Nhôm Xingfa có mấy loại trên thị trường Việt Nam ?

Nhôm Xingfa có mấy loại trên thị trường Việt Nam chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua cửa nhôm chất liệu Xingfa.
Nhôm Xingfa có mấy loại trên thị trường Việt Nam chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua cửa nhôm chất liệu Xingfa.

Nhôm Xingfa có mấy loại trên thị trường Việt Nam ?

Nhôm Xingfa có mấy loại trên thị trường Việt Nam chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua cửa nhôm chất liệu Xingfa. Thực chất thì trên thị trường hiện nay nhôm Xingfa được biết đến với rất nhiều loại khác nhau. Mời bạn đọc cùng Luxury Windows theo dõi ngay những phân tích dưới đây để có được cái nhìn chuẩn xác nhất.

Tại thị trường Việt Nam khi nói về nhôm Xingfa thì nó được chia thành 2 loại chính. Đó là dòng nhôm Xingfa nhập khẩu về Việt Nam và cả loại nhôm Xingfa trong nước. Mỗi một loại lại tiếp tục được phân thành nhiều loại, nhóm nhỏ bên trong. Cơ sở dành cho sự phân loại này đó chính là theo độ dày và theo nơi sản xuất.

Nhôm Xingfa nhập khẩu

Đây chính là loại Profile Xingfa được nhập khẩu về Việt Nam, thường sẽ đến từ Trung Quốc là chủ yếu. Đặc biệt nổi trội trong dòng này đó là Profile Xingfa của Xingfa Quảng Đông. Nó còn được gọi là dòng nhôm Xingfa chính hãng. Bên cạnh đó thì còn có một số loại nhôm Xingfa khác như là của công ty JMA, Zhongkai hay Pinglu… đều đến từ Trung Quốc.

Nhôm Xingfa Việt Nam

Nói nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại thì loại thứ hai đó là nhôm được sản xuất từ những công ty nhôm định hình của nước ta. Và Profile Xingfa trong nước đa dạng nhiều từ độ dày cho đến nơi sản xuất. Điều này đồng nghĩa có rất nhiều công ty sản xuất ra như là Austdoor, Tiến Đạt, Samsung, Việt Pháp…

Mỗi một công ty lại tiếp tục có sự sản xuất ra nhiều dòng nhôm Xingfa có độ dày khác biệt nhau. Ví dụ như sản phẩm của Austdoor có 2 loại đó là 1 loại có độ dày khoảng từ 1.4 đến 2.0 ly và có loại mỏng hơn khoảng 1.2 đến 1.4 ly. Thống kê cũng chỉ ra rằng thị trường Việt Nam nếu nói rõ nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại sẽ có từ 40 đến 60 loại Profile khác nhau. Nó bao gồm cả hàng nhập khẩu, hàng trong nước cũng như nhiều độ dày khác biệt nhau.

Dù cho là loại nào đi chăng nữa đều tạo thành các sản phẩm Cửa nhôm Xingfa đảm bảo những ưu điểm như: Bền bỉ, đa dạng mẫu mã, màu sắc, giá thành hợp lý… Do vậy đây chính là chọn lựa được nhiều đơn vị quan tâm và sử dụng cho nhiều công trình nhà ở, công ty, xí nghiệp, văn phòng…

Lời kết

Chúng ta đã cùng tìm hiểu, phân tích chi tiết nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc chọn nhôm Xingfa phù hợp với bản thân mình. Nhớ dõi theo nhiều bài viết khác của chúng tôi để tiếp tục được cập nhật nhiều thông tin hữu ích liên quan bạn nhé! Xem thêm:

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape