Tổng Hợp Các Mẫu Cửa Nhôm Hệ Đẹp Nhất 2023

Tổng Hợp Các Mẫu Cửa Nhôm Hệ Đẹp Nhất 2023
Nên lựa chọn bộ cửa nhôm hệ nào đẹp trong năm 2023? Hãy cùng Luxury Windows tham khảo các mẫu cửa nhôm hệ đẹp được khách hàng ưa chuộng nhất nhé!

Tổng Hợp Các Mẫu Cửa Nhôm Hệ Đẹp Nhất 2023

Cánh cửa là đường đi, phong thuỷ của ngôi nhà được ví như cửa sổ tâm hồn cửa có sáng sủa, thông thoáng thì ngôi nhà mới bình an, yên ấm mang lại vượng khí cho các thành viên trong gia đình. Nên lựa chọn bộ cửa nhôm hệ nào đẹp trong năm 2023? Hãy cùng Luxury Windows tham khảo các mẫu cửa nhôm hệ đẹp được khách hàng ưa chuộng nhất nhé!

Cua nhom dep

Cửa nhôm đẹp chia đố

Cửa nhôm đẹp chia đố là 1 trong những loại cửa nhôm có thiết kế độc đáo với khả năng tạo điểm nhấn mạnh cho bộ cửa, tăng cường độ vững chắc so với loại cửa không có đố; cửa này thường dùng cho cửa đi có khả năng chống trộm tốt với thiết kế kín đáo, cứng cáp và đa dạng màu sắc.

Cửa nhôm đẹp chia đố

Cửa chia đố có cấu tạo từ những thanh profile nhôm Xingfa, Việt Pháp nhập khẩu cao cấp độ dày thân nhôm từ 1.4mm – 2.0mm với nhiều rãnh gân làm tăng độ cứng, chống vặn xoắn tốt kết hợp với kính an toàn Hải Long, phụ kiện Kinlong và các vật tư lắp đặt chuyên dụng như: gioăng kép EPDM kín khít, keo dán kính chuyên dụng chịu nước.

Tham khảo: 6 Mẫu Cửa Nhôm 4 Cánh Đẹp (Cập Nhật)

Mẫu cửa nhôm đẹp 4 cánh

Cửa nhôm đẹp 4 cánh là lựa chọn hoàn hảo cho các vị trí rộng như cửa mặt tiền, cửa ban công, cửa ra bể bơi, cửa ra sân vườn với 1 số loại phổ biến như: cửa đi mở quay 4 cánh, cửa đi mở xếp trượt dạng 3-1, cửa đi mở lùa 2 ray.

Mẫu cửa như này thường có tần suất sử dụng cao như các khách sạn, resort, nhà hàng, phòng hướng ra biển, bể bơi tạo view rộng, phóng khoáng.

Cửa nhôm đẹp 4 cánh

Mẫu cửa nhôm chống trộm

Mẫu cửa nhôm ngày nay được dùng trong công trình với nhiều vị trí, thường thấy nhất là lối đi chính, lối ra ban công, cửa sổ cần được thiết kế có khả năng chống trộm, an toàn hơn bạn nên sử dụng vật liệu cao cấp như nhôm Xingfa, nhôm cầu cách nhiệt, Kenwin…

Bên cạnh đó kết hợp với khung, nan sắt nghệ thuật để gia tăng độ an toàn đồng thời làm thiết kế các mẫu cửa nhôm này độc đáo hơn.

Cửa nhôm chống trộm

Cửa nhôm chống trộm

Mẫu cửa nhôm hệ đẹp cửa đi 2 cánh

Mẫu cửa nhôm hệ đẹp được sử dụng phổ biến là loại cửa đi 2 cánh có 2 dạng đóng mở chính đó là mở quay và mở lùa phù hợp với đa dạng công trình kiến trúc Việt Nam.

Cửa đi 2 cánh

Cửa đi 2 cánh Mẫu cửa nhôm hệ đẹp cửa đi 2 cánh mở quay có khả năng lấy thoáng tối đa, phù hợp với không gian trưng bày và đa dạng màu sắc như nâu sần, trắng sứ, màu ghi, vân gỗ.

Mẫu cửa nhôm hệ đẹp cửa đi 2 cánh mở lùa phù hợp với không gian giới hạn diện tích là giải pháp tối ưu cho kiến trúc thành phố; có 2 loại đó là trượt độc lập trên 2 ray và 3 ray tạo ra khẩu độ mở, lấy thoáng khác nhau.

Mẫu cửa nhôm đẹp nhất vân gỗ

Các mẫu cửa nhôm đẹp nhất thường có màu vân gỗ tạo cảm giác thân thiện với môi trường mà không cần chặt phá rừng để làm cửa; Mặc dù có giá thành cao hơn các mã màu khác từ 7% - 10% những mẫu cửa nhôm đẹp màu vân gỗ ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích.

Trên đây là các mẫu cửa nhôm hệ đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm nay, quý khách tuỳ ý lựa chọn cho mình mẫu yêu thích nhất.

Để tham khảo thêm các sản phẩm cao cấp hơn, truy cập: Cửa Nhôm Xingfa Luxury Chất Lượng - Bảng Báo Giá Mới 2023

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape