sắt mỹ thuật 2 cánh

Cửa cổng sắt mỹ thuật 2 cánh Thêm vào đó, mẫu cửa này còn gây ấn tượng với họa tiết đinh tán nhỏ ở 4 góc tạo hình chữ L nổi bật. Riêng 2 tay mở được thiết kế gọn gàng với kiểu dáng đồ sộ, tạo vẻ đẹp bề thế. Thiết kế rất phù hợp cho những căn hộ biệt thự, nhà phố.

Tiếp theo vẫn là mẫu cửa CNC với thiết kế nổi bật của bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai tượng trưng cho LUXURY – 06C.

Tuy nhiên, mẫu cửa này có rất nhiều điểm khác biệt với LUXURY – 05C. Đó là những họa tiết trên cửa khác biệt và phần khung tranh độc đáo. Trong đó, 4 cánh cửa có khung tranh kép với các đinh tán tán màu trắng nổi bật. Một vài đường viền khung tranh cũng sở hữu màu trắng nổi bật trên thiết màu nền vàng đồng sang trọng. Ở 2 phần đầu của cánh cổng được thiết kế khuyết xuống tạo điểm nhấn.

Vẫn lấy ý tưởng từ thiên nhiên những mẫu cửa CNC mã LUXURY – 07C lại chỉ lấy hình ảnh của cây trúc làm thiết kế chính.

Trong đó, 4 cánh cửa vẫn có kích thước đồng đều nhưng họa tiết cây trúc được dành riêng cho 2 cánh cổng ngoài cùng. Còn 2 cánh cổng ở chính giữa nổi bật với họa tiết hình thoi cùng những chi tiết chữ S vuông vắn. Thêm vào đó là màu xanh nổi bật mang đến cảm giác tươi mát. Những thanh sắt hộp vuông được thiết kế tinh tế cho các viền cửa cùng màu xám ghi thanh lịch.

Gợi ý tiếp theo là LUXURY – 08C với màu xám nổi bật.

Trong đó, bốn cánh cửa là những họa tiết hoa văn đối xứng tạo nên thiết kế tinh tế. Chính giữa sản phẩm là họa tiết hình tròn đồng tâm nổi bật hơn cả với màu vàng cam rực rỡ. Trở thành điểm nhấn giúp cho LUXURY – 08C thêm phần độc đáo. Bốn cánh cửa vẫn sử dụng những khung sắt hộp vuông đơn giản và quen thuộc.

Siêu phẩm tiếp theo là LUXURY 17C lý tưởng ở ngoại tiếp của bức tranh phong thủy tùng cúc trúc mai.

Trong đó những họa tiết này được thiết kế với từ sắt lá bảng lớn với màu trắng tinh khôi. Bên cạnh đó để giúp cho cho các họa tiết này nổi bật hơn, LUXURY 17C có phần khung cửa là màu sơn đen chì. Thêm vào đó, phía dưới mỗi cánh cửa nổi bật với họa tiết hoa văn ăn đồng bộ độc đáo. Phía trên hệ thống cửa cửa hàng là những ô gió đơn giản với họa tiết giống nhau cùng màu sơn trắng tinh khôi.

LUXURY 25C là một trong những mẫu cửa cửa sắt CNC được rất nhiều người yêu thích quay kiểu dáng hình vòng cung khác biệt.

Trên bốn cánh cửa là những họa tiết hoa văn có phần đồng nhất, có phần khác biệt, tạo nên sự mới mẻ. Phần tay mở cửa tạo được sự khác biệt ở họa tiết cổ điển Trung Quốc. Còn phía trên mỗi cánh cổng là hệ thống sắt bảo vệ tạo hình uốn cong khác biệt hơn cả.

Toàn bộ sản phẩm sử dụng màu sơn xám ghi mới mẻ. Gợi ý tiếp theo mà mọi người khó lòng từ chối là LUXURY 30C nổi bật với màu vàng trắng cực kỳ sang trọng.

Trong đó thiết kế này cũng có một cánh cửa mở quay được thiết kế từ sắt lá nguyên tấm. Trên mỗi cánh cửa, để tạo sự nổi bật các chuyên gia thiết kế đã khéo léo tạo hình của bức tranh tứ bình tùng cúc trúc mai nổi tiếng Trung Quốc. Trong đó thiết bị này tạo những khoảng trống là hình ảnh của hệ thống chim muông và cây cối.sự khác biệt hoàn toàn với những thiết kế phổ biến trước đây.

Một trong những mẫu cửa sắt CNC khá nhiều người yêu thích chính là thiết kế LUXURY 69C.

Đây là sản phẩm cực kỳ độc đáo mang phong cách cổ điển mà không kém phần hiện đại với 3 màu sắc chủ đạo là đen trắng và vàng kết hợp. Trong đó, họa tiết chính được tạo hình trên những cánh cửa là bức tranh hoa cúc và hoa mai bật với sắc vàng sang trọng. Biển phía trên cùng của hai cánh cửa này là hai chữ tài và lộc tạo hình theo phong cách thư pháp. Hai cánh cửa ở chính giữa thiết kế họa tiết hình tròn đồng tâm chủ đạo với màu vàng nổi bật trên nền trắng với những họa tiết hoa văn không kém phần tinh tế. 4 Khung cửa được thiết kế với màu đen huyền bí mang phong cách hiện đại.

Mặc dù chỉ được tạo hình hai cánh cửa những mẫu cửa sắt CNC LUXURY 70C trở thành sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi người khó có thể bỏ qua.

Họa tiết chính được lựa chọn cho hai mẫu cửa lật là họa tiết hoa văn độc đáo được thiết kế trên tấm sắt lá nguyên bản. Phần khung cửa là màu nâu giả gỗ mang vẻ đẹp đơn giản và vô cùng tinh tế. Thêm vào đó là họa tiết của những ô cửa vuông phong cách cổ điển cực kỳ quen thuộc. Tất cả mang đến một siêu phẩm cửa CNC khiến mọi người khó có thể bỏ qua.

LUXURY 73C là thiết kế sắt giả gỗ mang phong cách cổ điển truyền thống hơi hướng phương đông rất đặc biệt.

Hệ thống cửa cổng bốn cánh với hai cánh cửa hai bên thiết kế từ sắt hộp vuông và họa tiết dập nổi với màu vàng đồng tinh tế. Trong đó hai cánh cửa ở chính giữa là những họa tiết đối xứng tạo sự đồng nhất với nhau. Những họa tiết này nổi bật trên phần khung cửa màu nâu gỗ nhuốm màu thời gian.

Mẫu cửa CNC LUXURY 74C là mẫu cửa cổng cuối cùng cá phổ biến ở nhiều căn hộ hiện nay.

Có mẫu cửa này cũng thiết kế 4 cánh với 4 hình tròn nằm chính. Các họa tiết hoa văn được thiết kế nằm gọn trong hình tròn này. Còn lại, sản phẩm sử dụng các khung sắt hộp đặt song song với nhau để tạo hệ thống cửa. Phía trên mỗi cánh cửa là họa tiết hình vòng cung giúp sản phẩm thêm phần nổi bật.

Tại Cửa sắt Luxury mẫu cửa cổng sắt CNC đẹp khác cho mọi người thoải mái chọn. Để có thể nhận những lời tư vấn hữu ích, đừng quên liên hệ trực tiếp qua hotline 092 302 6886.

Mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp

Mẫu cửa  LUXURY 1B

Dành riêng cho những căn hộ thiết kế kiểu biệt thự sang trọng, mẫu cửa cổng sắt LUXURY – 1B thiết kế theo kiểu 1/3 cánh cửa phía dưới thiết kế là sắt đặc và phun sơn nâu giả cửa gỗ. Phần cánh cổng phía trên là các thanh sắt thiết kế dạng tường rào ấn tượng.

Mẫu cửa sắt đẹp LUXURY 2B

LUXURY – 2B là mẫu cửa cổng 2 cánh đẹp có thiết kế dạng hàng rào với các đinh tán tròn màu đồng làm điểm nhấn. Bên cạnh đó, mẫu cửa này còn được trang trí với họa tiết 2 hình thoi đan xen nhau được tạo thành từ sắt hộp ở giữa cánh.

Mẫu cổng sắt đẹp LUXURY 3B

Là mẫu cửa sắt đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, LUXURY – 3B có thiết kế 2 cánh là sắt bản lớn và tạo các khe hở song song nhau. Bên cạnh đó, ô thoáng của cửa được thiết kế ở 2 bên với kính dán hình ấn tượng.

Mẫu cửa sắt đẹp LUXURY 8B

Sử dụng màu đỏ đồng làm màu chủ đạo, mẫu cửa LUXURY – 8B thiết kế theo phong cách giả gỗ ấn tượng. Toàn bộ khung sắt thiết kế giả dạng thanh gỗ với đinh tán 2 đầu khiến cho mẫu cổng sắt đẹp này khá phù hợp với các căn hộ nhà vườn.

Mẫu cửa sắt đẹp LUXURY 11B

Phối hợp giữa các thanh sắt ngang song song và kiểu tạo ô thoáng xếp dọc 2 bên rìa cánh, mẫu cửa cổng sắt LUXURY – 11B mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, phần tay cầm được thiết kế đồ sộ với inox cao cấp sáng bóng.

Mẫu LUXURY 12B

Mang trong mình phong cách hiện đại, sang trọng và pha chút lãng mạn phương Tây, LUXURY – 12B sử dụng màu xanh lá làm màu chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa văn uốn lượn thiết kế cân xứng nhau với khung sắt mạ vàng đẳng cấp.

Mẫu đẹp LUXURY 13B

Sử dụng các thanh sắt sọc và họa tiết trang trí kiểu đinh tán, LUXURY – 13B lại tiếp tục là mẫu cửa cổng sắt giả gỗ mang phong cách hiện đại và sang trọng. Riêng phần tay mở của cổng được thiết kế đặc biệt tạo thành khung hình chữ nhật đẹp ấn tượng.

Mẫu cửa cổng sắt đẹp LUXURY 04B

Cách điệu từ hình tròn nằm ở vị trí chính giữa cổng, LUXURY – 4B sử dụng thêm các thanh sắt hộp và trang trí dạng hình thang, hộp vuông, thanh sọc ở vị trí còn lại giúp cho mẫu cửa sắt đẹp này phù hợp với mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

Mẫu LUXURY 14B

Các thanh sắt hàn cửa LUXURY – 14B được phủ sơn chống gỉ mang màu xám với vẻ đẹp hiện đại, có thiết kế khá đơn giản. Mẫu cửa này không trang trí nhiều, chỉ sử dụng các họa tiết tròn nhỏ màu trắng xếp dạng chữ A trên khung cửa để trang trí.

Mẫu  LUXURY 26B

Mẫu cửa LUXURY – 26B là mẫu cửa được thiết kế chủ yếu với sắt tấm phun sơn đen họa tiết. Đặc biệt, để trang trí, phần ngăn cách giữa các tấm cửa và phía trên cùng, các thanh sắt vuông được uốn cong thành hoa văn khá đẹp và phủ sơn vàng sang trọng.

Mẫu đẹp LUXURY 27B

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, LUXURY – 27B là mẫu cửa cổng 2 cánh được phủ màu sơn trắng trang nhã. Mẫu cửa này không trang trí quá nhiều họa tiết mà chỉ sử dụng các thanh sắt hộp ghép lại giả cửa gỗ với phần tay mở là sắt tròn.

Mẫu đẹp LUXURY 28B

Tuy ngẫu hứng nhưng lại được sắp xếp rất khoa học, đó là mẫu cửa LUXURY – 28B. Mẫu cửa này sử dụng các thanh sắt và sắp xếp chúng theo chiều ngang, dọc cho từng vị trí theo kiểu tường rào kết hợp với thanh ngang rất ấn tượng.

Mẫu LUXURY 31B

Được thiết kế theo kiểu tường rào, LUXURY – 31 sử dụng các thanh sắt nhọn đầu gắn phía trên khung cửa. Ở phần 2 cánh cổng mẫu cửa được ghép từ các thanh sắt hộp xếp liền với nhau giả thanh gỗ. Riêng phần tay mở có họa tiết cổ điển khá ấn tượng.

Mẫu LUXURY 05B

Cũng thiết kế dạng tường rào với các thanh sắt hộp nhọn đầu giả thanh gỗ nhưng cửa LUXURY – 5B còn được trang trí ấn tượng với các khung sắt tạo hình thoi cách điệu có đinh tán ở phần giữa cánh cổng. Khoảng trống giữa các thanh sắt cũng được thiết kế cân đối.

Mẫu LUXURY 48B

LUXURY – 48B là mẫu cửa sắt có thiết kế khá cầu kỳ, các thanh sắt được thiết kế dạng lưới vuông và phần chính giữa 2 cánh cửa được trang trí với họa tiết hoa văn mạ vàng và đường kẻ chéo nhau. Đặc biệt phía trên cùng được trang trí với các họa tiết mũi tên.

Mẫu cửa cổng sắt đẹp LUXURY 07B

Mẫu cửa sắt hai cánh đẹp LUXURY 7B thiết kế 2 cánh cửa chính tạo kiểu họa tiết ô vuông rất ấn tượng với bốn góc là 4 họa tiết cánh hoa sơn vàng nổi bật trên màu nền đen kết hợp với những thanh sắt sắp xếp dọc nhanh khéo léo tạo một thiết kế thế vừa có phần thoáng đãng vừa gây được ấn tượng. Ngoài ra mẫu cửa này có một cánh phụ ở phía bên cạnh tiện lợi.

Mẫu LUXURY 41B

Là một thiết kế giả gỗ mẫu cửa LUXURY 41B thiết kế thế với hai cánh cửa chính toàn bộ là sắt hộp đặt ngang phủ sơn màu nâu đỏ của gỗ. Riêng phần khung cửa của LUXURY 41B được thiết kế ế là màu sơn đen sang trọng.

Mẫu cửa sắt đẹp LUXURY 42B

Sự xen kẽ của những thanh sắt hộp vuông bản lớn và bản nhỏ LUXURY 42B vừa tạo được một thiết kế chắc chắn đảm bảo an toàn vừa mang đến 1 mẫu cửa cổng sắt đẹp đơn giản mang phong cách hiện đại.

Mẫu LUXURY 44B

Mặc dù được thiết kế từ những thanh sắt hộp những mẫu cửa sắt LUXURY 44B hai cánh lại có phần khá kín đáo bởi những khe hở giữa các thanh sắt rất nhỏ. Đơn giản trong lối thiết kế, kết hợp với màu sơn trắng sáng sang trọng, đây là một trong những mẫu cửa được rất nhiều căn hộ biệt thự lựa chọn.

Mẫu cửa LUXURY 37B

Sự sắp xếp đơn giản của những thanh sắt hộp đặt ngang trong mẫu cửa sắt hộp đẹp LUXURY 37B khá thích hợp với những không gian mang phong cách. Tuy nhiên mẫu cổng này lại có những loại tiết đinh tán tạo hình tam giác với màu sơn trắng nổi bật trên nền xám ghi và họa tiết tay nắm cửa thiết kế uốn cong dạng chữ A.

Mẫu LUXURY 83B

Giống như một hàng rào bảo vệ của những khu vườn Tây Âu hiện đại, LUXURY 83B là mẫu cửa cổng sắt đẹp theo phong cách đơn giản. Những thanh sắt hộp của mẫu cửa này được sắp xếp với khoảng cách vừa phải và tạo họa tiết đinh tán cùng màu trắng sang trọng

Mẫu LUXURY 93B

Thiết kế tối giản hoàn toàn của mẫu cửa sắt hộp LUXURY 93B cũng là một trong những những điểm nhấn của mẫu cửa này. Toàn bộ những thanh sắt hộp chỉ được sắp xếp theo một chiều thẳng đứng duy nhất và mang trên mình màu sơn xám đẳng cấp nổi bật bên cạnh những bức tường trắng làm nền.

Mẫu LUXURY 108B

Bên cạnh thiết kế giả gỗ ấn tượng của những thanh sắt hộp vuông bản lớn, LUXURY 108B còn thiết phía trên cầu là những thanh sắt thiết kế thoáng đãng với mật độ mỏng. Toàn bộ mẫu cửa cổng sắt hộp LUXURY 108B được phủ màu nâu trầm tinh tế

Mẫu cửa cổng sắt đẹp 1 cánh

Được thiết kế theo kiểu 1 cánh dạng mở quay, cửa cổng LUXURY – 1A có kiểu dáng đơn giản, kết hợp cùng kính mờ cường lực thiết kế đan xen, tạo 2 cánh đôi giả cùng ô thoáng độc đáo, mang đến thiết kế sang trọng.

Mẫu LUXURY 2A

LUXURY – 2A là mẫu cửa cổng sắt họa tiết hoa văn thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đối xứng nhau theo phương thẳng đứng kết hợp với kiểu dáng vòng cung mềm mại. Bên cạnh đó, mẫu cửa này còn sử dụng chất liệu gỗ cho cửa kín đáo và đảm bảo an toàn.

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp nhất Luxury

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp nhất Luxury

Mẫu cửa LUXURY 3A

Mẫu cửa sắt hộp đẹp LUXURY – 3A là mẫu cửa dạng lật thiết kế 1 cánh với các thanh sắt xếp dọc song song nhau sử dụng màu sơn đen nổi bật. Đây là mẫu cửa bản lớn thích hợp cho những căn hộ mặt tiền hẹp ngang không muốn xây tường rào.

Mẫu cửa  LUXURY 6A

Mang phong cách Bắc Âu mộc mạc, phóng khoáng và đơn giản, cửa cổng sắt đẹp LUXURY – 6A có thiết kế khá thấp với phần khung sắt 4 cạnh và 3 thanh ngang phủ sơn giả gỗ. Bên cạnh đó, mẫu cửa này còn sử dụng kính mờ giúp cổng thêm phần kín đáo.

Mẫu cửa LUXURY 7A

Cũng là một mẫu cửa cổng thấp, LUXURY – 7A được làm từ 100% chất liệu inox cao cấp và cũng thiết kế theo dạng 1 cánh mở quay. Đặc biệt, mẫu cửa cổng này còn có khoảng cách tương đối giữa các thanh inox giúp chúng ta có thể đưa tay vào mở cổng dễ dàng.

Mẫu cửa cổng sắt đẹp LUXURY 8A

Mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, LUXURY – 8A là mẫu cửa cổng sắt có thiết kế tương đối đơn giản với các thanh sắt hộp được xếp ngang song song nhau có tạo khe hở. Bên cạnh đó, mẫu cửa này còn được phủ sơn màu trắng ấn tượng, trang nhã.

Mẫu cửa LUXURY 9A

Đặc biệt dành riêng cho những căn hộ thiết kế khu vực cổng vào nhỏ, LUXURY – 9A là mẫu cửa sắt hộp thiết kế theo dạng vòng cung với sắt vuông dạng hộp và tạo hình ấn tượng đan xen giữa những hình tròn và ô vuông đa kích thước.

Mẫu cửa cổng sắt đẹp LUXURY 10A

LUXURY – 10A khoác lên mình màu sơn xám ghi đen sậm với kiểu thiết kế không cân xứng độc đáo. Mẫu cửa này được thiết kế với khung sắt hộp xếp ngang mang vẻ đẹp hiện đại, đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng, phù hợp với nhiều không gian.

Mẫu cửa LUXURY 12A

Là mẫu cửa được làm từ inox vuông dạng hộp chống gỉ, LUXURY – 12A tối giản hầu hết mọi chi tiết trang trí. Đặc biệt, mẫu cửa cổng này chỉ làm viền khung 3 cạnh còn cạnh trên cùng để trống tạo phong cách tự do.

Mẫu cửa LUXURY 13A

LUXURY – 13A rất thích hợp sử dụng làm mẫu cửa cổng bởi thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng mang tính thẩm mỹ cao. Mẫu cửa cổng này cũng sử dụng chất liệu inox nhưng sắp xếp các thanh dọc theo dạng vòng cung ấn tượng và trang trí hoa văn uốn cong.

Tại thế giới cửa sắt của Cửa sắt Luxury còn có rất nhiều mẫu cửa cổng sắt đẹp mang phong cách đơn giản hiện đại, truyền thống cổ điển với thiết kế tỉ mỉ… khác nữa.

Bảng báo giá cửa cổng sắt 2023

Quý khách có nhu cầu thiết kế cửa sắt cho cổng nhà nhưng không biết nên chuẩn bị chi phí bao nhiêu? 5 Triệu? 10 Triệu? Hay 20 triệu? Mới đủ để thiết kế cổng? Hãy để Cửa sắt Luxury báo giá chi tiết cho quý khách.

Giá cửa sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm

Hiện nay, báo giá cửa cổng sắt tính theo m2. Trong đó, đố cửa thiết kế 30x60mm và độ dày 1.2mm được rất nhiều người lựa chọn. Và tùy vào nhu cầu của quý khách hàng chọn loại sắt thường, hoa sen, mạ kẽm hay hữu liên mà:

Mức giá dao động từ 790.000 đồng đến 920.000 đồng/m2 với mẫu cửa sơn chống gỉ. Mức giá dao động từ 990.000 đồng đến 1.120.000 đồng/m2 với mẫu cửa sơn tĩnh điện.

Bảng báo giá cửa hộp 40x80mm dày 1.2mm

Nếu bạn muốn cửa cổng chắc chắn, quý khách nên chọn mẫu cửa với loại đố 40x80mm. Mẫu cửa này cũng có mức giá khá đa dạng. Cụ thể:

Giá cửa sắt thường là 840.000 đồng/m2 khi sơn chống gỉ và 1.040.000 đồng/m2 với sơn tĩnh điện. Giá cửa sắt hoa sen là 870.000 đồng/m2 khi sơn chống gỉ và 1.070.000 đồng/m2 với sơn tĩnh điện. Giá cửa mạ kẽm là 920.000 đồng/m2 khi sơn chống gỉ và 1.120.000 đồng/m2 với sơn tĩnh điện. Giá cửa sắt hữu liên là 970.000 đồng/m2 khi sơn chống gỉ và 1.170.000 đồng/m2 với sơn tĩnh điện.

Giá cửa sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm

Bảng giá của mẫu cửa này dao động từ 890.000 đồng đến 1.220.000 đồng/m2.

Trong đó, cửa sắt hoa sen cao hơn cửa sắt thường 30.000 đồng/m2, cửa sắt mạ kẽm cao hơn cửa sắt hoa sen 50.000 đồng/m2 và cửa sắt hữu liên cao hơn cửa sắt mạ kẽm 50.000 đồng/m2. Và nếu quý khách hàng có nhu cầu sơn tĩnh điện, mức giá sẽ cao hơn cửa sắt sơn chống gỉ 200.000 đồng/m2.

Giá cửa cổng thiết kế sắt hộp 40x80mm dày 1.8mm

Loại cửa sắt dày dặn và chắc chắn nhất hiện nay sử dụng sắt hộp 40x80mm làm đố cửa và sắt dày 1.8mm.

Mức giá của mẫu của này dao động từ 990.000 đồng đến 1.320.000 đồng/m2.

Bảng giá với các dòng cửa cổng khác

Với những mẫu cửa cổng thiết kế sắt uốn nghệ thuật, cửa sắt CNC và cửa nhôm đúc mỹ thuật,… quý khách hàng vui lòng chọn và gửi mẫu cho Cửa sắt Việt. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể theo từng mẫu cụ thể.

LƯU Ý: Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặc ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách hàng.

Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.

Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú

- Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )

- Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)

- Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo

Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng

Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện

- Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế

Những mẫu cửa sắt Cửa sắt Luxury cung cấp luôn phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ và đưa ra lời khuyên về mẫu cửa đẹp nhất phù hợp nhất với không gian nội thất của gia đình bạn.

Chính vì thế đừng ngại ngần nhất điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline 092 302 6886.

Xem thêm: Nên Làm Cửa Cổng Bằng Gì?

Tổng Hợp Mẫu Cửa Cổng Đẹp 2023

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape