6 Ứng Dụng Của Cửa Nhôm Trong Thực Tiễn

6 Ứng Dụng Của Cửa Nhôm Trong Thực Tiễn
Cửa nhôm dùng để làm gì? Lắp đặt tại đâu trong thực tiễn thường ngày? Ngoài dùng làm cửa đi chính, làm cửa sổ hay và cửa nhà vệ sinh thì cửa nhôm còn được sử dụng để làm gì nữa không? Tất cả được thể hiện trong bài viết dưới đây!

6 Ứng Dụng Của Cửa Nhôm Trong Thực Tiễn

Cửa nhôm dùng để làm gì? Lắp đặt tại đâu trong thực tiễn thường ngày? Ngoài dùng làm cửa đi chính, làm cửa sổ hay và cửa nhà vệ sinh thì cửa nhôm còn được sử dụng để làm gì nữa không? Tất cả được thể hiện trong bài viết dưới đây!

Ứng dụng của cửa nhôm trong cuộc sống rất đa dạng và phong phú nhất là trong xây dựng công trình, thiết kế nội thất cho nhà ở và các trung tâm thương mại, phổ biến nhất đó là ứng dụng làm cửa chính ra vào, cửa thông phòng và các loại cửa sổ đón gió, ánh sáng tự nhiên.

Cửa nhôm làm cửa chính ra vào

Cửa ra vào trong các toà nhà bao gồm: cửa chính, cửa thông phòng, cửa đi ra ban công, bể bơi, cửa ra sân vườn có tần suất sử dụng nhiều đòi hỏi sự kiên cố, chắc chắn đồng thời là bộ mặt của cả ngôi nhà.

Thông dụng nhất là cửa ra vào vận hành theo cách mở quay, mở trượt, mở xếp gấp trong số đó cửa nhôm mở quay được sử dụng nhiều hơn cả bởi đặc tính dễ vận hành đóng mở, tính kiên cố, chắc chắn cao và đa dạng kích thước, mẫu mã.

Các dòng cửa trượt, xếp gấp mặc dù được sử dụng ít hơn nhưng rất cần thiết cho những ngôi nhà có không gian hẹp nhờ cách vận hành đóng mở trên thanh ray rất tiết kiệm diện tích và mở ra không gian sử dụng rộng, thoáng mát, đón được nhiều ánh sáng hơn cả.

Ứng dụng của cửa nhôm làm cửa đi, cửa sổ

Các loại cửa sổ nhôm kính

Ứng dụng của cửa nhôm làm các loại cửa sổ rất phổ biến nhất là trong thiết kế nội thất dùng cho phòng ngủ, cửa sổ phụ phòng khách, cửa sổ nhà vệ sinh giúp không gian thoáng đãng hơn, gió được lưu chuyển hài hoà trong căn nhà. Tuỳ vào thiết kế của từng không gian mà sử dụng các loại cửa sổ khác nhau phổ biến nhất vẫn là ứng dụng làm cửa sổ nhôm mở quay, mở trượt và mở hất.

Với các công trình lớn như khu chung cư, trường học thường dùng cửa sổ mở hất với ưu điểm là đón gió mát và ngăn nước mưa hất vào trong rất tốt đồng thời dạng cửa sổ mở hất đóng mở êm ái, chịu được gió lớn, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Cửa cửa đi nhà vệ sinh làm bằng nhôm

Cửa nhôm nhà vệ sinh được làm từ các thanh profile nhôm hệ 700 hoặc 1000 của Việt Pháp hoặc Xingfa nhập khẩu cao cấp lắp ghép với các tấm kính cường lực, dán an toàn 2 lớp đi kèm với các miếng dán hoa văn, dán mờ tạo không gian riêng tư cần thiết cho người sử dụng cùng phụ kiện đồng bộ giúp cửa đóng mở êm ái, nhẹ nhàng và có độ bền cao.

Các mẫu cửa nhôm toilet

Luxury Windows có hàng trăm mẫu cửa nhôm dùng trong toilet với kiểu dáng độc đáo, mẫu mã đẹp, màu sắc phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

Cửa nhôm toilet hệ cửa đi 1 cánh mở quay
Cửa nhôm toilet hệ cửa sổ mở hất

Cửa nhôm dùng trong phòng ngủ

Cửa nhôm Xingfa Luxury tạo không gian riêng tư, nghỉ ngơi thư giãn cho khách hàng một cách chu toàn nhất đồng thời không quên tạo không gian đẹp, đồng bộ với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà mang đến sự kết hợp cùng tông với đồ trang trí nội thất, màu sơn tường, có tính thẩm mỹ cao. Một vài mẫu cửa nhôm phòng ngủ đẹp như:

Cửa đi nhôm phòng ngủ mở quay

Cửa đi nhôm phòng ngủ mở quay

Cửa đi nhôm phòng ngủ mở quay

Cửa đi nhôm phòng ngủ mở lùa

Cửa đi nhôm phòng ngủ mở lùa hướng ra ban công

Cửa đi nhôm phòng ngủ mở lùa hướng ra ban công

Cửa sổ nhôm phòng ngủ

Cửa sổ nhôm phòng ngủ
Cửa sổ nhôm phòng ngủ

Cửa nhôm làm cửa phòng tắm

Cửa nhôm phòng tắm thường được thiết kế với kiểu đóng mở dạng mở quay bởi sự tiện dụng với thân nhôm màu trắng hoặc màu đen kết hợp với kính được dán mờ, hoa văn làm tăng sự riêng tư mà không mất đi vẻ đẹp của không gian phòng tắm.

Cửa nhôm phòng tắm màu đen

Cửa nhôm phòng tắm có nhiều mẫu mã đẹp trong đó phổ biến nhất là dạng cửa mở quay 1 cánh, mở trượt lùa như:

Cửa nhôm phòng tắm mở quay
Cửa nhôm phòng tắm mở quay có ô kính dán mờ nửa trênCửa nhôm phòng tắm mở trượtCửa nhôm phòng tắm mở trượt chia ô

Cửa nhôm Luxury Windows luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho mọi ứng dụng của cửa nhôm dành cho gia đình bạn, với hàng trăm mẫu cửa đẹp, sang trọng, hiện đại cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape