CẤU TẠO CỬA GỖ CHỐNG CHÁY NHƯ THẾ NÀO MÀ CÓ THỂ CHỐNG CHÁY?

Cửa gỗ chống cháy này còn được thiết kế với khả năng chịu được nhiệt, chịu lửa trên cửa mức tuyệt vời nhằm ngăn chặn các vụ hỏa hoạn, cháy nổ và khói
Cửa gỗ chống cháy này còn được thiết kế với khả năng chịu được nhiệt, chịu lửa trên cửa mức tuyệt vời nhằm ngăn chặn các vụ hỏa hoạn, cháy nổ và khói

CẤU TẠO CỬA GỖ CHỐNG CHÁY NHƯ THẾ NÀO MÀ CÓ THỂ CHỐNG CHÁY?

Có lẽ với nhiều người cửa gỗ chống cháy vẫn còn khá mới mẻ và chưa có nhiều thông tin, nhưng những năm gần đây dòng cửa này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường cửa chống cháy. Bên cạnh mẫu mã đẹp, loại cửa gỗ chống cháy này còn được thiết kế với khả năng chịu được nhiệt, chịu lửa trên cửa mức tuyệt vời nhằm ngăn chặn các vụ hỏa hoạn, cháy nổ và khói lan ra các khu vực khác gây thiệt hại về người và của.

Để có thể hiểu rõ về dòng cửa gỗ chống cháy, Luxury Windows xin giới thiệu đến quý khách hàng các thông tin về dòng cửa này cùng các tính năng của nó để quý khách hàng tham khảo và có thêm nhiều lựa chọn thông minh cho căn nhà của mình.

Cửa thép vân gỗ chống cháy

Cửa thép vân gỗ chống cháy

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu Cửa gỗ chống cháy là gì???

Cửa gỗ chống cháy là dòng cửa đặc biệt, được sản xuất với thiết kế độc đáo hướng đến các tính năng chịu lửa, kín khí và chịu nhiệt cao nhằm ngăn chặn tình trạng đám cháy lây lan sang các khu vực khác. Tùy vào vật liệu cấu thành cùng độ dày của cửa mà cửa gỗ chống cháy có nhiều loại với khoảng thời gian chịu lửa dài ngắn khác nhau.

Vậy, cửa gỗ chống cháy có cấu tạo như thế nào mà có khả năng chống cháy?

Như đã nói ở trên, cửa gỗ chống cháy sẽ có nhiều loại khác nhau tùy vào vật liệu cấu thành cùng độ dày của cửa. Hiện nay, cửa gỗ chống cháy chủ yếu có 3 loại 60 phút, 90 phút và 120 phút. Cả 3 loại cửa chống cháy này thực chất đều có kết cấu giống nhau gồm khung xương, bông thủy tinh, gỗ tự nhiên, tấm khoáng, gioăng chống cháy, gỗ MDF, dải ngăn khói và những vật liệu chống cháy khác, điểm khác nhau duy nhất là về tỷ trọng chất chống cháy của từng loại. Cấu tạo chi tiết cửa gỗ chống cháy như sau:

- Khung cửa: Làm bằng thép tấm, có độ dày khoảng 1.2 đến 2mm và được sơn tĩnh điện.

- Cánh cửa chống cháy: Có 3 lớp, 2 lớp ngoài là thép tấm dày từ 0.8 đến 1.2 mm, lõi giữa là foam cách nhiệt, giấy tổ ong và bông thủy tinh, cánh cửa sơn tĩnh điện và bậu cửa bằng inox.

- Gioăng cao su bao quanh viên cửa để chống va đập và ngăn khói độc.

- Khả năng chống cháy: Xác định  bằng vật liệu chống cháy được ép ở 2 bên lõi và có độ dày 5mm (60 phút), 6 mm (90 phút), 8mm (120 phút).

- Phụ kiện kèm theo: Ổ khóa, thanh thoát hiểm, kính chống cháy và tay co thủy lực.

Với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau cùng với tính năng chịu lửa của cửa gỗ chống cháy đang là lựa chọn thông minh mang lại sự an toàn hơn cho gia đình bạn, công trình trong các vụ hỏa hoạn.

Đến đây các bạn đã hiểu CẤU TẠO CỬA GỖ CHỐNG CHÁY NHƯ THẾ NÀO MÀ CÓ THỂ CHỐNG CHÁY?  Phải không nào.

Hi vọng với những thông tin thiết thực trên đây sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn sử dụng cửa đối với không gian sống, công trình của mình.

Xem thêm:

Cửa Sập Chống Cháy Luxury Có Gì Đặc Biệt?

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỬA PANEL CHỐNG CHÁY

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape