Cửa Thép Chống Cháy Tại Huế

Cửa thép chống cháy tại Huế được Luxury Windows cung cấp cho trung tâm tiếng anh Mentor Phong Châu, Huế tạo sự an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn và ngăn ngừa nguy cơ hoả hoạn
Dù thời gian cận những ngày Tết Nguyên Đán tại dự án "IELTS MENTOR PHONG CHÂU - THỪA THIÊN HUẾ" Luxury Windows hân hạnh là đơn vị cung cấp lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa thép chống cháy đạt tiêu chuẩn

Cửa Thép Chống Cháy Tại Huế - Trung Tâm Tiếng Anh Mentor Phong Châu

Dù thời gian cận những ngày Tết Nguyên Đán tại dự án "IELTS MENTOR PHONG CHÂU - THỪA THIÊN HUẾ" Luxury Windows hân hạnh là đơn vị cung cấp lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa thép chống cháy đạt tiêu chuẩn do Cục Cảnh sát PCCC CNCH ban hành. Các công trình hiện tại xây dựng mới và cải tạo công tác phòng cháy chữa cháy là ưu tiên hàng đầu, từ các công trình trụ sở ban ngành nhà nước cũng như các dự án tư nhân, vốn nước ngoài yếu tố tiên quyết được đặt lên hàng đầu là công tác lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy để được cơ quan có thầm quyền cấp giấy phép đi vào hoạt động.

Cửa Thép Chống Cháy Tại Huế

Quyết định lựa chọn sản phẩm Cửa thép chống cháy Luxury cho Trung tâm tiếng anh IELTS MENTOR PHONG CHÂU.

Sau khi tìm hiểu và đánh giá các đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy với các tiêu chí trên thị trường CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC IELTS MENTOR đã lựa chọn và ký kết hợp đồng cửa thép chống cháy và cửa thép an toàn do Công ty TNHH Luxury Denshi Việt Nam (Luxury Windows) sản xuất và cung cấp lắp đặt cho IELTS MENTOR PHONG CHÂU - THỪA THIÊN HUẾ tại các vị trí lối cầu thang thoát hiểm theo quy định PCCC hiện hành.

Cửa chống cháy 1 cánh tại Huế

Có cần thiết lắp đặt cửa chống cháy tại Trung tâm tiếng anh?

Theo Thông tư ban hành QCVN 06:2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình. Thông tư này có hiệu lực từ ngày 16/01/2023 và thay thế Thông tư số 02/2021/TT-BXD ngày 19/05/2021 của Bộ trưởng bộ xây dựng ban hành QCVN 06:2021/BXD Quy chuẩn quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình.

Theo Quy chuẩn này thì nhà ở: Chung cư và nhà tập thể có chiều cao PCCC đến 150m và không quá 3 tầng hầm; nhà ở riêng lẻ có chiều cao từ 7 tầng trở lên hoặc có nhiều hơn 1 tầng hầm; nhà ở riêng lẻ kết hợp sản xuất, kinh doanh với diện tích sàn dành cho mục đích sản xuất, kinh doanh chiếm trên 30% tổng diện tích sàn.

Như vậy với trụ sở Trung tâm tiếng anh bắt buộc phải thực hiện đúng QCVN 06:2022/BXD và hạng mục cửa thép chống cháy lắp đặt tại các lối thoát hiểm là không thể thiếu để được cấp phép đi vào hoạt động.

Cửa chống cháy 60 phút tại Huế

Cửa chống cháy Luxury Windows lắp đặt tại trung tâm tiếng anh IELTS MENTOR

Luxury Windows rất hân hạnh khi được CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC IELTS MENTOR lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy lắp đặt hoàn thiện tại công trình trung tâm tiếng anh địa chỉ 5A Phong Châu, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế. Qua quá trình tìm kiếm thông tin liên hệ làm việc, CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC IELTS MENTOR đã quyết định lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy tại các vị trí lối thoát hiểm và lối thang bộ. Cửa thép đạt tiêu chuẩn chống cháy EI 60 (60 phút) được Cục cảnh sát PCCC Cứu hộ và cứu nạn chứng nhận kiểm định cho dự án.

Luxury Windows cung cấp sản phẩm gì?

Cảm ơn CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC IELTS MENTOR  đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy và cửa thép an toàn Luxury Windows và chúc Quý công ty năm mới An Khang Thịnh Vượng.

Nhà máy sản xuất cửa thép lên đến 5000 m2 với máy móc dây chuyền hiện đại công suất tối đa 2000 bộ/ tháng tại KCN Thạch Thất – Hà Nội. Luôn là sự tin tưởng và an tâm đối với mọi quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape