Mẫu cửa nhôm Xingfa mới nhất 2022

mẫu cửa nhôm Xingfa Luxury vân gỗ

Tổng hợp tất cả các mẫu cửa nhôm Xingfa mới nhất năm 2022 được Luxury sản xuất, thi công, lắp đặt tại các công trình tiêu biểu; Đây toàn là những mẫu cửa nhôm Xingfa được làm từ profile nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Quảng Đông Trung Quốc mang đến những mẫu cửa nhôm đẹp nhất với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, phong phú về màu sắc phù hợp với mọi vị trí ứng dụng trong ngôi nhà cũng như công trình hoa lệ.

mẫu cửa nhôm Xingfa Luxury

1. Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa

Để có bộ cửa nhôm Xingfa đẹp ưng ý, phù hợp với căn nhà của mình trước tiên bạn cần xác định được kiểu vận hành đóng mở và quy cách, số lượng cánh được thể hiện qua bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa.

Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa là một dạng phác thảo 3D từ bản vẽ kỹ thuật do kỹ sư thiết kế cửa tạo ra, bản vẽ này thể hiện mô hình 3D cửa bộ cửa bao gồm: quy cách cửa, kích thước cửa, số lượng cánh, cách vận hành đóng mở, vị trí cánh, vị trí phụ kiện và các chi tiết khác.

Có nhiều loại bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa khác nhau, tuy nhiên dưới đây ta chỉ xem xét các bản vẽ cửa nhôm Xingfa cho các loại cửa thông dụng nhất.

Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa 4 cánh được các kỹ thuật của Luxury thiết kế chuyên nghiệp bằng phần mềm Autocad trong đó thể hiện đầy đủ chi tiết từ mặt cắt, kích thước mặt cắt cánh, kích thước mặt cắt khung, kích thước thông thuỷ cho từng loại cửa.

bản vẽ nhôm Xingfa 4 cánh cửa đi mở quay vào trong thông dụng
bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa 4 cánh cửa đi mở quay vào trong thông dụng

Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa trên là mẫu cửa 4 cánh dạng cửa đi mở quay vào trong với 3 ô cửa kính bên trên được fix cố định, tay nắm được thiết kế ở cửa bên phải thuận tiện đóng mở, kích thước bao cả bộ cửa có chiều cao 2.6 m, chiều rộng 3.6m rất phong thuỷ, đóng tài lộc cho gia chủ.

Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa 3 cánh

Đối với bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa 3 cánh thường thiết kế cho cửa đi mở trượt lùa, hoặc cửa sổ mở hất giúp tận dụng tối đa không gian để đón gió và diện tích sử dụng.

Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa 3 cánh dạng cửa sổ mở hất
Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa 3 cánh dạng cửa sổ mở hất

Đặc điểm của bản vẽ này là cửa sổ có diện tích rộng, có thể đóng mở cùng lúc 3 cánh hoặc độc lập từng cánh giúp điều chỉnh được lượng gió trời vào trong nhà, ngăn không cho mưa hắt vào. Mẫu cửa 3 cánh dạng cửa sổ mở hất này có 3 ô kính cố định Fix trên và 3 ô kính cố định Fix dưới tạo sự chắc chắn, kín khít và khả năng ngăn nước tuyệt đối.

Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa 2 cánh

Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa 2 cánh được sử dụng khá phổ biến cho cả thiết kế cửa đi, cửa sổ với kiểu vận hành đóng mở mở hất, mở lùa, mở quay, mở bật.

Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa 2 cánh dạng cửa sổ mở bật
Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa 2 cánh dạng cửa sổ mở bật

Mẫu cửa này phù hợp cho khu vực có không gian không quá rộng, đơn giản, lấy tầm nhìn lớn, cửa sổ mở bật 2 cánh sử dụng dễ dàng, lau chùi đơn giản và đặc biệt không cần bảo trì định kỳ.

2. Mẫu cửa nhôm Xingfa mới nhất 2022

Sau khi đã tham khảo các bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa cũng như định hình rõ quy cách, diện tích, cách đóng mở của cửa chúng ta cùng xem qua các mẫu cửa nhôm Xingfa mới nhất năm 2022 được xếp hạng theo tiêu chí màu sắc được khách hàng yêu dưới đây.

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ cổ điển

Là dòng sản phẩm phù hợp với không gian kiến trúc cổ điển và tân cổ điển với lớp sơn tĩnh điện ngoài trời tạo màu sắc như gỗ tự nhiên, độ bền màu cao, tuổi thọ dài cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ dạng cửa sổ

Vật liệu nhôm khác với vật liệu gỗ tự nhiên dễ hư hại bởi mối mọt, cong vênh khi thời tiết thanh đổi nóng lạnh bất thường, xuống mã do ẩm mốc xâm nhập sau những cơn mưa thì cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ khắc phục được tất cả những yếu điểm trên.

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ dạng cửa đi

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ được tạo thành từ các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và màu vân gỗ là màu đắt tiền nhất, đẳng cấp nhất trong các hệ màu của Xingfa.

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu đen tuyền quý phái

Cửa nhôm Xingfa màu đen tuyền thể hiện sự quý phái, bí ẩn, táo bạo thu hút năng lượng 1 cách mạnh mẽ cũng như thể hiện khát vọng tiền tài, quyền lực của gia chủ.

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu đen tuyền dạng cửa đi

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu đen tuyền thường được dùng để làm cửa đi, cửa sổ, vách kính tạo thẩm mỹ, tiện ích cho không gian ngôi nhà.

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu đen tuyền dạng cửa sổ
Cửa nhôm Xingfa màu đen tuyền dạng cửa sổ

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ hiện đại

Sử dụng cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ phù hợp với kiến trúc nhà hiện đại, trẻ trung, năng động với nhiều ưu điểm như lấy được nhiều ánh sáng, không gian thoáng đãng, màu sắc sạch sẽ, tinh khiết, tươi trẻ sang trọng và hiện đại.

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ dạng cửa đi
Cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ dạng cửa đi

Các Cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ dạng cửa sổ phối với tường màu trắng tạo không gian liền mạch, tươi mát hoặc tường màu cam, vàng tô điểm màu sắc phong phú của thiên nhiên.

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ dạng cửa sổ
Cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ dạng cửa sổ

Mẫu màu ghi xám lịch lãm

Cửa nhôm Xingfa màu ghi xám được khách hàng ưa chuộng bởi vẻ đẹp lịch lãm, hiện đại mà không lỗi thời nhờ vào gam màu bắt mắt đi kèm với các tính năng ưu việt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu ghi xám dạng cửa đi
Cửa nhôm Xingfa màu ghi xám dạng cửa đi
Mẫu cửa nhôm Xingfa màu ghi xám dạng cửa sổ
Cửa nhôm Xingfa màu ghi xám dạng cửa sổ

Mẫu màu nâu café nhẹ nhàng

Việc lựa chọn Cửa nhôm Xingfa màu nâu café thể hiện gu thẩm mỹ nhẹ nhàng, an toàn, vững chắc của gia chủ phù hợp với những người yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên, đất trời, của sự trường tồn vĩnh cửu.

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu nâu café
Cửa nhôm Xingfa màu nâu café
Mẫu cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe dạng mở lùa
Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe dạng mở lùa

3. Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp

Các Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp có cách sử dụng đơn giản với cá vị trí mặt tiền, cửa ra hồ bơi, cửa ra sân thượng, cửa siêu thị, cửa phòng tập Gym. Trong đó, có 2 hệ sử dụng cơ bản dưới đây:

Mẫu cửa 4 cánh đẹp hệ cửa đi

Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp hệ cửa đi
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp hệ cửa đi
Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp hệ cửa đi màu đen
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp hệ cửa đi màu đen

Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp hệ cửa sổ

Nhiều Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp hệ cửa sổ với thiết kế sang trọng cùng khả năng cách âm, cách nhiệt, bảo ôn, tạo không gian, lối đi rộng rãi đón gió trời và diện tích hoạt động thoải mái.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp hệ cửa sổ
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp hệ cửa sổ
Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp hệ cửa sổ mở hất ra ngoài
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp hệ cửa sổ mở hất ra ngoài

4. Mẫu 3 cánh đẹp

Cửa nhôm Xingfa 3 cánh đẹp là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích bởi thiết kế lạ mắt, tinh tế cùng các tính năng sử dụng tuyệt vời tạo điểm nhấn cho các công trình.

Mẫu 3 cánh đẹp dạng mở trượt lùa

Mẫu cửa nhôm Xingfa 3 cánh đẹp dạng mở trượt lùa
Cửa nhôm Xingfa 3 cánh đẹp dạng mở trượt lùa

Mẫu cửa nhôm Xingfa 3 cánh đẹp dạng mở quay

Cửa nhôm Xingfa 3 cánh đẹp dạng mở quay sử dụng cho các không gian rộng giúp lấy ánh sáng tốt, đón nhiều gió giúp không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 3 cánh đẹp dạng mở quay
Cửa nhôm Xingfa 3 cánh đẹp dạng mở quay

5. Mẫu 2 cánh đẹp

Những mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh đẹp có thể ứng dụng làm cửa đi, cửa sổ để tô điểm cho căn phòng cùng các tấm rèm cửa sáng tạo, độc đáo.

Mẫu 2 cánh đẹp hệ cửa đi

Thường được sử dụng cho cửa chính, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ hoặc cửa văn phòng công ty.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh đẹp hệ cửa đi
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh đẹp hệ cửa đi

Mẫu 2 cánh đẹp hệ cửa sổ

Đối với vị trí cửa sổ các cửa nhôm Xingfa 2 cánh đẹp là mẫu đơn giản thường thấy mang vẻ đẹp truyền thống tối giản mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nữa.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh đẹp hệ cửa sổ
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh đẹp hệ cửa sổ

Cửa nhôm Luxury luôn cập nhật hàng trăm mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp, sang trọng, thời thượng được thiết kế, sản xuất, lắp đặt bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp dày kinh nghiệm. Để được tư vấn tận tình, khảo sát tận nơi và nhận báo giá tốt nhất quý khách hàng liên hệ cửa nhôm Luxury ngay nhé!

Mọi thông tin liên hệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao – Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 0908801568