Giới Thiệu Cửa Chống Cháy Galaxy Việt Nam

Giới Thiệu Cửa Chống Cháy Galaxy Việt Nam
Cửa chống cháy Galaxy có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt trong một thời gian dài được phân phối bởi Galaxy Door đơn vị phân phối & lắp đặt các dòng cửa thép chống cháy. Là một trong những đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy tương tự như Luxury Windows

Giới Thiệu Cửa Chống Cháy Galaxy Việt Nam

Cửa chống cháy Galaxy có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt trong một thời gian dài được phân phối bởi Galaxy Door đơn vị phân phối & lắp đặt các dòng cửa thép chống cháy. Là một trong những đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy tương tự như Luxury Windows, Galaxy Việt Nam được thành lập từ năm 2004 với các sản phẩm: Cửa chống cháy, cửa thép căn hộ, cửa ABS thông phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 được chứng nhận bởi TQCSI (Australia).

Vậy, cửa chống cháy Galaxy Việt Nam có gì đặc biệt hãy cùng Luxury Windows tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

Quy mô nhà máy và năng lực cung ứng Cửa chống cháy của Galaxy

Với khởi đầu vận hành 01 nhà máy chỉ có diện tích 2ha. Hiện tại, Galaxy đã thuê và đầu tư vận hành nhà máy diện tích 30 ha  ứng dụng dây truyền công nghệ Nhật Bản. Đáp ứng cho quy mô nhà máy Galaxy đã phát tiển các hệ thống  phân phối  qua các đại lý ủy quyền phủ khắp Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang,… Năng lực cung ứng hơn 350.000 m2 sản phẩm/năm cho thị trường Việt Nam và phụ cận. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhập ngoại trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, tiêu chuẩn chất lượng. Mở rộng nhà máy đồng nghĩa phát triển thêm nhiều sản phẩm mới ngoài cửa chống cháy hiện Galaxy gồm các danh mục sản phẩm mới như: cửa trượt, cửa cuốn, cửa cuốn nhanh và cửa chuyên dụng,… Galaxy cũng đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như giải thưởng Cup vàng triển lãm Vietbuild nhiều năm, các giải thưởng uy tín trong ngành xây dựng và vật liệu nội ngoại thất, thương hiệu mạnh.

Với lợi thế khả cung đó, Galaxy đã trở thành đối tác chiến lược của những chủ đầu tư uy tín và nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam như Tập đoàn Vingroup, MIK Group, Novaland Group, Nam Long Group, Coteccons Group, Hòa Bình, Phục Hưng Holding,… Danh mục sản phẩm của Galaxy Việt Nam đã góp phần kiến tạo thành công hầu hết các công trình xây dựng trọng điểm tại Việt Nam như Vinhomes Cental Park, Times City, Royal City, Ecorpark, Phú Mỹ Hưng…

Bảng báo giá cửa chống cháy Galaxy

Giá cửa chống cháy Galaxy khá cao từ 2.250.000 vnđ/m2 đến 2.950.000 vnđ/m2, giá cửa phụ thuộc vào các thông số và yêu cầu chi tiết như: Kích thước, vật liệu, loại sản phẩm, thiết kế theo hồ sơ phòng cháy. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết mới nhất!

STT

Nội dung

Đvt

Đơn giá (vnđ/m2)

Cửa chống cháy sơn tĩnh điện vân gỗ

1

Cửa chống cháy Galaxy 60 phút:
– Độ dày khung cửa 1.2mm;
– Độ dày cánh 0.7mm;
– Lõi giấy tổ ong Honeycomb.

m2

 2.550.000

2

Cửa chống cháy Galaxy 70 phút:
– Độ dày khung cửa 1.2mm;
– Độ dày cánh 0.8mm;
– Lõi giấy tổ ong Honeycomb.

m2

2.750.000

3

Cửa chống cháy Galaxy 90 phút:
– Độ dày khung cửa 1.2mm;
– Độ dày cánh 1.0mm;
– Lõi MgO.

m2

2.950.000

Cửa chống cháy sơn tĩnh điện 1 màu

1

Cửa chống cháy Galaxy 60 phút:
– Độ dày khung cửa 1.2mm;
– Độ dày cánh 0.7mm;
– Lõi giấy tổ ong Honeycomb.

m2

2.250.000

2

Cửa chống cháy Galaxy 70 phút:
– Độ dày khung cửa 1.2mm;
– Độ dày cánh 0.8mm;
– Lõi giấy tổ ong Honeycomb.

m2

2.500.000

3

Cửa chống cháy Galaxy 120 phút:
– Độ dày khung cửa 1.2mm;
– Độ dày cánh 1.0mm;

– Lõi MgO.

m2

2.750.000

Ghi chú

- Giá trên chưa bao gồm thuế VAT10%;

- Giá chưa bao gồm phụ kiện theo cửa;

- Giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt;

- Giá trên mang tính tham khảo cho kích thước tiêu chuẩn có bề rộng từ 12000 mm, chiều cao từ 2200 mm với cửa 1 cánh và 1800 mm *2300 mm với cửa 2 cánh.

Ngoài Galaxy còn những đơn vị nào làm cửa chống cháy?

Tại Việt Nam hiện nay cùng với Galaxy có rất nhiều nhà máy lớn sản xuất cửa chống cháy Leacmax, IMC, Hisung, Thành Tiến, Nguyễn Kiên Toàn Cầu,... Luxury Windows chúng tôi với Nhà máy sản xuất cửa thép với quy mô lên đến 5000 m2 với máy móc dây chuyền hiện đại công suất tối đa 2000 bộ/ tháng tại KCN Thạch Thất – Hà Nội cũng là một trong những đơn vị sản xuất cửa chống cháy nhiều năm, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Nhà máy sản xuất Cửa chống cháy Luxury

Xem thêm:

Cửa Thép Chống Cháy Bunka Thương Hiệu Nhật Bản

Cửa Thép Chống Cháy 60 Phút Có Phải Cửa EI60 Không?

Tiêu Chuẩn Cửa Chống Cháy Theo TCVN 9383:2012 Cập Nhật 2023

Với những thông tin trên thể hiện cửa chống cháy Galaxy rất tốt và đáng tin dùng, tuy vẫn còn nhiều rào cản về giá thành cũng như thời gian sản xuất nhưng nói chung lại là ổn.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape