Kính chống cháy Hồng Phúc thương hiệu HongPhuc Glass

Kính chống cháy Hồng Phúc
Kính chống cháy Hồng Phúc là một thương hiệu kính chống cháy có tiếng tại Việt Nam, được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kính ứng dụng trong đó dòng kính chống cháy có khả năng chịu nhiệt và ngăn chặn lửa trong thời gian định mức.

Kính chống cháy Hồng Phúc thương hiệu HongPhuc Glass

Kính chống cháy Hồng Phúc là một thương hiệu kính chống cháy có tiếng tại Việt Nam, được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kính ứng dụng trong đó dòng kính chống cháy có khả năng chịu nhiệt và ngăn chặn lửa trong thời gian định mức. Kính chống cháy Hồng Phúc có đa dạng sản phẩm, phù hợp với nhiều công trình và nhu cầu khác nhau. Để có những thông tin chi tiết và chính xác nhất hãy cùng Luxury Windows tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Kính chống cháy Hồng Phúc

Về Hồng Phúc

Công ty kính Hồng Phúc có tên gọi đầy đủ là Công Ty CP Đầu Tư SX Và TM Hồng Phúc thành lập năm 2008 với mst 0102846289.

Hồng Phúc hoạt động với sứ mệnh chủ đạo xoay quanh xây dựng thương hiệu Việt cho các sản phẩm kính của Việt Nam, bao gồm:

- Kính cường lực Hồng Phúc;

- Kính dán an toàn Hồng Phúc;

- Kính hộp Hồng Phúc;

- Kính chống cháy Hồng Phúc;

- Kính ép lụa Hồng Phúc;

- Kính gợn sóng;

- Kính trang trí nội thất;

- Kính tiết kiệm năng lượng;

- Kính ứng dụng như: Kính hộp nan đồng, tranh kính, kính sơn màu…

Năng lực sản xuất của Hồng Phúc hiện nay khá tốt với 2 nhà máy hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng cao, cụ thể:

- Nhà máy số 1: KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội;

- Nhà máy số 2: KCN Như Quỳnh - Văn Lâm – Hưng Yên;

- Diện tích 20.000m2, đầy đủ các dây chuyền hiện đại;

- Hệ thống quản lý chất lượng được tổ chức Quacert chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008;

Về giải thưởng của Hồng Phúc:

- Hàng Việt Nam chất lượng cao;

- Cúp vàng thương hiệu Việt;

- Cúp vàng thương hiệu Ngành xây dựng.

Cửa kính chống cháy

Kính chống cháy Hồng Phúc

Hồng Phúc Glass nghiên cứu và phát triển các sản phẩm kính chống cháy kể từ kính chống cháy ngăn lửa tiêu chuẩn E đầu năm 2018; Tiếp đến là sản phẩm kính chống cháy ngăn lửa và 1 phần ngăn nhiệt tiêu chuẩn EW cho đến nay đã thành công đốt đạt kính chống cháy ngăn lửa và ngăn nhiệt tiêu chuẩn EI được cấp kiểm định bởi cơ quan Pccc Việt Nam. Cụ thể:

- Kính chống cháy Hồng Phúc chuẩn E: Đây là dòng kính chống cháy cơ bản, được cấu tạo từ kính cường lực đơn lớp, có khả năng ngăn lửa trong 60, 90 hoặc 120 phút. Kính có độ trong suốt cao, đa dạng về độ dày và kích thước, giá thành thấp.

- Kính chống cháy Hồng Phúc chuẩn EW: Đây là dòng kính chống cháy nâng cao, được cấu tạo từ hai lớp kính cường lực và một lớp keo PVB, có khả năng ngăn lửa và giảm nhiệt trong 30, 60 hoặc 90 phút. Kính có tính an toàn cao, không vỡ vụn khi bị va đập.

- Kính chống cháy Hồng Phúc chuẩn EI: Đây là dòng kính chống cháy cao cấp nhất, được cấu tạo từ hai lớp kính cường lực và một lớp keo intumescent, có khả năng ngăn lửa và cách nhiệt hoàn toàn trong 30, 60 hoặc 90 phút. Kính có tính an toàn và thẩm mỹ cao nhất, không bị biến dạng hay bong tróc khi bị nhiệt.

Kính chống cháy tiêu chuẩn EI thương hiệu Hồng Phúc Glass

Kính chống cháy EI được sử dụng chính trong các sản phẩm hoàn thiện về kính chống cháy như: Cửa kính chống cháy, vách kính chống cháy… Có thời gian ngăn cháy, nhiệt và khói độc từ 60 phút cho tới 150 phút theo tiêu chuẩn EI.

Ðây là dòng kính chống cháy cao cấp, nó hoạt động như một bức tường lớn với cấu tạo đặc biệt là ghép nhiều tấm kính lại với nhau ở giữa được ngăn cách bằng lớp keo chống cháy nên bên cạnh khả năng ngăn sự lây lan của lửa, khói độc sinh ra trong đám cháy thì nó còn cách nhiệt hiệu quả. Trong một đám cháy thì ngọn lửa có thể sinh nhiệt lượng lên đến 1000-1200 độ C, kính chống cháy chuẩn EI cách nhiệt đảm bảo giữ cho các khu vực cần bảo vệ dưới 140 độ C trong khoảng thời gian định mức của tấm kính. Vì thế hiện tượng bị bắt lửa do nhiệt độ cao từ các vật liệu dễ cháy sẽ được kính chống cháy EI ngăn chặn làm giảm thiểu tối đa thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

- Kính chống cháy EI có khả năng tùy biến cao với các cấu tạo khác nhau, độ dày khác nhau sẽ cho khả năng ngăn nhiệt ở khoảng thời gian là khác nhau;

- Ðáp ứng tất cả cả các yêu cầu về thời gian phòng cháy do chủ đầu tư đưa ra;

- Có thể kết hợp với các loại kính khác nhau như kính cường lực, kính dán, kính hộp với các dòng sản phẩm như Low-E, Solar control, kính trang trí;

- Ứng dụng của kính chống cháy: Được dùng làm cửa kính, làm vách kính, kính tàu biển- máy bay…

- Sự ra đời của sản phẩm kính chống cháy chuẩn EI HongPhucGlass tự hào là nhà sản xuất kính chống cháy cách nhiệt đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ thông tin về kính chống cháy Hồng Phúc thương hiệu Hồng Phúc Glass, hy vọng cung cấp cho quý khách những thông tin bổ ích.

Luxury Windows là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa, vách chống cháy như cửa kính chống cháy, vách kính chống cháy EI 60, EI70, EI90… Đồng thời là khách hàng lớn, chiến lược của Hồng Phúc trong lĩnh vực kính chống cháy nói riêng và các sản phẩm kính nói chung.

Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape