Cách lắp chỉnh bản lề thủy lực cửa gỗ chuẩn xác

Cách lắp chỉnh bản lề thủy lực cửa gỗ chuẩn xác Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách lắp chỉnh bản lề thủy lực cửa gỗ nhưng chưa biết thực hiện như thế nào? Bạn lo lắng việc thực hiện không đúng kỹ thuật và quy trình sẽ không mang lại hiệu quả cao? Vậy thì nội dung bài viết sau đây chúng tôi xin được cung cấp hướng dẫn để chỉnh bản lề thủy lực cho cửa gỗ chuẩn xác nhất. Cách chọn bản lề thủy lực cho cửa gỗ Trước khi áp dụng cách lắp chỉnh bản lề thủy lực cửa gỗ thì chúng ta phải biết chọn bản lề ch
Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách lắp chỉnh bản lề thủy lực cửa gỗ nhưng chưa biết thực hiện như thế nào? Bạn lo lắng việc thực hiện không đúng kỹ thuật và quy trình sẽ không mang lại hiệu quả cao? Vậy thì nội dung bài viết sau đây

Cách lắp chỉnh bản lề thủy lực cửa gỗ chuẩn xác

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách lắp chỉnh bản lề thủy lực cửa gỗ nhưng chưa biết thực hiện như thế nào? Bạn lo lắng việc thực hiện không đúng kỹ thuật và quy trình sẽ không mang lại hiệu quả cao? Vậy thì nội dung bài viết sau đây Luxury Windows xin được cung cấp hướng dẫn để chỉnh bản lề thủy lực cho cửa gỗ chuẩn xác nhất.

Cách lắp chỉnh bản lề thủy lực cửa gỗ chuẩn xác

Cách chọn bản lề thủy lực cho cửa gỗ

Trước khi áp dụng cách lắp chỉnh bản lề thủy lực cửa gỗ thì chúng ta phải biết chọn bản lề chuẩn xác. Bạn cần lưu ý xác định rõ chiều rộng, chiều cao và cả khối lượng cửa tính cả phần gỗ và phần kính. Như vậy mới chọn được bản lề thủy lực sao cho đúng tải trọng cửa nhà mình, tăng độ bền bản lề khi sử dụng.

Thị trường có nhiều loại bản lề thủy lực với nhiều tải trọng như là 110kg, 150kg… 300kg… Và đến từ nhiều hãng của Thái Lan, Nhật Bản hay Đức… giúp bạn chọn lựa phù hợp nhu cầu của mình.

Chi tiết cách lắp chỉnh bản lề thủy lực cửa gỗ

Để lắp chỉnh bản lề thủy lực cho cửa gỗ bạn lần lượt áp dụng các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên cần đo kích thước về chiều dài, chiều rộng cùng chiều cao bản lề để kẻ ở sàn nhà, vị trí muốn lắp cửa để cắt sàn. Đảm bảo khi lắp bản lề âm xuống bằng mặt của sàn nhà.

Bước 2: Tiếp tục trục ngõng thụt thò được lắp âm vào khung cửa thủy lực. Nên đo kích thước chiều rộng, dài và sâu của trục giúp đục rãnh đúng với kích thước.

Bước 3: Trục dưới bạn sẽ lắp âm dưới cánh cửa và trục này ăn khớp cùng bản lề âm sàn. Để lắp thành công bạn cũng nên đo chuẩn kích thước chiều dài, rộng và sâu rồi đục rãnh ở cửa.

Bước 4: Trục trên sẽ được lắp âm ở trên cánh cửa và trục này cần ăn khớp trục ngõng thụt thò ở khung cửa. Bạn cũng cần phải đo kích thước chiều dài, rộng, sâu rồi sau đó đục rãnh ở cánh cửa.

Bước 5: Bạn dựng cánh cửa lên để trục trên cánh có thể ăn khớp cùng trục ngõng tại khung cửa. Với trục dưới cần ăn khớp với bản lề của sàn.

Bước 6: Khi dựng cánh cửa lên có thể gặp tình trạng cửa đổ hay khe hở không đều nhau. Do đó bạn nên căn chỉnh 2 cạnh phía trên trục cánh cửa.

Bước 7: Bạn dùng tua vít 2 cạnh để vặn con vít đầu số 1 và đầu số 2 trong bản lề sàn nhằm chỉnh tốc độ đóng cửa nhanh hoặc chậm theo ý muốn.

Bước 7: Lắp tay nắm cùng khóa sàn cửa gỗ thủy lực cho đúng theo ý muốn của mình.

Thực tế cách lắp chỉnh bản lề thủy lực cửa gỗ không hề quá khó khăn. Nhưng bạn cũng nên tìm đến đơn vị uy tín chuyên nghiệp để được hỗ trợ lắp chỉnh bản lề cửa thủy lực phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape