Hình Ảnh Trụ Sở Văn Phòng Xăng Dầu Bắc Tây Nguyên Có Gì Mới?

Trụ sở văn phòng công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên được công ty CP XÂY DỰNG ĐẮK LẮK xây dựng với khối tòa văn phòng cao 07 tầng và 01 tầng hầm tại Số 274 Lê Duẩn - Phường Trà Bá - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai.
Trụ sở văn phòng công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên được công ty CP XÂY DỰNG ĐẮK LẮK xây dựng với khối tòa văn phòng cao 07 tầng và 01 tầng hầm tại Số 274 Lê Duẩn - Phường Trà Bá - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai.

Hình Ảnh Trụ Sở Văn Phòng Xăng Dầu Bắc Tây Nguyên Có Gì Mới?

Trụ sở văn phòng công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên được công ty CP XÂY DỰNG ĐẮK LẮK xây dựng với khối tòa văn phòng cao 07 tầng và 01 tầng hầm tại Số 274 Lê Duẩn - Phường Trà Bá - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai.

Với 07 tầng nổi và 01 tầng hầm với thiết kế nổi bật theo xu hướng hiện đại, hiện công trình đang được chủ đầu tư, Luxury Windows và các đơn vị thi công công ty CP xây dựng Đắk Lắk gấp rút hoàn thiện để bàn giao đi vào hoạt động quý II năm 2023.

Trụ sở văn phòng xăng dầu bắc tây nguyên

Hiện nay công tác phòng cháy chữa cháy đang là vấn đề tiên quyết để công trình được cấp phép hoạt động cũng như bàn giao đến với khách hàng được thực hiện theo thông tư quy chuẩn kỹ thuật quốc gia "Phương tiện Phòng cháy và chữa cháy" 03:2021/BCA ban hành ngày 28/12/2021 có hiệu lực kể từ ngày 28/06/2022và thông tư 06:2022/BXD quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình ban hành ngày 30/11/2022 có hiệu lực từ 16/01/2023. Trong  đó hạng mục Cửa thép chống cháy là một trong những hạng mục cần thiết  để đơn vị chức năng cấp phép đủ điều kiện để dự án được bàn giao và đi sử dụng khai thác dịch vụ…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy đạt chuẩn và được Cục cảnh sát PCCC CN&CH cấp chứng chỉ kiểm định đạt yêu cầu ngăn cháy, ngăn khói  theo tiêu chuẩn đã ban hành. Được sự tin tưởng cũng như đã khẳng định thương hiệu trên thị trường Luxury Windows đã được đơn vị thi công công ty CP xây dựng Đắk Lắk lựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt cửa thép chống cháy cho dự án Trụ sở văn phòng công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên.

Cửa thép chống cháy khu vực thoát hiểm

Công trình sử dụng toàn bộ 29 bộ cửa thép chống cháy 90 phút, gồm có:

- Tầng hầm: Lắp 2 bộ tại vị trí cửa phòng rác và sảnh đệm lối vào cầu thang máy với cầu thang bộ;

- Tầng 1: Lắp đặt 4 bộ tại vị trí cửa phòng rác, lối thang máy, cầu thang bộ, phòng đệm lối thoát hiểm;

- Tầng 2: Tương tự như tầng 1 với 4 bộ ở những vị trí trọng yếu;

- Khu vực các tầng 3, 4, 5, 6: Giống với tầng 2 lắp tại những vị trí có nguy cơ cháy cao và thoát hiểm;

- Tầng 7: Lắp đặt 3 bộ tại vị trí phòng rác, lối thang máy cầu thang bộ.

Cửa chống cháy cửa phòng rác

Công trình được chúng tôi tiếp cận triển khai từ tháng 4 năm 2023, thực hiện các công việc bóc tách bản vẽ, xây dựng bản chào giá các hạng mục cửa chống cháy, thoát hiểm.

Đến đầu tháng 5 sau khi Luxury vào khảo sát các vị trí lắp đặt, thống nhất với chủ đầu tư bản vẽ mặt bằng sẽ tiến hành sản xuất dự kiến khoảng 20 ngày. Sau đó, tiến hành lắp đặt khoảng 5 ngày là có thể đi vào sử dụng hoàn thiện.

Cửa thép chống cháy 90 phút sảnh thoát hiểm

Hình ảnh cửa thép chống cháy xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Cập nhật)

 

Đây là công trình đầu tiên trong năm tại Đắc lắc của Luxury đặt tiền đề cho sự xuất hiện thường xuyên, đều đặn hơn thương hiệu Luxury Windows cũng như Cửa thép chống cháy tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với diện tích xây dựng là 510m2 là văn phòng điều hành hoạt động kinh doanh xăng dầu của cả Bắc Tây Nguyên, điều phối, xây dựng chính sách và vận hành hoạt động của các chi nhánh, trạm xăng dầu khu vực.

Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong triển khai cập nhật nhận diện thương hiệu mới của CHXD thuộc hệ thống Petrolimex đồng bộ như:

- Diềm mái che;

- Bảng hiệu;

- Trang phục bảo hộ lao động;

- Quy trình bán hàng 05 bước;

- Dấu hiệu trên trụ bơm xăng dầu.

Nhận diện thương hiệu mới Petrolimex

Thay đổi lớn nhất đó là biểu tượng chữ “P” có sức hút hơn, uy tín về tiêu chuẩn và định lượng

Thông qua đó, mang lại niềm tin cho người tiêu dùng, góp phần lập lại kỷ cương, trật tự trong kinh doanh xăng dầu trên địa bàn, mà còn góp phần quan trọng trong quyết định triển khai nhân rộng trên toàn hệ thống cửa hàng Petrolimex.

Đồng cảm với những thay đổi tích cực đó, Luxury Windows sẵn sàng đồng hành cùng triển khai với tinh thần triển khai công việc tâm huyết, tích cực mang lại những điều tuyệt vời nhất!

Xem thêm: Hình Ảnh Trụ Sở Văn Phòng Xăng Dầu Bắc Tây Nguyên Có Gì Mới?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape