Cách Kiểm Tra Độ Dày Cửa Nhôm Xingfa Chính Xác Nhất

Cách kiểm tra độ dày cửa nhôm Xingfa mặc dù đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Do đó nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua, sử dụng cửa nhôm Xingfa nhưng lại không biết kiểm tra độ dày cửa bằng cách nào
Cách kiểm tra độ dày cửa nhôm Xingfa mặc dù đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Do đó nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua, sử dụng cửa nhôm Xingfa nhưng lại không biết kiểm tra độ dày cửa bằng cách nào

Cách Kiểm Tra Độ Dày Cửa Nhôm Xingfa Chính Xác Nhất

Cách kiểm tra độ dày cửa nhôm Xingfa mặc dù đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Do đó nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua, sử dụng cửa nhôm Xingfa nhưng lại không biết kiểm tra độ dày cửa bằng cách nào. Vậy thì những chia sẻ, phân tích của Luxury Windows trong bài viết ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời thật chuẩn nhé.

Hiện nay trên thị trường thì dòng cửa nhôm Xingfa được yêu thích và đông đảo khách hàng chọn lựa. Và có nhiều loại cửa nhôm được sản xuất với màu sắc cũng như kích thước khác nhau. Vậy nên khách hàng lần đầu tiên mua rất muốn tìm hiểu độ dày này để từ đó chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra vì nhôm Xingfa chính hãng xuất xứ nguồn gốc đến từ Quảng Đông Trung Quốc.

Ở Việt Nam ta thì loại nhôm này hiện nhập khẩu chính hãng và chưa có công nghệ chuyển giao. Tuy nhiên vẫn có một số đơn vị trong và ngoài nước đã làm nhái sản phẩm này. Một số đơn vị phân phối vì lý do lợi nhuận nên đã nhập thanh nhôm là hàng kém chất lượng về bán. Chính điều này khiến cho khách hàng thấy xuất hiện sự chênh lệch giá thành đáng kể. Song song đó thì chất lượng của nhôm Xingfa cũng bị ảnh hưởng một cách đáng kể. Vì điều chắc chắn đó là nhôm Xingfa hàng nhái chẳng có được tiêu chuẩn chất lượng như chính sản phẩm nhập khẩu chính hãng cả về độ dày cho đến chất lượng màu sơn. Yếu tố này gây ra nhiều hậu quả lớn trong quá trình xây dựng cũng như sử dụng về sau.

Vậy cách kiểm tra độ dày cửa nhôm Xingfa như thế nào?

Để có được việc chọn mua, sử dụng cửa nhôm Xingfa chính hãng. Thì khách hàng hầu như đều mong muốn tìm được cách thức để kiểm tra độ dày của nhôm. Thường các đơn vị tư vấn với kinh nghiệm chuyên môn luôn hỗ trợ chia sẻ để định hướng dòng nhôm phù hợp với nhu cầu quý khách.

Và quý khách cũng có thể tự mình kiểm tra độ dày của nhôm thông qua các thông số kỹ thuật đi kèm trên từng sản phẩm. Thường với dòng cửa mở quay sẽ được dùng loại thanh nhôm hệ 55 và độ dày bề mặt hoàn thiện cánh cửa cùng khung bao cửa dao động 2.0mm. Còn đối với cửa sổ mở quay hay mở hất, vách kính thì con số này chính là 1.4mm.

Xem thêm:

Chi tiết cấu tạo cửa nhôm kính Nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao - Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Loading...
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape