Những Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Cửa Kính Cường Lực 2023

Cửa kính cường lực quán cà phê
Cửa kính bắt đầu xuất hiện lỗi do trong quá trình lắp đặt thiếu cẩn thận, không tuân thủ tốt các quy tắc lắp đặt hoặc cũng có thể trong quá trình sử dụng gây ra lỗi do dùng không đúng với hướng dẫn sử dụng, không bảo trì định kỳ.

Những Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Cửa Kính Cường Lực 2023

Cửa kính bắt đầu xuất hiện lỗi do trong quá trình lắp đặt thiếu cẩn thận, không tuân thủ tốt các quy tắc lắp đặt hoặc cũng có thể trong quá trình sử dụng gây ra lỗi do dùng không đúng với hướng dẫn sử dụng, không bảo trì định kỳ.

Vậy, những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng cửa kính cường lực là gì? Hãy cùng Luxury Windows tìm hiểu bài viết dưới đây.

Cửa kính cường lực quán Cà phê

Thông thường, trước khi hỏng chúng sẽ đưa ra cảnh báo cho chúng ta bằng cách đưa ra các cảnh báo dễ nhận thấy như:

Cánh cửa bị xệ, giãn & xộc xệch so với vị trí ban đầu

Thông thường cánh cửa cách mặt đất 1 khoảng an toàn và đều nhau giúp đóng mở dễ dàng, không bị quệt vào sàn gây sứt mẻ hoặc tạo thành vết trên sàn. Vậy nên, khi cánh cửa bị xệ chỗ sát mặt sàn chỗ cách đất quá nhiều là khi nó có vấn đề cần sửa cửa kính.

Sửa cửa kính khó đóng/mở cửa

Cửa kính có tần suất sử dụng thường xuyên nên việc đóng mở phải thật dễ dàng, có những lúc bạn đóng mở cửa kính khó khăn hơn bình thường đó là lúc nó gặp vấn đề và cần xử lý lại.

Phát ra tiếng kêu khi sử dụng

Đóng mở cửa có tiếng kêu cọt kẹt hoặc những âm thanh bất thường gây khó chịu là lúc cánh cửa kính của bạn đang phát ra tín hiệu cầu cứu bởi sự cố nó đang gặp phải.

Khoá, tay nắm bị bật ra

Thông thường khoá, tay nắm và các phụ kiện cửa kính nằm song song với phần kính và vuông góc với mặt sàn; khi nó bật ra ngoài là cảnh báo nguy hiểm bạn cần lưu ý và sửa chữa nó đấy.

Sửa cửa kính bị chảy dầu tại bản lề

Bản lề được chôn dưới sàn ngay phía góc cửa hoặc lắp cố định tại tường để cố định cửa và chứa phần hỗ trợ lực cho quá trình đóng mở dễ dàng hơn. Khi bản về chảy dầu lau chùi nhiều lần vẫn chảy bạn cần sửa chữa nó trước khi xảy ra sự cố lớn hơn như bung cửa hoặc không đóng mở được nữa.

Sửa cửa kính bị vỡ, sứt mẻ

Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những va đập bất ngờ với lực mạnh vượt quá áp suất cho phép lên bề mặt kính dẫn đến vỡ, sứt mẻ. Bạn không cần quá lo lắng, hãy ngưng sử dụng cửa ngay đồng thời vệ sinh sạch sẽ khu vực mảnh vỡ và thay thế chúng.

Cửa không giữ được vị trí khi mở hết cánh

Cửa mở hết cánh sẽ có thanh hãm giữ cửa đứng yên ở vị trí max, trong trường hợp cửa không giữ được là do thanh hãm bị hỏng cần sửa chữa/thay thế.

Sửa cửa kính đóng không hết, bị hở cánh

Các bản lề có vai trò tạo ra hành trình cho cánh cửa đóng mở 1 cách an toàn, trơn tru nên khi cửa đóng mở không hết hoặc bị hở cánh khi mở có thể do hành trình trên bản lề bị trượt hoặc nặng hơn là hỏng bản lề rồi đấy.

Như vậy, chúng ta đã biết những lỗi hay gặp khi dùng Cửa kính cường lực qua đó tránh được những nguyên nhân gây ra hỏng hóc; Của bền tại người, chúng tôi khuyên bạn hãy thực hiện bảo trì cửa định kỳ để sử dụng an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm: 

Sửa Cửa Kính Như Thế Nào?

Những Ưu Điểm Của Cửa Kính Bản Lề Sàn

Có Bao Nhiêu Phụ Kiện Trong Bộ Cửa Kính Cường Lực?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape