4 Cách Phân Loại Cửa Nhựa Lõi Thép Đơn Giản 2023

Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều ứng dụng trong các công trình vì thế các loại cửa nhựa lõi thép phổ biến khá đa dạng, cùng luxury windows điểm qua một số chủng loại như: Cửa nhựa lõi thép vân gỗ, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhựa lõi thép màu đen, cửa nhựa
Các loại cửa nhựa lõi thép được sử dụng phổ biến trong trong công trình xây dựng, trang trí nội thất với rất nhiều chủng loại thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau vậy làm thế nào để lựa chọn được bộ cửa phù hợp với thiết kế ngôi nhà, vừa túi tiền mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

4 Cách Phân Loại Cửa Nhựa Lõi Thép Đơn Giản 2023

Các loại cửa nhựa lõi thép được sử dụng phổ biến trong trong công trình xây dựng, trang trí nội thất với rất nhiều chủng loại thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau vậy làm thế nào để lựa chọn được bộ cửa phù hợp với thiết kế ngôi nhà, vừa túi tiền mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Hãy cùng Luxury Windows giải đáp các câu hỏi: Cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu loại? Những phân khúc giá loại cửa này? Cách lựa chọn thế nào?

Và xem thêm nhiều mẫu cửa uPVC, cửa nhựa lõi thép vân gỗ, cửa nhựa lõi thép màu đen, cửa nhựa vân gỗ rất đẹp được Luxury cung cấp và lắp đặt cho khách hàng mới nhất 2021 nhé!

các loai cua nhua loi thep pho bien

4 Cách phân chia các loại Cửa nhựa lõi thép phổ biến

Tại thị trường Việt Nam có nhiều loại khác nhau được làm từ các profile nhựa, tấm kính và phụ kiện xuất xứ khác nhau có giá thành, chất lượng khác nhau; Để phân biệt và chia các loại phổ biến bạn cần lưu tâm đến 4 yếu tố nằm trong 4 cách thức sau:

Phân loại dựa vào tem & nhãn hiệu dán trên thân vật liệu, phụ kiện chính làm cửa

Các vật liệu chính để làm cửa, phụ kiện cơ bản làm nên bộ cửa được các đơn vị sản xuất, lắp ráp nhập từ nhà sản xuất thường kèm theo tem và nhãn dán lên thân do vậy rất dễ nhận biết chỉ bằng mắt thường.

Tất cả các thanh nhựa dùng để lắp ráp cửa đều có tem, nhãn hiệu, logo của nhà hãng sản xuất; Tương tự như vậy, phụ kiện gắn trên cửa cũng có logo được dập chìm trên thân phụ kiện như: Tay nắm, khoá, bản lề… Bạn chỉ cần tinh mắt quan sát là nhận ra ngay.

tem & nhãn hiệu dán trên thân thanh nhựa

Tem & nhãn hiệu dán trên thân thanh nhựa

Phân loại dựa vào nguồn gốc xuất xứ vật liệu, phụ kiện

Như đã nói ở trên hầu hết các vật chính, phụ kiện chính được nhà sản xuất, lắp ráp nhập trực tiếp từ các nhà hãng sản xuất về do đó để biết chất lượng cửa như nào bạn chỉ cần truy xuất chất lượng vật liệu bằng cách yêu cầu đơn vị sản xuất cửa cung cấp hoá đơn, chứng từ liên quan đến việc mua bán, xuất nhập vật  tư của lô hàng mà họ sản xuất cửa cho mình là ra ngay.

Thông thường có 3 dòng vật liệu chính:

- Vật tư chính hãng từ các nhà sản xuất, có chất lượng tốt, giá thành cao được nhà sản xuất vật tư đảm bảo.

Các hãng sản xuất thanh nhựa nổi tiếng: Rehau, Kommerling, Aluplast, Inoutic, Dimex, Sparlee, Builex, Kinbon, Queen, Euro, Zhongkai

Phân loại dựa vào các vật tư phụ làm cửa

Bên cạnh vật tư chính là các thanh profile nhựa còn có vật tư phụ đó là các tấm kính. Các hãng sản xuất kính nổi tiếng như: Hải Long, Thành Đồng, Hồng Phúc; Phôi kính: VFG là cao cấp nhất, Chu Lai, phôi kính Trung quốc chất lượng kém nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm tới vật tư lắp đặt như: Loại keo dán kính chuyên dụng của hãng nào, các thanh gioăng loại nào.

Phân biệt dựa vào nơi sản xuất có địa chỉ rõ ràng

Sản phẩm tốt luôn được làm từ những nhà máy có địa chỉ rõ ràng, quy mô phù hợp trên dây chuyền máy móc hiện đại điều đó thể hiện rõ nét khi bạn so sánh báo giá, chất lượng sản phẩm từ 1 xưởng gia công thông thường nằm trong con ngõ nhỏ với 1 nhà máy sản xuất quy mô đặt tại KCN chuyên biệt.

Một góc nhà máy sản xuất cửa nhựa lõi thép Luxury Windows

Chỉ với 4 cách đơn giản bạn đã có thể nhận ra đâu là loại cửa tốt rồi phải không nào, các yếu tố đó sẽ ảnh hưởng tới giá thành, chất lượng sản phẩm mà tôi đề cập ngay dưới đây khi chia sẻ về phân khúc cửa.

Xem thêm: Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Và Các Phân Khúc Giá Tại Thị Trường Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

 

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape