Kính hoa đồng Luxury ứng dụng phong cách nội thất tân cổ điển châu âu

vài năm trở lại đây nhưng kính hoa đồng nhanh chóng được ứng dụng nhiều tạo thẩm mỹ quan trọng trong nhiều công trình kiến trúc đặc sắc và được chủ đầu tư ưa chuộng đặc biệt là phong cách nội thất tân cổ điển châu âu.
Kính hoa đồng Luxury được dùng nhiều trong công trình được thiết kế & thi công nội thất sang trọng, đỉnh cao như: - Phong cách tân cổ điển; - Tân cổ điển lâu đài, biệt thự; - Công trình biệt thự; - Công trình chung cư cao cấp; - Các nhà hàng, khách sạn & khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Kính hoa đồng Luxury ứng dụng phong cách nội thất tân cổ điển châu âu

Kính hoa đồng Luxury được dùng nhiều trong công trình được thiết kế & thi công nội thất sang trọng, đỉnh cao như:

- Phong cách tân cổ điển;

- Tân cổ điển lâu đài, biệt thự;

- Công trình biệt thự;

- Công trình chung cư cao cấp;

- Các nhà hàng, khách sạn & khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Kính hoa đồng Luxury ứng dụng phong cách nội thất tân cổ điển châu âu

Kính hoa đồng Luxury ứng dụng phong cách nội thất tân cổ điển châu âu Như chúng ta đã biết kính hoa đồng là loại kính trang trí cấu trúc 3 lớp gồm 2 lớp kính cường lực 5mm bao bọc bên ngoài lớp lõi panel làm từ đồng, kim loại màu ghép thành hoa văn, hoạ tiết đẹp đẽ. Chính bởi lẽ đó, mặc dù mới có mặt trên thị trường Việt nam vài năm trở lại đây nhưng kính hoa đồng nhanh chóng được ứng dụng nhiều tạo thẩm mỹ quan trọng trong nhiều công trình kiến trúc đặc sắc và được chủ đầu tư ưa chuộng đặc biệt là phong cách nội thất tân cổ điển châu âu. Các sản phẩm kính hoa đồng được dùng kết hợp hài hoà với các chi tiết nội thất cổ điển khác, tạo vẻ đẹp tổng thể, mỹ quan sang trọng, trang nhã & tinh tế như:

- Phào chỉ;

- Tranh gốm;

- Sàn đá hoa văn;

- Cửa gỗ.

Các vị trí chính thường sử dụng sản phẩm kính hoa đồng khá đa dạng vừa không mất đi chức năng bảo vệ, trang trí chính của vật dụng vừa có khả năng lấy sáng, cân bằng âm dương phong thuỷ đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ cao của gia chủ khẳng định đẳng cấp, vị thế của chủ nhà. Như:

- Cửa chính ra vào;

- Cửa sổ hướng ra ban công;

- Lan can, cầu thang kính;

- Tranh kính trưng bày;

- Vách kính ốp tường sảnh.

Kính hoa đồng Luxury làm lan can cầu thang

Kính hoa đồng Luxury làm lan can cầu thang Luxury thổi hồn vào tranh kính việt Là đơn vị thiết kế, tư vấn, thi công các sản phẩm kính nghệ thuật như tranh kính, kính màu, gương kính nghệ thuật và nổi bật trong đó là sản phẩm Kính Hoa Đồng. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định mình trong mắt khách hàng bằng những sản phẩm kính nghệ thuật độc đáo mang nét đẹp riêng và đặc biệt. Với tôn chỉ hoạt động “ Mang tới sự hài lòng trong từng sản phẩm”, Luxury Windows luôn nỗ lực để mỗi sản phẩm thi công cho khách hàng luôn đạt được vẻ đẹp độc nhất.

Ở Luxury tỷ mỉ tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Đối với việc thi công các sản phẩm kính hoa đồng, yếu tố mỹ thuật luôn được các họa sĩ của chúng tôi quan tâm hàng đầu khi phác thảo lên các mẫu hay các phương án để gửi tới các khách hàng của mình. Để biến một bản thiết kế thành một sản phẩm nghệ thuật chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ quá trình thực hiện, luôn nhắc nhở nhân viên thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận trong các khâu sản xuất từ lên hình, mài bóng, nẹp đồng, xử lý các mối hàn….

Kính hoa đồng Gia Việt Luxury

Kính hoa đồng Gia Việt Luxury

Đội ngũ nhân viên có trình độ mỹ thuật

Anh Dương Quốc Việt giám đốc Luxury được đào tạo về mỹ thuật tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, từ khi tốt nghiệp anh đã theo đuổi đam mê với các sản phẩm nghệ thuật từ kính, thủy tinh. Qua thời gian thành lập doanh nghiệp và tự mình xây dựng thương hiệu, anh đã tập hợp những sinh viên mỹ thuật có chung đam mê để cùng góp sức xây dựng công ty, tạo nên những sản phẩm đẹp phục vụ khách hàng. Với nền tảng đó, kết hợp cùng sự chỉ dẫn nhiệt tình của anh Việt, các nhân viên của Luxury có được tay nghề sản xuất tốt, được rèn luyện sự cẩn thận trong từng sản phẩm làm ra.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Xem thêm:

Kính Hoa Đồng Là Gì? Hướng Dẫn Cách Làm Kính Hoa Đồng Đẹp 2023

Tranh kính nhà thờ có phải khởi nguồn của kính hoa đồng hiện nay?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape